Chốt cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là một công trình phổ biến được lắp đặt nhiều trong thời gian qua, vì vậy các hệ phụ kiện cũng ngày càng được tìm kiếm nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng và người thi công , và chốt cửa nhôm Xingfa là một trong những dòng phụ kiện nhôm Xingfa rất được quan tâm !

Top 5+ Các loại chốt cửa nhôm Xingfa thường được sử dụng

Chốt cửa nhôm Xingfa được chia làm nhiều loại dựa trên công trình cần thi công như sau :

Cửa đi trượt lùa nhôm Xingfa

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa

Cửa sổ hất nhôm Xingfa

Cửa sổ trượt nhôm Xingfa

Và nhiều loại công trình khác , vì vậy các loại chốt cửa cho dòng nhôm Xingfa rất đa dạng về mẫu mã và cả kiểu dáng thi công .

Chốt cửa nhôm xingfa ngang

Chốt cửa ngang nhôm Xingfa là dòng sản phẩm thường được sử dụng với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, có thể sản xuất từ nhiều chất liệu như : inox, thép không gỉ, sắt , nhôm …. Tùy theo nhà sản xuất và phòng thí nghiệm của họ .

Hoạt động rất đơn giản nhờ vào thanh lò xo trượt nằm bên trong, người dùng chỉ cần gạt sang ngang đúng như tên gọi là có thể đóng, mở cửa một cách dễ dàng .

Các thương hiệu cung cấp chốt cửa nhôm Xingfa ngang : Kinlong, Janus, Boho …

Chốt cửa nhôm xingfa ngang
Chốt cửa nhôm xingfa ngang
Chốt cửa nhôm xingfa ngang
Chốt cửa nhôm xingfa ngang

Chốt cửa nhôm Xingfa đứng

Chốt cửa đứng nhôm Xingfa là sản phẩm thường xuyên xuất hiện trên thị trường nhờ độ phổ biến của sản phẩm, chốt cửa đứng có thể sử dụng cho nhiều dòng cửa nhôm khác nhau như : PMA, PMI, Wisdom, Civro …. Tùy theo nhu cầu của công trình và đơn vị thi công .

Hoạt động chốt đứng cửa nhôm rất dễ dàng, chỉ cần gạt ngang theo chiều đứng là đã có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng.

Các thương hiệu cung cấp chốt cửa nhôm Xingfa đứng : Kinlong, Janus, Boho …

Chốt cửa nhôm Xingfa đứng
Chốt cửa nhôm Xingfa đứng
Chốt cửa nhôm Xingfa đứng
Chốt cửa nhôm Xingfa đứng

Chốt âm dài & ngắn cho cửa nhôm Xingfa

Chốt âm dài & ngắn cho cửa nhôm Xingfa , đây là 2 dòng sản phẩm rất được ưa chuộng mỗi khi hoàn thiện công trình thi công cửa nhôm Xingfa .  Thiết kế chốt âm rất đẹp giúp thuận tiện cho người sử dụng , mẫu mã đa đạng là điểm nhấn của dòng sản phẩm này .

Chốt âm dài & ngắn cho cửa nhôm Xingfa có tác dụng cố định cánh cửa, mục đích chốt cố định 1 cánh để khóa cửa. Nhờ có phụ kiện này, không gian ngôi nhà, cửa hàng, công ty… của bạn sẽ được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện chốt âm cho cửa nhôm Xingfa.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp chốt âm dài và chốt âm ngắn cho cửa nhôm Xingfa tuy nhiên đây là cái thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất :

Chốt âm dài & ngắn Kinlong, Chốt âm dài & ngắn PMA, Chốt âm dài & ngắn Việt Pháp …

Bo chot bat noi C459 Bogo CBBG01Z55A

5c642d7f711bfaee88fa51a286fa96a7.jpg 720x720q80.jpg

Nên sử dụng loại chốt cửa nào cho công trình nhôm kính Xingfa

Theo như đánh giá thì tùy theo nhu cầu thi công loại công trình cửa nhôm người dùng có thể tùy ý chọn một trong các loại Chốt cửa như trên, có một vài lưu ý nho nhỏ khi lựa chọn :

Thi công đồng bộ

Khách hàng nên thi công đồng bộ công trình cửa nhôm kèm theo thương hiệu từ nhà sản xuất tránh việc ” râu ông nọ , cắm cằm bà kia ” gây ra mất cân đối cho sản phẩm

Màu sắc

Màu sản phẩm đôi khi là một bất cập với người thi công, chọn những thương hiệu chốt cửa có màu sắc đa dạng

Tính năng

Người dùng có thể yêu cầu tích hợp thêm tính năng cao cấp, hoặc trong tương lai nếu cần

 

Phúc Đạt Door đơn vị thi công công trình cửa nhôm kính Xingfa trọn bộ phụ kiện uy tín số một tại TPHCM, và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước ….