Báo giá Sàn Kính Cường Lực: lắp đặt giá tốt nhất – tư vấn miễn phí 24/7

Sàn kính cường lực là dạng thiết kế đặc biệt ứng dụng kính cường lực, tạo ra phong cách nội thất độc đáo, khác biệt và nâng tầm trải nghiệm sống.

Sàn kính cường lực hồ cá koi.
Sàn kính cường lực hồ cá koi.

Sàn kính thường dùng để thay cho sàn bê tông, sàn che mặt hồ cá hoặc kính cường lực lát sàn nhà thay cho gạch lát sàn… Tùy vị trí sử dụng mà sử dụng loại kính cường lực & phụ kiện khác nhau. Phúc Đạt mời bạn xem cấu tạo và báo giá sàn kính phía trước để so sánh & lắp đặt giá tốt.

Giới thiệu & cấu tạo sàn kính cường lực

Sàn kính cường lực là sự kết hợp sáng tạo giữa kính cường lực và phụ kiện, bộ khung đỡ. Sàn kính thay thế hoàn hảo cho dạng sàn gỗ, sàn bê tông truyền thống, tạo ra điểm nhấn độc đáo và cực kì ấn tượng cho nội thất.

Cấu tạo sàn kính cường lực gồm 3 phần: kính, bộ khung đỡ, phụ kiện; mỗi thành phần đều có nhiều tùy chọn khác nhau.

Kính có thể sử dụng nhiều loại

  • Kính cường lực 12mm, 15mm, 19mm… là loại kính có độ bền cao nhất tuy nhiên thường yếu ở các góc cạnh.
  • Kính dán an toàn, kính ghép an toàn 10.38mm, 12.38mm, 16.38mm… độ bền kém hơn kính cường lực có độ dày tương đương nhưng an toàn hơn. Do tấm phim dán giữ kính không bị văng vụn ra ngay cả khi nứt vỡ.
  • Kính phản quang dùng cho sàn kính ngoài trời, sàn trên sân thượng.
  • Kính màu trà, kính màu đen… dùng thay thế gạch lát sàn nhà.
Sàn kính cường lực khung sắt phòng khách.
Sàn kính cường lực khung sắt phòng khách.

Bộ khung đỡ kim loại sử dụng để nâng đỡ, cố định kính và chịu lực. Có thể sử dụng khung sắt, khung nhôm, khung inox với tùy chọn giá thành khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là khung inox 304 và khung sắt (giá tốt hơn). Đặc biệt, bộ khung sàn kính có thể được sơn màu cho hợp với màu nội thất.

Phụ kiện các loại keo dán kính, kẹp đỡ, nẹp khung… có vai trò cố định, đảm bảo chất lượng, độ kín khít và chống thấm cho sàn kính.

Báo giá sàn kính cường lực giá tốt 2020

Trước khi xem bảng báo giá sàn kính cường lực, Phúc Đạt muốn bạn lưu ý 1 điều. Đó là dạng công trình sàn kính cần & phải được thi công bởi các công ty nhôm kính uy tín, có thương hiệu và chất lượng dịch vụ được khẳng định.

Lắp đặt sàn kính công trình biệt thự cao cấp.
Lắp đặt sàn kính công trình biệt thự cao cấp.

Bởi vì sàn kính cường lực cần phải đảm bảo độ bền để chịu lực đi lại nhiều lần, đặc biệt là lực tác động của các loại giày dép gót nhọn, giày cao gót… Nếu sàn kính thi công kém chất lượng, chỉ cần một góc nứt cấn nhỏ cũng có nguy cơ làm nổ vỡ kính. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính an toàn của người sử dụng và độ bền tổng thể của công trình.

Báo giá sàn kính cường lực không có báo giá cố định theo m2 vì cần phối hợp giữa tùy chọn kính & loại khung khác nhau. Để có báo giá tốt nhất bạn hãy gửi chi tiết công trình gồm: số m2 sàn cần sử dụng, loại khung, loại kính để Phúc Đạt báo giá tốt nhất.

Nếu không chắc nên sử dụng vật liệu nào, bạn hãy gọi cho Phúc Đạt để được hỗ trợ miễn phí.

Hotline 0938 305 070

Xem bảng báo giá kính cường lực & khung kim loại để hoạch định chi phí dự kiến cho công trình của bạn.

Một số lý do nên sử dụng sàn kính cường lực

Bên cạnh chức năng chính là tạo ra điểm nhấn độc đáo cho không gian, sàn kính cường lực còn có những chức năng mà bạn có thể không ngờ tới, bao gồm:

  • Xuyên sáng & khuếch tán ánh sáng ở những dạng nhà hẹp, không thể làm giếng trời.
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.
  • Kính cường lực bền, luôn cho cảm giác như mới thay vì ngày càng xỉn màu như các loại gạch ốp tường.
Sàn kính đem lại trải nghiệm độc đáo trong kiến trúc khách sạn, resort hạng sang.
Sàn kính đem lại trải nghiệm độc đáo trong kiến trúc khách sạn, resort hạng sang.

Hình ảnh sàn kính cường lực đẹp

Vị trí lắp đặt kính cường lực lắp sàn phổ biến: trên phòng khách, hồ cá koi, trên sân thượng, trên vườn tiểu cảnh (có thể gọi là mái kính), sàn kính cường lực trung tâm thương mại, sàn kính khách sạn, resort…

Sàn kính phòng khách.
Sàn kính phòng khách.
Sàn kính cầu bộ hành trong khu du lịch.
Sàn kính cầu bộ hành trong khu du lịch.

Sàn kính cường lực thường được thi công kèm mái kính, nhà kính. Phúc Đạt cung cấp giải pháp thi công thể với giá tốt nhất. Bạn hãy xem thêm các sản phẩm đẹp chúng tôi đã thực hiện.

Mái kính cường lực

Nhà kính cường lực

0
Vui lòng để lại bình luận, Phúc Đạt sẽ hỗ trợ bạn.x
()
x