Chốt âm cửa nhôm PMA

Chốt âm cửa là một phụ kiện không thể thiếu khi hoàn tất thi công công trình cửa nhôm , về cơ bản chúng chịu trách nhiệm cố định cánh cửa cho công trình , trong trường hợp bạn cần lối đi rộng hơn có thể vặn ngược lại để mở toàn bộ 2 cánh cửa .

Nhờ công dụng này mà khả năng chống trộm, người lạ xâm nhập tăng rất nhiều vì họ phải thực hiện hành động mở chốt cho cả 2 cánh cửa ở đây chính là cánh cửa phụ của công trình !

Chốt âm cửa nhôm PMA

Một trong những hệ phụ kiện đồng bộ tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho dòng cửa nhôm PMA đó là chốt âm cửa nhôm PMA , sỡ dĩ việc sử dụng phụ kiện đồng bộ mang đến lợi thế về mặt cấu tạo cũng như thiết kế được đo ni , đóng giày cho sản phẩm của thương hiệu !

Điều này giúp cho người sử dụng, khách hàng dễ dàng thao tác, thay thế, lắp đặt ” chốt âm cửa ” mới vào vị trí cũ hoặc tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ !

Ngoài ra nếu khách hàng sử dụng các loại cửa nhôm PMA , đôi khi không tương thích với các dòng phụ kiện trên thị trường hoặc có sai lệch về thiết kế, điều này cũng sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp phụ kiện cho chính mình !

Thông số chốt âm cửa PMA

Chất liệu: inox

Màu sắc: màu mạ trắng, hoặc đen

Cấu tạo: gồm 1 chốt + 1 bọ (vấu chốt)

Hình dạng: có dạng thanh gạt lên xuống

Đặc điểm: gắn âm ở cạnh cánh cửa định vị

Công dụng: giữ cố định chặt 1 cánh, cánh còn lại di động

Ưu điểm chốt âm cửa đi PMA

Phù hợp cho các dòng cửa đi, cửa sổ, cửa chính có panel thông thường là 2 cánh trở lên ( vì 1 cánh thì không có cánh phụ đi kèm ) , được lắp đặt ở 1 trong 2 cánh cửa nhằm cố định chúng lại 1 vị trí !

Nếu bạn đã thích các thiết kế đồng bộ thì không thể bỏ qua việc thi công ( cửa nhôm kính PMA trọn bộ phụ kiện ) điều này giúp trải nghiệm thực tế sản phẩm tăng cao .

Tăng tính cách âm, cách nhiệt cho không gian lắp đặt .

Phụ kiện nằm ẩn ( âm cửa ) mang lại ngoại hình đẹp hơn so với các loại chốt cửa khác !

Tông hợp các loại phụ kiện PMA

Chốt âm cửa PMA có sử dụng được cho hệ cửa khác không

Đương nhiên là có nhé, miễn là các dòng cửa panel, từ 2 cánh trở đi ( cửa đi, cửa sổ, cửa chính ) đều có thể sử dụng dòng chốt âm cửa PMA .

Chốt âm cửa PMA màu đen
Chốt âm cửa PMA màu đen
Chốt âm cửa PMA màu tráng
Chốt âm cửa PMA màu tráng