Các món ăn có thể chuẩn bị với lò nướng bánh mì

Lò nướng bánh mì là một thiết bị không thể thiếu đối với những gia đình yêu chuộng sự năng động và không có quá nhiều thời gian hoàn thiện công đoạn chuẩn bị bữa sáng, chữa tối .

Chúng có thể được sở hữu bởi một chàng trai, một cô gái có quỹ thời gian vội vàng, sống một mình , dưới đây là danh sách các món ăn có thể làm với lò nướng bánh mì một cách dễ dàng cho bạn .

Nên chọn lò nướng bánh mì như thế nào

Có rất nhiều món ăn nhẹ, món ăn phụ và bữa ăn có thể được nấu bằng một trong những món này và nó cũng rất tiện lợi cho cả đống công việc chuẩn bị thực phẩm khác, dĩ nhiên bánh mì là điều tất yếu , chúng ngon, giòn và có thể làm với nhiều món ăn .

Chọn một lò nướng bánh mì tốt nhất là nó có thể cung cấp đủ chỗ trống bên trong cho pizza, rau và – tùy thuộc vào kiểu máy – thậm chí là thịt gà , ngoài việc đáp ứng chức năng cung cấp bánh mì hoặc bánh mì tròn chín vàng đẹp mắt.

Cho dù đây là lần đầu tiên bạn sở hữu một trong những giải pháp nấu ăn tại quầy bếp tuyệt vời này hay muốn mở rộng phạm vi thực phẩm mà bạn sử dụng, hướng dẫn của chúng tôi sẽ cung cấp nguồn cảm hứng cho những sáng tạo ẩm thực của bạn.

Vậy Lò Nướng Bánh Mì Có Thể Làm Được Các Món Nào

Lò nướng bánh mì là một thiết bị tuyệt vời dành cho ngôi nhà, công sở, văn phòng với nhịp sống tấp nập như ngày nay, chỉ 5′ bạn có ngay một bữa ăn sáng với Sandwich bơ kèm theo đó là salad thơm ngon . Hơn nữa, nó có thể nấu nhanh chóng và sắc nét đẹp mắt, và một số thậm chí còn cung cấp tùy chọn chiên không khí, giảm số lượng thiết bị nhỏ bạn cần trong nhà bếp.

Lò Nướng Bánh Mì Có Thể Làm Được Các Món Nào
Lò Nướng Bánh Mì Có Thể Làm Được Các Món Nào

1. CHUẨN BỊ BÁNH MÌ NƯỚNG VÀ BÁNH MÌ TRÒN TRONG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

Được rồi, chúng tôi không nói với bạn bất cứ điều gì bạn chưa biết: tất nhiên bạn có thể nấu bánh mì nướng và bánh mì tròn nâu trong lò nướng bánh mì. Tuy nhiên, hãy cân nhắc việc nướng một cái gì đó khác với một ổ bánh mì tiêu chuẩn.

‘Một số đi kèm với cài đặt độ nâu có thể điều chỉnh hoàn toàn để nấu nhiều lát cùng một lúc . ‘Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho những người thưởng thức bánh mì thủ công có thể không phù hợp với một máy nướng bánh mì thông thường.’

Và bữa sáng không phải là bữa ăn duy nhất mà bạn có thể muốn khai thác khả năng nướng của thiết bị. Bạn có thể chuẩn bị những lát bánh mì nướng kiểu bruschetta thơm ngon và sau đó phủ lên trên với cà chua, phô mai mozzarella và húng quế, cùng với dầu ô liu.

2. LÀM GRANOLA TRONG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

Những người hâm mộ granola có thể muốn chuẩn bị một mẻ bánh trong lò nướng bánh mì. Ngoài ra bạn đã thử làm món ( Granola ngũ cốc hỗn hợp ) trong lò nướng chưa . Bạn có thể sử dụng công thức thông thường của mình – mặc dù bạn có thể phải giảm số lượng bạn làm trong một lần tùy thuộc vào công suất của lò nướng bánh mì.

‘Trong lò nướng thông thường của tôi, mất 20 phút để nướng granola có khuấy nửa chừng, cộng với 10 phút hoặc lâu hơn để lò nướng nóng trước. ” Trong một lò nướng bánh mì? Cô nói: “Giảm 8 phút khá ấn tượng trong thời gian nấu so với lò nướng thông thường của tôi.

3. CHO THỊT XÔNG KHÓI VÀO LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

Trong khi chúng tôi đang nói về các món ăn sáng ngon miệng, nếu đó là một ngày có thời gian rãnh rỗi, chúng tôi khuyên bạn nên thử nấu thịt xông khói trong lò nướng bánh mì.

Trước hết, Với các lò nướng thịt thông thường, bạn bắt buộc phải túc trực săn sóc nếu không muốn miếng thịt của bạn cháy đen, còn đối với lò nướng bánh mì thì việc điều chỉnh nhiệt độ sẽ làm hài lòng bạn, không cần phải thường xuyên kiểm tra, bạn sẽ thư thả hơn . Thứ hai, bạn có thể dễ dàng làm sạch bằng cách lót chảo nướng bằng giấy da hoặc giấy nhôm và tránh việc vặt với chảo nhiều dầu mỡ.

Thịt xông khói sẽ sẵn sàng trong khoảng 10 đến 15 phút, tùy thuộc vào độ giòn mà bạn thích, khiến quá trình này cũng diễn ra khá nhanh. Cũng cần biết rằng thịt xông khói cũng là một trong những thứ bạn có thể nấu trong nồi chiên không khí .

