Cmech nhận giải thưởng từ Red Dot Design Award

Phụ kiện Cmech nhận giải thưởng sản phẩm của năm từ Red Dot Design Award một trong những giải thưởng thiết kế danh giá nhất dành cho các sản phẩm tiêu dùng 2022 .

Tổng quan về giải thưởng Red Dot Design Award

Red Dot là một giải thưởng thiết kế quốc tế của Đức do Red Dot GmbH & Co. KG trao tặng được biết với nhiều hạng mục bao gồm : thiết kế sản phẩm, thương hiệu , truyền thông, ý tưởng thiết kế .

Là một giải thưởng danh giá khi mà rất nhiều sản phẩm mong muốn được ghi tên mình lên Dấu Chấm Đỏ minh chứng cho chất lượng sản phẩm cũng như về mặt thiết kế là ấn tượng trong mắt khách hàng .

Các tiêu chuẩn của Red Dot rất khắt khe khi mà nó được chấm điểm và xem xét từ những giám khảo khó tính từ Đức và tiêu chuẩn chung của thương hiệu RED DOT .

Sản phẩm nào từ thương hiệu Cmech đạt danh hiệu Red Dot Design Award 2022

Một năm 2022 đầy biến động với nhiều sự kiện xảy ra, các tiêu chí cũng vì thế mà có ít nhiều sự thay đổi , thật may mắn khi 2 dòng sản phẩm phụ kiện Cmech là Tay nắm Milan và Tay nắm Metro vinh dự đạt được giải thưởng danh giá ( Dấu Chấm Đỏ 2022 ) , Red Dot còn được mệnh danh là giải Oscar của giới thiết kế, nơi mà các giá trị và sản phẩm được tôn vinh và đạt được những phẩm giá cao nhất trong năm .

Tay nắm Milan – Tối giản và sang trọng

Tay nắm Milan Red Dot Design Award 2022
Tay nắm Milan Red Dot Design Award 2022
Tay nắm Milan Red Dot Design Award 2022
Tay nắm Milan Red Dot Design Award 2022
  • Được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn công thái học giúp cầm nắm dễ dàng, thoải mái.
  • Các góc cạnh có độ bo tròn nhất định phù hợp với các thiết kế đa dạng trong công nghiệp
  • Milan có thể được lắp đặt trên hầu hết các hệ thống cửa nhôm.
  • Phần lõi mạnh mẽ với cấu trúc thép lò xo cuộn được cấp bằng sáng chế của CMECH giúp hạn chế tình trạng lờn gây lỏng khóa.

Tay nắm Metro – Độc đáo và an toàn

Tay nắm Metro Red Dot Award 2022
Tay nắm Metro Red Dot Award 2022
Tay nắm Metro Red Dot Award 2022
Tay nắm Metro Red Dot Award 2022
  • Tay nắm Metro có thiết kế độc đáo và đã được cấp bằng sáng chế (tay cầm dài), tập trung vào sự tiện dụng và an toàn tối đa.
  • Thường được sử dụng cho các thiết kế cửa sang trọng có chiều cao lớn ở nhà hàng, khách sạn, biệt thự, gia tăng độ giá trị cho các công trình
  • Chất liệu sản phẩm vô cùng tuyệt vời và khả năng tích hợp nhiều dòng cửa nhôm là điểm nhấn của
  • Thiết kế thân thiện với người dùng, khu vực đẩy và nắm lớn hơn, thoải mái hơn.
  • Bề mặt phẳng và các góc được bo mềm mại, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu tay nắm cửa khác từ thương hiệu phụ kiện Cmech để phù hợp hơn cho công trình xây dựng .

Nếu khách hàng vẫn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng tay nắm cửa nào thì có thể thử sử dụng thử dòng tay nắm cửa Cmech thương hiệu đã được chứng minh về giá trị và chất lượng sản phẩm nhé .

Hiện nay Phúc Đạt đang có lắp đặt thi công các loại cửa nhôm kính kết hợp với dòng phụ kiện Cmech chính hãng , khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline : 0901116118 để có giá ưu đãi và chiết khấu tốt nhất nhé !