Công thức trừ cửa nhôm Xingfa

Với việc áp dụng đúng công thức trừ cửa nhôm Xingfa giúp cho người thi công tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình tiến hành cắt gọt, lắp đặt loại công trình này !

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian hoàn thiện giảm bớt chi phí nhân công và vật tư trong quá trình hoàn thiện , một khoản chi phí kha khá .

Công thức trừ cửa nhôm Xingfa là gì được tính như thế nào

Đối với ngành thiết kế nội thất theo các kích cỡ khác nhau được bắt đầu bằng việc đo đạc kích thước từ nhân viên kỹ thuật, sau đó sẽ lên một bản vẽ chi tiết về loại công trình trước khi lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng !

Điều này giúp công trình cửa nhôm Xingfa đạt được kích cỡ phù hợp, hoàn hảo với khu vực mà khách hàng cần lắp đặt . Và để hoàn thiện được công trình chúng ta cần đến công thức trừ cửa nhôm Xingfa nhằm đạt được thông số phù hợp nhất cho khu vực cần thi công .

Các quy định cơ bản cần nắm được bao gồm

Trong các bảng công thức cắt nhôm PMA dưới đây chúng tôi quy ước như sau:

• W: chiều rộng cửa

• H: chiều cao cửa

Công thức trừ độ hở cửa nhôm Xingfa hệ 55 chuẩn nhất

Hệ nhôm Xingfa 55 thường được sử dụng làm cửa sổ mở quay, cửa sổ trượt lùa, cửa sổ mở hất hoặc cửa đi mở quay, trượt lùa với công thức trừ độ hở làm cửa sổ, cửa đi nhôm Xingfa hệ 55 được tính như sau:

  • Để làm cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm xingfa hệ 55 bạn áp dụng theo công thức trừ độ hở làm cửa như sau: Chiều cao cánh = H – 50, chiều rộng của cánh = W – 50.
  • Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa có công thức trừ độ hở làm cửa tính như sau: Chiều cao cánh = H – 50, Chiều rộng cánh = (W – 55)/2
  • Công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa cửa đi 1 cánh được tính theo công thức: Chiều cao cánh = H – 46, chiều rộng cánh nhôm = W – 82
  • Công thức trừ độ hở làm cửa đi 2 cánh nhôm Xingfa: Chiều cao cánh = H – 46, chiều rộng cánh = (W – 87)/2.
  • Công thức trừ độ hở làm cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa: Chiều cao cánh = H – 46, chiều rộng cánh = (W – 97)/4.

Công thức trừ độ hở làm cửa nhôm xingfa xếp trượt hệ 63

Hệ nhôm Xingfa 63 thường dùng làm cửa đi xếp trượt và cửa sổ xếp trượt với công thức trừ độ hở áp dụng như sau:

Chiều cao cánh = H – 14, chiều rộng cánh = (W – 91)/số cánh

Công thức trừ cửa nhôm Xingfa hệ 63
Công thức trừ cửa nhôm Xingfa hệ 63

Công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa hệ 93

Hệ nhôm Xingfa 93 thường được thi công cho dòng cửa đi trượt lùa, cửa sổ trượt lùa với công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa hệ 93 được áp dụng như sau:

  • Công thức trừ độ hở cửa lùa 2 cánh nhôm xingfa: Chiều cao cánh = H – 47, chiều rộng cánh = (W – 154)/2
  • Cửa lùa 3 cánh nhôm xingfa có công thức trừ độ hở: Chiều cao cánh = H – 47, chiều rộng cánh = (W – 174)/3
  • Cửa lùa 4 cánh nhôm xingfa có công thức tính như sau: Chiều cao cánh = H – 47, chiều rộng cánh = (W – 284)/4
Công thức trừ cửa nhôm Xingfa hệ 93
Công thức trừ cửa nhôm Xingfa hệ 93

Trên đây là các thông số cơ bản về công thức trừ độ hở làm cửa nhôm Xingfa các hệ 55 – 63 – 93 , đây là các hệ thường gặp trong quá trình thi công nhôm kính Xingfa !

Khách hàng có thể căn cứ các thông số trên bản vẽ để có thể đưa ra nhận xét , hoặc đóng góp ý kiến trong quá trình thi công của người thợ trước khi sản phẩm được đưa qua quy trình sản xuất !