Bản lề 4d cửa nhôm xingfa

Bản lề 4d cửa nhôm xingfa được biết đến là dòng bản lề được sử dụng nhiều trong quá trình thi công cửa nhôm kính hệ Xingfa Nhập khẩu và hệ Xingfa Việt Nam nhờ độ phổ biến và việc dễ bảo trì, thay thế khi có vấn đề cần sửa chửa !

Tìm hiểu về bản lề 4D cửa nhôm Xingfa

Cấu tạo bản lề 4D cửa nhôm Xingfa bao gồm những phần nào :

Phần trục chính : nhỏ gọn , dài, có chức năng cố định 2 bộ phận kẹp của cửa giúp giữ thăng bằng kèm theo khả năng chịu lực tốt từ việc bám vào khung nhôm !

Bộ kẹp cửa : bao gồm 2 mặt , một mặt lớn và một mặt nhỏ giúp tạo nên khả năng bám chặt vào thanh nhôm chịu lực lên đến ~300 kg tùy theo thông số nhà sản xuất .

Các thương hiệu nổi tiếng bản lề 4D Cửa Nhôm Xingfa

Bản lề 4D KinLong

Bản lề 4D thương hiệu KinLong được biết đến là dòng bản lề cao cấp được sản xuất cực nhiều nhằm phục vụ cho việc thi công hệ nhôm kính Xingfa từ : cửa đi , cửa sổ, cửa lùa, cửa chính ….

Màu sắc đa dạng, bề dày bản lề kiên cố là những điểm đặc biệt được người dùng yêu thích từ dòng sản phẩm này !

Giá tham khảo : 250.000VND / 1 chiếc

Bản lề 4D KinLong
Bản lề 4D KinLong

Bản lề 4D Sevenday

Bản lề 4D Sevenday được biết đến với khả năng lắp đặt dễ dàng không cần phải quá chuyên nghiệp với việc vặn vít quá phức tạp, ngoài ra cơ cấu trợ lực cho phần trục chính được thiết kế cân bằng giúp cho việc hoàn thiện công trình vô cùng dễ dàng .

Đối với bản lề 4D Sevenday chúng ta có 3 màu thường được sử dụng bao gồm : màu trắng sữa, màu đen, màu cafe .

Giá tham khảo : 215.000 VND / 1 chiếc

Bản lề 4D Sevenday
Bản lề 4D Sevenday

Bản lề 4D DRAHO

Draho là thương hiệu phụ kiện nhôm kính cao cấp thường được sử dụng để lắp đặt các công trình nhôm kính nhất là các công trình nhôm kính Xingfa, PMA, HMA .

Được sử dụng cho nhiều dòng nhôm kính nên chất lượng sản phẩm là rất tốt theo đánh giá từ người sử dụng, độc đáo, đẹp và có tuổi đời rất bền là những ưu điểm thiết thực của dòng bản lề này

Giá tham khảo : 245.000 VND/ 1 chiếc

Bản lề 4D Draho
Bản lề 4D Draho

Bản lề 4D HMA

HMA là thương hiệu cửa nhôm kính kèm phụ kiện cửa nhôm tiêu chuẩn được sử dụng cho các hệ cửa sổ, cửa đi, cửa lùa với màu sắc đa dạng lớp phủ chống tĩnh điện cao cấp , kèm theo chất liệu sản phẩm tốt .

Giá tham khảo : 255.000 VND/ 1 chiếc

Bản lề 4D HMA
Bản lề 4D HMA

Bản lề 4D PMA

Bản lề 4D PMA thường được sử dụng cho dòng cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMA, cửa nhôm Wisdom, với thiết kế đồng bộ cho hệ cửa điều đó giúp sản phẩm trở nên đẹp và cuốn hút mắt hơn trong tầm nhìn của người dùng !

Giá tham khảo : 255.000 VND/ 1 chiếc

Bản lề 4D PMA
Bản lề 4D PMA

Tổng kết

Tùy theo sở thích về màu sắc và độ tải trọng được ghi trên từng chiếc bản lề 4D cửa nhôm Xingfa người dùng có thể mua và thử trải nghiệm với chúng , thiết kế theo sở thích, tùy biến theo yêu cầu của nhà thi công là những điều hoàn toàn trong tầm tay của người sử dụng .