Cửa chớp bê tông

Cửa chớp bê tông là một công trình hiếm gặp ở Việt Nam chúng thường được xây dựng theo dạng cổ điển thường thấy cho các kiến trúc lâu năm có tuổi đời bạn thường trông thấy chúng nhiều nhất ở các bộ phim cổ trang !

Giới thiệu tổng quan về cửa chớp bê tông

Cửa chớp là một dạng công trình quen thuộc ở Việt Nam được sử dụng nhằm mục đích tạo khả năng thông gió, lấy sáng , chúng thường được sử dụng rất nhiều cho các dự án xây dựng , thi công, hoàn thiện tổng thể công trình . Điểm quen thuộc của dòng cửa chớp đó là các ( nan cửa ) tùy theo chất liệu và thị hiếu của người tiêu dùng có thể thay đổi dựa trên các chất liệu làm cửa khác nhau như : sắt, thép, nhôm , kim loại mỏng, tôn , inox ….

Tuy nhiên cửa chớp bê tông hay còn gọi là cửa thông gió bê tông thông thường sẽ được đóng khung cố định và việc thay đổi gần như là không thể trừ khi bạn muốn đập đi xây lại toàn bộ, loại công trình này thường thấy ở các ngôi nhà có diện tích lớn, theo kiểu cổ trang , á Đông hiếm khi gặp ở các công trình phương Tây .

Cấu tạo cửa chớp bê tông

Cấu tạo cửa chớp bê tông, cửa thông gió bê tông được chia làm 2 phần cơ bản như sau :

Khung cửa : Được đúc khuôn hoàn toàn bằng bê tông cốt thép , định hình sẵn , đây thực sự là một vấn đề khi xây dựng , người thi công cần phải ước lượng được kích thước , căn chỉnh trước khi hoàn thiện công trình này .

Nan cửa  : Được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau , thông thường sẽ là kim loại có độ dày từ 0.5 – 1.0 mm để đảm bảo độ chắc chắn của công trình .

Ưu điểm cửa chớp bê tông

Ngày nay việc xây dựng các công trình ngày càng tinh gọn và đơn giản, việc các dòng cửa nặng nề về tính chuyên môn và kỹ thuật như thế này quả thật rất ít tuy nhiên nếu bạn có khuôn viên rộng và thích phong cách cổ điển thì đây là dòng cửa bạn có thể ứng dụng .

  • Độ chắc chắn đảm bảo từ khung cửa chớp bằng bê tông
  • Chống trộm an toàn
  • Vẻ đẹp cổ điển , vượt thời gian
  • Chống chịu mưa gió, bão tốt .
  • Bền bỉ so với thời gian
  • Tạo ra khả năng thông gió và ánh sáng vượt trội .

Ứng dụng trong thực tế từ dòng cửa chớp bê tông

Công trình cửa chớp bê tông thường được thi công cho cửa đi, cửa sổ, cửa hoa viên, cửa phòng khách …. Điểm cần lưu ý ở đây đó là tùy theo lựa chọn và yêu cầu được đưa ra từ phía công trình để tiến hành thi công thích hợp !

Cửa chớp thông gió bê tông
Cửa chớp thông gió bê tông
Cửa chớp thông gió bê tông -1
Cửa chớp thông gió bê tông -1
Cửa thông gió bê tông -2
Cửa thông gió bê tông -2
Cửa thông gió bê tông -3
Cửa thông gió bê tông -3
Cửa thông gió bê tông -4
Cửa thông gió bê tông -4
Cửa chớp thông gió bê tông -5
Cửa chớp thông gió bê tông -5
Cửa chớp thông gió bê tông -6
Cửa chớp thông gió bê tông -6

Phúc Đạt Door là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất và thi công lắp đặt các dòng cửa chớp lật, cửa chớp thế hệ mới tiên phong trong ngành với đa dạng mẫu mã , thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng giá trị thực tế cao cấp nhất trong quá trình hoàn thành công việc

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0901116118 hoặc qua địa chỉ bên dưới để được phục vụ tốt nhất.

>> Cửa chớp lật nhôm Xingfa

>> Cửa chớp inox