16 Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp – Cách chọn cửa phòng ngủ

Trong mỗi ngôi nhà, phòng ngủ luôn là nơi riêng tư nhất, là không gian sinh hoạt cá nhân của vợ chồng, con cái. Không gian này luôn cần có sự tách biệt, yên tĩnh và cách âm, chống ồn nhất định do đó vật liệu làm tường, làm cửa phòng ngủ phải đáp ứng được các yêu cầu này.

Hiện nay, loại sản phẩm cửa nhôm kính phòng ngủ được ưa chuộng với ưu điểm cách nhiệt, cách âm đi kèm đặc tính đa dạng chủng loại mẫu mã; làm cho các mẫu cửa nhôm phòng ngủ này được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại.

Mẫu cửa nhôm kính Xingfa cao cấp cho phòng ngủ, đây là hệ cửa có tính cách âm, cách nhiệt tốt, thường được dùng nhiều cho phòng ngủ hiện nay.
Mẫu 1: Mẫu cửa nhôm kính Xingfa cao cấp cho phòng ngủ, đây là hệ cửa có tính cách âm, cách nhiệt tốt, thường được dùng nhiều cho cửa phòng ngủ hiện nay.

Ưu điểm trong kiến trúc của cửa nhôm kính phòng ngủ

Có thể thấy được ở các mẫu cửa nhôm phòng ngủ rất nhiều ưu điểm như giá thành hợp lí, có độ bền cao hay các tính cách nhiệt, cách âm tốt.

Nhưng tính năng nổi trội để khách hàng lựa chọn các mẫu cửa nhôm phòng ngủ chủ yếu bởi tính mới lạ, thiết kế hiện đại trong kiến trúc nhà ở. 

Với đa dạng các màu sắc của chất liệu nhôm sơn tĩnh điện như màu đen tuyền, xám ghi, trắng sữa, vân gỗ… cùng các thiết kế kính suốt, kính hoa văn, kính chia ô sử dụng kính cường lực hoặc kính mờ hoặc dán decal theo ý thích đem lại sự hiện đại & truyền tải sở thích cá nhân của gia đình trong thiết kế phòng ngủ.

Sử dụng cửa nhôm kính cho phòng ngủ giúp tiết kiệm năng lượng thắp sáng, cửa hướng ra vườn giúp giảm stress khá hiệu quả.
Mẫu 2: Sử dụng cửa nhôm kính phòng ngủ giúp tiết kiệm năng lượng thắp sáng, cửa hướng ra vườn giúp giảm stress khá hiệu quả.

Hơn thế nữa, sử dụng cửa phòng ngủ nhôm cũng là giải pháp tiết kiệm không gian cho nhà ở. Hiện tại có rất nhiều kiến trúc sử dụng cửa nhôm kính phòng ngủ để lấy sáng từ hiệu ứng truyền sáng của kính cường lực. Việc này giúp tiết kiệm chi phí thắp sáng không nhỏ cho cả gia đình.

Các loại cửa nhôm kính phòng ngủ

Với những thiết kế độc đáo, mới lạ với tính ứng dụng cao nhưng vẫn không làm mất đi vẻ mỹ quan của ngôi nhà. Cửa nhôm kính đã tạo ra một cách nhìn mới, một giải pháp cho cách thiết kế phòng ngủ.

Không còn những phòng ngủ truyền thống đóng kín trong bốn bức tường nữa, giờ đây, không gian riêng tư này ngoài thể hiện cá tính, đảm bảo sự riêng tư mà còn là nơi yên bình nhất của mỗi thành viên trong gia đình.

Các loại cửa và giá cửa nhôm phòng ngủ hiện nay

  • Cửa đi nhôm kính: đa số sử dụng cửa 1 cánh, các mẫu phòng ngủ thiết kế thì sử dụng cửa 2 cánh, 3 cánh; kích thước mẫu cửa nhôm kính 1 cánh 800×2000 hoặc 1000×2000 (rộng x dài). Nhôm kính có thể sự dụng các hệ nhôm cỏ: 700, 1000 hoặc các hệ nhôm cao cấp: Xingfa, Việt Pháp, Việt Nhật… Kết cấu mở có thể sử dụng cửa lùa, cửa mở quay, cửa lùa treo
Cửa phòng ngủ 1 cánh sử dụng nhôm kính cao cấp
Mẫu 3: Cửa phòng ngủ 1 cánh sử dụng nhôm kính cao cấp công trình Tô Ký Quận 12

Video công trình Tô Ký, Quận 12 Phúc Đạt Door thực hiện – có mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ

Cửa đi nhôm kính lùa 1 cánh cho phòng ngủ
Mẫu 4: Cửa lùa phòng ngủ 1 cánh bằng cửa nhôm kính

Lưu ý: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nội thất làm cửa phòng ngủ nhưng vẫn sử dụng các loại vật liệu làm cửa chất lượng thì Phúc Đạt Door có các hệ cửa nhôm kính 700, 1000 hoặc các hệ nhôm cỏ với độ bền màu sơn nhôm hơn 10 năm & giá cửa nhôm phòng ngủ rất rẻ, rẻ nhất trong số các hệ cửa phòng ngủ nhôm kính.

