Báo CafeF.vn – Địa chỉ Showroom cửa nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín tại TpHCM

Nguồn: https://cafef.vn/dia-chi-showroom-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-uy-tin-tai-tphcm-20191218174153951.chn

Cửa nhôm kính với những ưu điểm nổi bật, hiện đã và đang được nhiều khách hàng chọn lắp đặt cho công trình của mình. Theo các chủ thầu xây dựng, chi phí cho nhôm kính chiếm khoảng 20% – 30% chi phí xây nhà mới.

Với chi phí lớn, đòi hỏi khi lựa chọn các khách hàng phải cân nhắc để có được những bộ cửa nhôm tốt nhất cho nhà mình. Và hệ cửa nhôm kính được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông.

Thương hiệu nhôm xây dựng chất lượng tốt hiện nay

Trên thị trường nhôm xây dựng, có lẽ không ai là không biết đến thương hiệu cửa nhôm hệ Xingfa nhập khẩu. Thương hiệu nhôm Xingfa thuộc Tập đoàn Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd thành lập từ năm 1984, có trụ sở tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Năm 2008, nhôm Xingfa được nhập khẩu vào Việt Nam và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ bởi Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd. Thời điểm hiện tại, nhôm Xingfa là một trong những hệ nhôm xây dựng cao cấp bên cạnh các hệ nhôm khác như Eurowindow, Việt Pháp, Việt Nhật.

Do có giá trị thương mại và nhu cầu thi công cao, giá lắp đặt trên thị trường dao động trong khoảng 2 triệu/m2 – 2,8 triệu/m2 (đơn giá lắp đặt trọn gói) nên nhôm Xingfa nhập khẩu bị nhiều đơn vị giả nhái bằng những thủ đoạn tinh vi như giả tem nhôm, giả tên gọi, mẫu mã giống tới 90%… “Nếu không phải người có chuyên môn trong ngành, chắc chắc không biết đó là nhôm nhái” – Ông Nguyễn Phạm Hùng – CEO Công ty TNHH Nhôm Kính Phúc Đạt cho biết.

Người tiêu dùng thông minh hơn khi chọn lắp đặt nhôm Xingfa

Kể từ sau vụ việc phát hiện đường dây sản xuất nhôm Xingfa Quảng Đông giả hồi cuối năm 2017, đến nay, các khách hàng đã cẩn trọng và thông minh hơn trong việc tìm kiếm, chọn lựa đơn vị lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín.

Xuất phát từ nhu cầu muốn chọn cho công trình của mình những sản phẩm tốt nhất, nhiều khách hàng hiện nay khi tìm hiểu về nhôm Xingfa đã có những tiêu chí lựa chọn thông minh hơn, cụ thể:

  • Đến trực tiếp nhà xưởng & showroom trưng bày của đơn vị lắp đặt để xem mẫu nhôm, mẫu cửa để nhận tư vấn khách quan và đánh giá năng lực thực hiện của đơn vị lắp đặt.
  • Yêu cầu hợp đồng & hóa đơn đầy đủ cho việc thi công để đảm bảo quyền lợi bảo hành.
  • Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng sử dụng nhôm Xingfa.
  • Tìm kiếm thông tin trên mạng để đánh giá xem đơn vị lắp đặt đó có được báo chí, truyền hình uy tín đưa tin hoặc có bị khách hàng phản hồi về chất lượng dịch vụ kém hay không.

Để có được bộ cửa chất lượng, bạn nên đến trực tiếp showroom của đơn vị lắp đặt để xem mẫu mã, nhận tư vấn.

Để có được bộ cửa chất lượng, bạn nên đến trực tiếp showroom của đơn vị lắp đặt để xem mẫu mã, nhận tư vấn.

“Khách hàng hiện nay họ cũng tinh ý hơn khi chọn cửa nhôm Xingfa, thay vì quan tâm yếu tố giá rẻ, nhiều khách hàng bắt đầu quan tâm đến xuất xứ, tem nhôm, chất lượng nhôm… Vì báo giá nhôm Xingfa nhập khẩu ở đâu cũng tương đương nhau thôi, đều nhập từ Xingfa Quảng Đông” – Ông Nguyễn Phạm Hùng cho biết thêm.

Địa chỉ Showroom cửa nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín tại TpHCM

Trên thị trường các đơn vị gia công lắp đặt nhôm Xingfa hiện nay, công ty Nhôm Kính Phúc Đạt được biết đến là một trong số các đơn vị uy tín, gia công lắp đặt dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp.

Với định vị chú trọng 2 yếu tố chất lượng và bảo hành, Phúc Đạt được nhiều khách hàng biết tới, tới tận nơi tham quan nhà xưởng, showroom và lựa chọn lắp đặt dựa vào các yếu tố:

  • Nhôm Kính Phúc Đạt đầu tư hệ thống showroom, nhà xưởng quy mô tại Quận Tân Phú, TpHCM và 2 chi nhánh tại Quận 9, TpHCM và Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng; cho thấy sự nghiêm túc trong việc đem đến các sản phẩm chất lượng tới khách hàng.
  • Mỗi khách hàng đều sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và khách quan. Tư vấn viên sẽ chỉ rõ cho các khách hàng biết đâu là nhôm giả và nhôm thật dựa vào các tiêu chí: tem nhôm, tem chống hàng giả, màu sắc nhôm, mã QR code…
  • Tất cả các hoạt động thi công tại Phúc Đạt đều có hợp đồng, hóa đơn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Cụm showroom trưng bày cửa nhôm Xingfa & nhà xưởng lắp đặt của Phúc Đạt tại Quận Tân Phú, TpHCM.

Cụm showroom trưng bày cửa nhôm Xingfa & nhà xưởng lắp đặt của Phúc Đạt tại Quận Tân Phú, TpHCM.

Để có góc nhìn tường tận, khách quan trước khi lựa chọn đơn vị lắp đặt, Phúc Đạt mời bạn tham quan trực tiếp nhà xưởng & showroom của chúng tôi để trải nghiệm và nhận sự tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ công ty Nhôm Kính Phúc Đạt

Nhà xưởng & Showroom: 480/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Website www.phucdatdoor.vn