Quy trình làm việc Nhôm Kính Phúc Đạt

Nhân dịp đầu năm 2020 – Phúc Đạt gửi đến bạn bảng báo giá cửa nhôm Xingfa với giá ưu đãi nhất cho khách hàng xây nhà cần lắp cửa.

Đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Ưu điểm khi chọn lắp đặt nhôm kính tại Phúc Đạt Door

Bên cạnh quy trình dịch vụ, quy trình thanh toán chuyên nghiệp giúp quý khách hàng an tâm và chủ động trong quá trình lắp đặt, Nhôm Kính Phúc Đạt còn có những lợi thế nổi bật làm nên thương hiệu và làm hài lòng nhiều khách hàng tìm đến, bao gồm:

  1. Đội ngũ thợ lắp đặt trẻ tuổi, tay nghề được đào tạo bài bản, luôn nằm lòng sự trách nhiệm và tinh thần làm việc hết mình để khách hàng có được sản phẩm tốt.
  2. Sản phẩm vật tư Phúc Đạt thi công được cung cấp bởi các nguồn chất lượng: kính bởi nhà máy kính an toàn Phát Đạt có dấu đóng nổi, nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có tem chống hàng giả ở đầu mỗi cây nhôm, tất cả phụ kiện lắp đặt đều được bảo hành 12 – 24 & thay mới nếu có lỗi kỹ thuật.
  3. Trách nhiệm trong việc bảo hành sản phẩm. Không có đơn vị chắc chắn chất lượng lắp đặt là 100%, bởi vì ngoài yếu tố chủ quan thì việc thi công nhôm kính còn rất nhiều sự ảnh hưởng khác. Do đó, nếu sản phẩm xảy ra lỗi kỹ thuật khi sử dụng thì sẽ luôn nhận được sự bảo hành tận tâm nhất của Phúc Đạt.
  4. Sự hỗ trợ tư vấn tận tình ngay từ quá trình tiếp nhận thông tin, cho dù khách hàng có không lắp đặt ở Phúc Đạt đi chăng nữa. Việc tư vấn để khách hàng có phương án thi công tốt nhất luôn là trách nhiệm của mọi nhân sự của Phúc Đạt.
Khách hàng nhận tư vấn lắp đặt tại showroom Nhôm Kính Phúc Đạt.
Khách hàng nhận tư vấn lắp đặt tại showroom Nhôm Kính Phúc Đạt.

Với những đặc điểm đã thể hiện trong quá trình cung cấp sản phẩm – dịch vụ, Phúc Đạt sẽ luôn cam kết cố gắng hơn nữa để làm hài lòng mọi khách hàng. Giúp cho mỗi khách hàng dọc dải đất chữ S này đều có được sản phẩm nhôm kính với giá tốt, chất lượng tốt nhất.