Bạn hãy xem ngay báo giá cửa nhôm phòng ngủ giá rẻ – Hiện Phúc Đạt Door đang Giảm 5% (Chỉ áp dụng cho 5 khách hàng mỗi tháng)

ưu đãi lắp đặt nhôm kính 2019
  • Cửa sổ nhôm kính: số cánh & kết cấu mở đa dạng hơn, có thể từ 1-4 cánh. Cửa sổ phòng ngủ có thể làm mở hất, mở quay hay mở lùa theo ý thích; kích thước thì tùy theo gia chủ, tuy nhiên cần lưu ý để các kích thước cửa trong nhà liên kết với nhau tạo tính đồng bộ. Cửa sổ nhôm kính phòng ngủ có tác dụng lấy sáng & điều hòa không khí, giúp phòng ngủ luôn tươi mới
mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ bao gồm: Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa cao cấp, cửa lùa nhôm phòng ngủ, mẫu cửa nhôm kính 1 cánh
Mẫu 5: Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm Xingfa cao cấp
mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm có: Các mẫu cửa sổ 2 cánh cho phòng ngủ, cửa nhôm kính phòng ngủ
Mẫu 6: Các mẫu cửa sổ 2 cánh cho phòng ngủ công trình biệt thự tại Quận Bình Tân

Đặc biệt, cửa nhôm kính phòng ngủ có độ bền rất cao do kết cấu sử dụng nhôm sơn tĩnh điện và kính cường lực. Điều này làm cho các mẫu cửa nhôm phòng ngủ được ứng dụng như một bức tường ngăn cách trong suốt giữa các không gian trong kiến trúc.

Nếu bạn muốn sử dụng các loại cửa nhôm kính cao cấp cho cửa phòng ngủ, bạn có thể tham khảo các hệ nhôm nhập khẩu như nhôm Xingfa, Việt Pháp, EuroVN… Các loại cửa này có giá rẻ hơn cửa gỗ & sở hữu hàng loạt ưu điểm cách âm, cách nhiệt cũng như màu sắc đa dạng làm tôn thêm nét sang trọng cho phòng ngủ của bạn.

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ

Nhôm Xingfa làm cửa phòng ngủ là hệ cửa nhôm kính cao cấp nhất hiện nay. Các loại cửa phổ biến như cửa đi mở quay, cửa lùa nhôm phòng ngủ, cửa sổ mở hất, mở lật…

Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh sang trọng cho phòng ngủ tại Showroom Cửa nhôm Xingfa chính hãng của Phúc Đạt Door
Mẫu 7: Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh sang trọng cho phòng ngủ tại Showroom Cửa nhôm Xingfa chính hãng của Phúc Đạt Door
Cửa sổ mở hất 3 cánh nhôm Xingfa màu vân gỗ
Mẫu 8: Cửa sổ mở hất 3 cánh nhôm Xingfa màu vân gỗ
Cửa lùa nhôm phòng ngủ bằng nhôm Xingfa cao cấp
Mẫu 9: Cửa lùa phòng ngủ bằng nhôm Xingfa cao cấp

Video trải nghiệm mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh đẹp tuyệt vời cho phòng ngủ nhà bạn

So sánh cửa nhôm kính phòng ngủ với cửa gỗ và cửa nhựa

Các mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm hay các loại cửa phòng ngủ khác có những ưu điểm riêng của mình. Bạn hãy cùng Phúc Đạt Door so sánh cửa nhôm kính với cửa gỗ và cửa nhựa cho phòng ngủ để chọn cho mình loại cửa thích hợp với chi phí tốt nhất nhé.

So sánh cửa nhôm kính phòng ngủ với cửa gỗ, cửa nhựa
So sánh cửa nhôm kính phòng ngủ với cửa gỗ, cửa nhựa cho phòng ngủ

Dựa theo bảng so sánh trên, có thể thấy các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ có giá thành rẻ nhất, tương đương một số loại cửa nhựa, về độ bền thì cao hơn.

Tuy nhiên cho dù thế nào, cửa phòng ngủ nhôm cũng không thể cách âm tốt như cửa gỗ phòng ngủ. Bù lại, ưu điểm giá cửa nhôm phòng ngủ khá rẻ làm cho loại cửa này hiện nay được nhiều khách xây nhà mới chọn lắp đặt cho cửa phòng ngủ nhà mình.

Các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp

Cửa nhôm cỏ hệ 1000 giá rẻ cho phòng ngủ
Mẫu 10: Cửa nhôm cỏ hệ 1000 giá rẻ cho phòng ngủ
Cửa lùa treo 2 cánh
Mẫu 11: Cửa lùa phòng ngủ trượt treo 2 cánh
Cửa kính cường lực lùa khung sắt nhìn ra bên ngoài tạo cảm giác yên bình, thư giãn cho phòng ngủ
Mẫu 12: Cửa lùa nhôm phòng ngủ kính cường lực lùa khung sắt nhìn ra bên ngoài tạo cảm giác yên bình, thư giãn cho phòng ngủ
Cửa nhôm kính lùa sang trọng
Mẫu 13: Cửa lùa nhôm phòng ngủ sang trọng

Bạn đã tìm được đơn vị thi công nhôm kính tổng thể cho nhà mình chưa?

Nếu chưa, bạn hãy nhấc máy alo cho Phúc Đạt Door để nhận được sự tư vấn miễn phí tận tình 24/7. Đội tư vấn viên của Phúc Đạt có thể phân tích, tư vấn xem bạn nên làm loại cửa nào, chi phí hợp lý là bao nhiêu để đảm bảo chất lượng.

Video nhà xưởng lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng Phúc Đạt Door

Video tham quan nhà xưởng, showroom Phúc Đạt Door

ĐẶC BIỆT, chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, có thể tư vấn cả ngày để bạn tìm được phương án thi công tốt nhất. VÀ BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ CHỌN CÁC ĐƠN VỊ NHÔM KÍNH KHÁC, miễn là bạn hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ & chính sách chăm sóc, bảo hành sửa cửa sau này.

Nào, hãy nhấc máy lên gọi cho Phúc Đạt Door ngay nhé! Hotline 0938 305 070

Xem ngay báo giá cửa nhôm kính giá rẻ cho phòng ngủ – Tiết kiệm hàng chục triệu đồng so với các loại cửa khác.