14 mẫu nhà container đẹp trên thế giới

Nhà container đang là xu hướng xây dựng cho những công trình yêu cầu độ nhanh, an toàn tại các khu vực công trường, công trình xây dựng . Với thiết kế thích hợp với nhiều khu vực xây dựng đặc thù, lại dễ dàng tùy biến, tích hợp với công trình phụ hoặc cải tạo theo phong cách gia chủ, Nhà container đang trở nên đắt hơn bao giờ hết

Cùng xem ngay 14 mẫu nhà container đẹp trên thế giới cùng với các ứng dụng thực tế của loại công trình này nhé !

14 Mẫu nhà container đẹp trên thế giới

Nhà container trên thế giới được biết đến với các mẫu thiết kế vô cùng đẹp mắt, và chất lượng cao cấp đã được chứng thật vì vậy cùng tìm hiểu có những mẫu nhà container nào hợp với phong cách của các bạn qua bộ sưu tập dưới đây không nhé !

Mẫu Nhà container 50 triệu

Mở đầu danh sách này cần nhắc đến dòng nhà container giá rẻ, với chi phí chỉ 50 triệu đồng phù hợp với ngân sách của nhiều công trình thi công hiện nay. Ngoài ra chúng cũng dễ sử dụng và đầy đủ tiện nghi .

Khuyết điểm lớn nhất có thể kể đến đó là chúng hơi nhỏ và có phần đơn điệu !

mẫu nhà container 50 triệu
mẫu nhà container 50 triệu

Container Home 03 0113030004

Mẫu Nhà container 100 triệu

Với chi phí tầm 100 triệu bạn có thể xây dựng được1 ngôi nhà container đầy đủ tiện nghi hơn nhiều so với mức chi phí của loại ” nhà tiền chế “,  loại nhà công trình thường được sử dụng cho các nhà thầu xây dựng .

mẫu nhà container 100 triệu
mẫu nhà container 100 triệu

Mẫu Nhà container 200 triệu

Với chi phí 200 triệu ắt hẵn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho quá trình thi công và thiết kế ngôi nhà container của mình , nó không đơn thuần chỉ là sự che nắng, che mưa nữa, chúng sẽ đầy đủ tiện nghi và có phần xịn giống như những ngôi ” nhà tiền chế ” thường thấy . Có điều bạn sẽ có nhiều chi phí hơn để trang hoàng lại bộ khung của ngôi nhà !

Ví dụ : lắp đặt phần mái che giúp giảm nhiệt độ, bộ khung cửa bằng gỗ, nhôm xịn xò , trang bị hệ thống làm mát cho ngôi nhà ….

mẫu nhà container 200 triệu
mẫu nhà container 200 triệu
nội thất mẫu nhà container 200 triệu
nội thất mẫu nhà container 200 triệu

Mẫu Nhà Container quán coffe di động đẹp

Quán coffee di động là một công trình xây dựng tương đối dễ với các thiết kế không quá cầu kỳ, hiện nay các mẫu xe ” quán coffee di động ” luôn là điểm thu hút . Tuy nhiên nếu bạn muốn một nơi để khách hàng có thể tận hưởng không gian và những thưởng thức những tách coffee do chính tay bạn làm thì việc có cho mình một bản thiết kế về nhà container quán coffee di động là điều nên thực hiện .

Đối với công trình này chi phí sẽ khá cao vì phải thiết kế lại nhiều chi tiết hơn và chi phí trang trí cũng tương đối đắt , nhất là ở phần phụ kiện như : cửa nhôm kính, bàn, ghế , vật tư cá nhân …

mẫu nhà container coffee di động
mẫu nhà container coffee di động
mẫu nhà container coffee di động đẹp
mẫu nhà container coffee di động đẹp

Xem thêm : Mẫu nhà container 2 tầng đẹp

Mẫu Nhà Container Homestay

Nhà Homestay được biết đến với không gian ở những khu vực đem đến sự trải nghiệm cho du khách, vì vậy việc thay đổi không gian và phong cách của homestay cũng được xem là một trải nghiệm mới cho khách du lịch .

mẫu nhà container homestay
mẫu nhà container homestay
Nội thất trong một ngôi nhà container homestay
Nội thất trong một ngôi nhà container homestay

Báo giá nhà container đẹp, tiện nghi tại Việt Nam

Về thực tế chi phí cơ bản của nhà Container không quá cao phụ thuộc vào chiếc ” container ” bạn mua được còn sử dụng ở mức độ như thế nào , thông thường chúng sẽ dựa theo kích thước của container để phân biệt về giá cả . Ngoài ra chi phí trang trí sẽ ngốn kha khá trong khoản ngân sách của bạn nếu bạn thật sự muốn đầu tư cho chúng những công trình nội thất như : Cửa nhôm kính xingfa, ván gỗ, ván ép, rèm cửa, hệ thống làm mát ….

Giá nhà container 20 feet (Kích thước: D6m X R2.5m xC2.6m)

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà container 50 triệu hoặc nhà container giá rẻ cho gia đình nhỏ thì đây là kích thước phù hợp. Thông thường, nhà container 20 feet sẽ có giá giao động từ 46 – 60 triệu.

Giá nhà container 40 feet (Kích thước: D12m X R2.5m XC2.6m)

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà container đẹp ở Việt Nam rộng rãi, thoải mái thì đây là sự chọn lựa phù hợp. Giá nhà container dao động từ 63 – 100 triệu tùy theo yêu cầu của gia chủ về nguyên vật liệu.

Phúc Đạt đã giới thiệu đến quý vị 14 mẫu nhà container đẹp trên thế giới phù hợp với nhiều loại công trình riêng biệt , cùng theo dõi chúng tôi để biết thêm chi tiết về dòng công trình nhà container đang rất phổ biến này nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *