Bảng màu phụ kiện Cmech

Phụ kiện Cmech ngày càng phát triển và chiếm thị phần vô cùng lớn trong việc thi công các công trình cửa nhôm kính một trong những nguyên nhân đó chính là nhờ vào bảng màu phụ kiện Cmech đa dạng và các màu sắc tôn lên vẻ đẹp của công trình hoàn hảo !

Cùng tìm hiểu các màu sắc phụ kiện Cmech với Phúc Đạt nhé !

Tổng quan về bảng màu phụ kiện Cmech

Màu sắc luôn được biết đến là điểm nhấn của mọi dòng sản phẩm các màu độc lạ luôn là điểm đến mong muốn của người sử dụng và sở hữu . Cmech cho ra đời rất nhiều màu sắc nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng từ các công trình dân dụng đến cao cấp qua bảng màu sau .

Full Bảng màu phụ kiện Cmech mới nhất
Full Bảng màu phụ kiện Cmech mới nhất

Những điểm đặc biệt đến từ các mã màu sắc Cmech :

NHÓM A: Công nghệ Sơn tĩnh điện (Powder Coating)

Mã màu 09: Trắng (White)
Mã màu 10: Đen (Black)

Công nghệ sơn tĩnh điện được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực nhờ vào khả năng chống oxy hóa, và bền màu cho các loại hình sản phẩm , đối với các mã màu sơn tĩnh điện phù hợp với các công trình đơn giản không yêu cầu quá cầu kỳ , hoặc gia chủ chưa biết chọn loạn phụ kiện Cmech với màu nào thì 2 mã màu trắng và đen rất thích hợp cho các công trình loại này .

 

Tay nắm cửa Cmech trắng màu sơn tĩnh điện
Tay nắm cửa Cmech trắng màu sơn tĩnh điện

 

NHÓM B: Công nghệ Chống muối biển (M-treatment)

Mã màu 01: Bạc (Silver)
Mã màu 02: Sâm panh (Champagne)
Mã màu 11: Vàng (Gold)
Mã màu 12: Nâu sậm (Bronze)
Mã màu 13: Đồng đỏ (Copper)

Công nghệ Chống muối biển độc quyền phát triển từ thương hiệu Cmech giúp cho các sản phẩm chống lại sự oxy hóa từ muối biển theo năm tháng . Với nhóm màu công nghệ chống muối biển ( M-treatment ) được xây dựng giúp khách hàng tùy thích thiết kế đa dạng về màu sắc cho công trình nội thất . Phù hợp với các thiết kế công trình hiện đại, thời thượng như : Penthouse, Biệt thự, Chung cư cao cấp, Nhà phố, Khách sạn, Resort ….

Tay nắm cửa Cmech trắng màu vàng M-treatment
Tay nắm cửa Cmech trắng màu vàng M-treatment
Tay nắm cửa Cmech trắng màu xám M-treatment
Tay nắm cửa Cmech trắng màu xám M-treatment

 

Sản phẩm phụ kiện Cmech với bảng màu chống muối biển M-treatment)
Sản phẩm phụ kiện Cmech với bảng màu chống muối biển M-treatment)

NHÓM C: Công nghệ Phủ gương (PVD)

Mã màu 08: Vàng (Gold)

 

Công nghệ mạ PVD giúp sản phẩm có tuổi thọ tăng gấp 2 có những trường hợp tăng gấp 10 lần thích hợp với các công trình cao cấp mang dáng dấp thời thượng , siêu cao cấp .

Tay nắm cửa màu tráng gương PVD
Tay nắm cửa màu tráng gương PVD

Nhìn chung các màu sắc phụ kiện Cmech bắt mắt, đáp ứng các công trình về phong thủy, kiến trúc cho cả nghệ thuật trang trí nội ngoại thất Phương Đông và Phương Tây.

Xem thêm : Bảng giá phụ kiện Cmech chính hãng USA

Mã màu phụ kiện Cmech nào được chọn lựa nhiều nhất khi thi công

Với đa dạng về mã màu, phụ kiện Cmech có thể lắp đặt cho nhiều loại công trình theo yêu cầu .

Nếu khách hàng là người lần đầu trải nghiệm các dòng sản phẩm phụ kiện Cmech có thể lựa chọn 2 mã màu quen thuộc đó là màu trắng ( White ) và màu đen ( Black ) , các mã màu này tạo nên điểm thu hút cho hầu hết các công trình hiện nay mà không quá quan trọng về tính nghệ thuật .  Có thể lắp đặt cho cửa đi, cửa sổ, cửa phòng khách , cửa phòng ngủ đều được .

Nếu khách hàng là người có yêu cầu thiết kế đồng bộ sản phẩm phụ kiện Cmech với các công trình trong nhà thì các mã màu M-treatment sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn . Các mã màu này được xây dựng dựa trên dòng sản phẩm trên thị trường được yêu thích nhờ vậy mà bạn có thể thi công một cách chuẩn chỉ nhất cho các dòng sản phẩm đồng bộ với nhau .

Mẹo : Khách hàng có thể trực tiếp xem các thiết kế đồng bộ cửa nhôm kính kèm với hệ phụ kiện Cmech tại các showroom trực tiếp từ đơn vị thi công trước khi bỏ tiền ra sở hữu chúng !

Xem các mẫu cửa nhôm kính Xingfa phụ kiện Cmech trực tiếp tại Showroom & Xưởng sản xuất nhôm: 165/4 Bờ Bao Tân Thắng, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TpHCM

Cuối cùng , việc thiết kế công trình nhôm kính sẽ trở nên đẹp hơn nếu khách hàng sử dụng các hệ màu đồng bộ hoặc có tính tương phản làm nổi bật màu sắc của công trình . Hãy để các nhà thiết kế tư vấn cho bạn những màu sắc phù hợp nhất với công trình nhôm kính của bạn nhé !