Tòa Nhà VOV Building – Số 7A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Năm 2019 đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Nhôm Kính Phúc Đạt với việc mở rộng thị trường hoạt động và nhận được sự hợp tác với các khách hàng lớn. Một trong các công trình nổi bật trong năm vừa qua đánh dấu uy tín và năng lực của Phúc Đạt đó là Tòa nhà VOV Building.

Tòa nhà VOV Building tọa lạc tại số 7A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa Kao, Quận 1, TpHCM; nằm ngay tại góc mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai và Nguyễn Bỉnh Khiêm – tuyến đường huyết mạch của trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông.

Mặt ngoài VOV Building mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai
Mặt ngoài VOV Building mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Trong tháng 10 & tháng 11/2019, Phúc Đạt đã triển khai hoàn thành phần nhôm kính tổng thể trên mặt bằng các tầng: 5, 9 và 10. Bao gồm các sản phẩm vách kính cường lực, cửa kính cường lực bản lề sàn.

Được biết, chức năng sử dụng của tầng 5 và tầng 9 là văn phòng làm việc. Tầng 10 của tòa nhà là khu vực studio thu âm phát sóng, do đó yêu cầu tính năng cách âm, chống ồn.

Đội ngũ Phúc Đạt lắp đặt hoàn thiện trên tầng 10 và vệ sinh sạch sẽ mặt bằng để bàn giao.
Đội ngũ Phúc Đạt lắp đặt hoàn thiện trên tầng 10 và vệ sinh sạch sẽ mặt bằng để bàn giao.

VOV Building được xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2018, nửa đầu năm 2019. Đây là tòa nhà văn phòng hạng B với giá thuê cập nhật đến 02/12/2019 là 25.0USD/m2.

Công trình hoàn thành vào đầu tháng 12/2109, cho thấy năng lực của Phúc Đạt đáp ứng được tiêu chuẩn về môi trường, tính cách âm với các dạng văn phòng hạng A, hạng B, C và hạng cao cấp.

Phúc Đạt chúng tôi rất mong có cơ hội đem đến giải pháp thi công lắp đặt nhôm kính với chất lượng và chi phí tối ưu nhất cho các doanh nghiệp set up văn phòng làm việc.

Trong dịp đầu năm mới 2020, Phúc Đạt đang triển khai chính sách lắp đặt ưu đãi hấp dẫn cho Quý doanh nghiệp. Bạn hãy xem ngay báo giá lắp đặt vách kính cường lực.

Một số hình ảnh quá trình lắp đặt & hoàn thiện tại Tòa nhà VOV Building

Mặt bằng trống trước khi triển khai, ảnh chụp ngày 16/11/2019
Mặt bằng trống trước khi triển khai, ảnh chụp ngày 16/11/2019.
Quá trình khảo sát đo đạc trên tầng 9, tầng 10 để tiến hành sản xuất kính
Quá trình khảo sát đo đạc trên tầng 9, tầng 10 để tiến hành sản xuất kính.
Số đo các chi tiết vách & cửa kính được các giám sát của Phúc Đạt thống nhất với khách hàng, một mặt đảm bảo phù hợp với việc sử dụng, một mặt số đo dựa theo số đo trên Thước Lỗ Ban phong thủy, nhằm mong muốn công việc triển khai được thuận lợi, sau này kinh doanh phát đạt.
Số đo các chi tiết vách & cửa kính được các giám sát của Phúc Đạt thống nhất với khách hàng. Một mặt đảm bảo phù hợp với việc sử dụng, một mặt số đo dựa theo số đo trên Thước Lỗ Ban phong thủy, nhằm mong muốn công việc triển khai được thuận lợi, sau này kinh doanh phát đạt.

Lắp đặt vách kính cường lực tại tầng 5

Các anh em hăng say làm việc, trong ảnh là khi đã lắp vách kính và tiến hành dùng thước đo laze kiểm tra lại các thông số
Các anh em hăng say làm việc, trong ảnh là khi đã lắp vách kính và tiến hành dùng thước đo laze kiểm tra lại các thông số.
Lắp đặt vách kính văn phòng ở tầng 5, đây là góc nhìn xuống ngã tư sầm uất và nhộn nhịp phía dưới
Lắp đặt vách kính văn phòng ở tầng 5, đây là góc nhìn xuống ngã tư sầm uất và nhộn nhịp phía dưới.
Mặt bằng công trình có thể hơi bừa bộn tỏng quá trình thi công thực tế. Nhưng chính tại nơi này sau đó khoảng 2-3 tuần sẽ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp có tiêu chuẩn quốc gia.
Mặt bằng công trình có thể hơi bừa bộn trong quá trình thi công thực tế. Nhưng chính tại nơi này sau đó khoảng 2-3 tuần sẽ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Lắp đặt vách kính trên tầng 9, tầng 10

Mỗi tấm kính Phúc Đạt lắp đặt đều sử dụng kính cường lực chất lượng từ nhà máy kính an toàn Phát Đạt
Mỗi tấm kính Phúc Đạt lắp đặt đều sử dụng kính cường lực chất lượng từ nhà máy kính an toàn Phát Đạt.
Triển khai hệ thống decal dán kính mờ và decal nhận diện thương hiệu
Triển khai hệ thống decal dán kính mờ và decal nhận diện thương hiệu.

Phía trên là một số ảnh nghiệm thu quá trình lắp đặt của đội ngũ thợ nhôm kính Phúc Đạt. Tiến độ thi công là tầng 5 trong nửa cuối tháng 10 và tầng 9, tầng 10 khảo sát thi công trong tháng 11. Sau khi hoàn thành, các bạn nhân viên của Phúc Đạt vệ sinh mặt bằng sạch sẽ trước khi nghiệp thu, bàn giao cho Quý khách hàng.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu set up mặt bằng, văn phòng hoạt động thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá tốt nhất nhé.

Phúc Đạt gửi bạn xem thêm các mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp để tham khảo set up môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo.

0
Vui lòng để lại bình luận, Phúc Đạt sẽ hỗ trợ bạn.x
()
x