THỊT XÔNG KHÓI VÀO LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ
THỊT XÔNG KHÓI VÀO LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

4. CHUẨN BỊ SƯỜN HEO TRONG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

Lò nướng bánh mì có thể mang lại những miếng thịt lợn thơm ngon, giúp thịt chín đều. Thời gian làm nóng nhanh chóng đảm bảo bạn có thể ăn tối trên bàn sớm hơn so với sử dụng lò nướng thông thường. Bạn có thể nướng thịt lợn hoặc nướng sườn, lợn tùy thuộc vào sở thích của bạn và các chức năng mà lò nướng bánh mì của bạn cung cấp và sở thích của bạn.

Xem Thêm : Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp 2022 tại Phúc Đạt

5. CHIÊN KHOAI TÂY CHIÊN TRONG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

Sử dụng một lò nướng bánh mì thay vì một trong những chảo chiên không khí tốt nhất ? Sau đó, khoai tây chiên có khả năng sẽ chiếm vị trí cao trong danh sách các loại thực phẩm bạn sẽ muốn nấu với chế độ chiên không khí. Món khoai tây chiên giòn ở bên ngoài và bông xốp ở giữa có thể là của bạn với một trong những thiết bị này và theo lẽ tự nhiên, chúng sẽ tốt cho sức khỏe hơn so với các phiên bản chiên giòn chỉ cần xịt dầu.

Lưu ý: Sử dụng ít dầu chiên động vật và dùng nhiều dầu chiên thực vật hơn vì sức khỏe tim mạch của bạn và gia đình nhé !

CHIÊN KHOAI TÂY CHIÊN TRONG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ
CHIÊN KHOAI TÂY CHIÊN TRONG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

6.SẤY KHÔ TRÁI CÂY TRONG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

Đối vời người dân các quốc gia thì Việt Nam rất ưa chuộng trái cây khô, và bạn đã biết cách thực hiện món này chưa, chỉ với lò nướng bánh mì nó hoàn toàn có thể tiến hành một cách khá đơn giản .

Trái cây sấy khô có thể được sử dụng như một món trang trí hoặc một món ăn nhẹ đơn giản và bạn không cần phải sở hữu một máy khử nước để làm khô trái cây – một chiếc lò nướng bánh mì có thể hoàn thành công việc này một cách hoàn hảo. Hãy nghĩ đến táo khô, mận, quả mọng, đào, chuối và hơn thế nữa.

Hãy cắt mỏng trái cây nếu bạn định sấy theo cách này và lưu ý rằng để nhiệt độ của chiếc lò nướng bánh mì thấp trong vài giờ là cần thiết để làm khô trái cây, nhưng bạn có thể tiếp tục với thứ khác trong khi lò nướng bánh thực hiện nhiệm vụ sấy khô của nó.

7. NƯỚNG BÁNH QUY TRONG LÒ NƯỚNG BÁNH

Một chiếc lò nướng bánh mì có thể là câu trả lời cho các sản phẩm bánh quy nhỏ xinh. Sử dụng bột bánh quy nướng sẵn hoặc tạo hỗn hợp từng mẻ nhỏ từ đầu với tạo hình sẳn có trong khuôn và cho chúng lên lò nướng bánh – cả hai đều có thể mang lại kết quả thơm ngon với phần bên ngoài giòn hoàn hảo và phần trung tâm dẻo.

Điều chỉnh chức năng nướng của lò nướng bánh mì và lưu ý rằng bạn có thể cần phải điều chỉnh thời gian nấu vì nó có thể khác với thời gian nướng của lò nướng thông thường của bạn.

8. CHUẨN BỊ PHO MÁT NƯỚNG TRONG LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

Cần một bữa trưa nhanh chóng hoặc một bữa ăn nhẹ thỏa mãn? Phô mai nướng phù hợp với điều này và bạn có thể hoán đổi mặt bếp cho lò nướng bánh mì để thỏa mãn cơn thèm của mình. Đảm bảo đặt khung sắt nấu ăn ở vị trí thấp nhất rồi đặt khay nướng vào lò đã làm nóng trước.

Bạn sẽ cần đánh bơ một mặt của mỗi lát: một mặt úp bơ xuống với phô mai ở trên, sau đó cho bơ lát thứ hai lên trên. Nấu một mặt trong vài phút cho đến khi bánh chín vàng trước khi lật bánh mì sandwich để mặt kia chín vàng và phô mai tan chảy.

Vui lòng chọn dòng phomat theo chỉ định dùng để nấu, hoặc nướng nhé, đường sử dụng phomat ăn liền, chúng không thể làm thỏa mãn nhu cầu của bạn đâu.

9. Nướng Sandwich bơ với lò nướng bánh mì

Bữa trưa nhẹ nhàng, hay là bữa tối đầy đủ, bạn chỉ cần chi hóa đơn với 2 – 3 loại thực phẩm kèo với rau củ như xà lách, rau má, lá dâu là có thể làm thành một bữa tối đầy đủ dinh dưỡng và ngon lành.

Cho sandwich đã được trét bơ lên khay nướng bánh mì, chờ trong 3 – 5 phút, nhấc chúng xuống bày ra dĩa và thưởng thức cùng với rau, một bữa ăn healthy dành cho những thực đơn ăn kiêng

Kết Luận

Lò nướng bánh mì chuẩn bị được nhiều món ăn hơn bạn nghĩ , việc sở hữu chúng góp phần tăng thêm khẩu vị, độ sáng tạo trong cách chế biến món ăn mà không quá nhàm chán với các phong cách chế biến truyền thống .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *