Cửa nhôm bọc giấy là gì? Xem địa chỉ cung cấp uy tín giá rẻ 2022

Cửa nhôm bọc giấy là dòng sản phẩm có nhu cầu tìm kiếm tăng rất cao trên thị trường cửa trong những tháng gần đây. Sản phẩm có hai điểm nổi bật là giá rẻ và mẫu mã thiết kế đa dạng, sang trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về hệ cửa này cũng như địa chỉ cung cấp uy tín, hãy tham khảo chi tiết trong bài viết dưới.

Lưu ý: Công ty Phúc Đạt Door hiện không cung cấp sản phẩm cửa nhôm bọc giấy Trung Quốc. Bài viết này chỉ tổng hợp lại thông tin về sản phẩm để giúp Quý bạn đọc tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Giới thiệu về cửa nhôm bọc giấy

Cửa nhôm bọc giấy là tên gọi của loại cửa được ghép bằng các tấm tôn bên ngoài và vật liệu giấy bọc xốp ở bên trong. Tên gọi cửa nhôm bọc giấy được nhiều người sử dụng nhưng trong thành phần cửa không có thành phần nào là nhôm. Các tấm ghép cửa là các tấm tôn dập nổi hoa văn & các chi tiết tôn cắt dập đẹp mắt, sang trọng.

Trong khoảng từ đầu tháng 6, tháng 7/2021, video giới thiệu sản phẩm cửa nhôm độn giấy được phổ biến trên mạng xã hội Tik Tok, làm gia tăng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm trên thị trường cửa. Chỉ cần xem qua 1 lần video thì ai cũng có thắc mắc cửa nhôm bộc giấy là gì hoặc có nhu cầu mua của sản phẩm này.

Xem lại video giới thiệu cửa nhôm bọc giấy trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok.

Cấu tạo chi tiết về cửa nhôm bọc giấy

Thành phần cấu tạo của cửa nhôm bọc giấy bao gồm các chi tiết thành phần:

 • Tấm tôn mỏng được dập nổi các chi tiết hoa văn và dán thêm các chi tiết tôn cắt dập hoa văn bên trên. Đặc điểm chính của loại tôn này là rất mỏng, dễ tạo hình & đồng thời làm giảm trọng lượng của cánh cửa.
 • Thành phần giấy bọc xốp độn bên trong để làm đầy khuôn rỗng bên trong cửa. Các miếng giấy này được xếp san sát và được nén thủ công bằng tay để làm đầy khuôn rỗng cửa.
 • Các chi tiết tôn dập cắt trang trí trên bề mặt cửa.
 • Keo siêu dính dán các chi tiết cửa.
 • Phụ kiện cửa gồm bản lề, khóa, chốt các loại…

Lắp ghép các chi tiết cắt dập vào cửa bằng keo siêu dính.

Lắp ghép các chi tiết cắt dập vào cửa bằng keo siêu dính.

Tham khảo hệ cửa nhôm trượt quay đang ‘làm mưa làm gió’ trên thị trường cửa nhôm kính.

Quy trình sản xuất cửa nhôm bọc giấy

Sản phẩm cửa nhôm độn giấy trong quá trình sản xuất bao gồm các bước:

 • Chuẩn bị tấm tôn phù hợp với kích thước cửa.
 • Tấm tôn này được dập nổi các chi tiết hoa văn theo yêu cầu. Đối với các chi tiết nhỏ sẽ sử dụng các miếng tôn cắt dập nhỏ dán lên bằng keo siêu dính.
 • Sau khi ra khuôn tôn hoàn chỉnh tiến hành độn giấy. Lớp giấy này được xếp san sát và được nén thủ công bằng tay để làm đầy khuôn rỗng cửa.
 • Sau khi độn giấy hoàn chỉnh 2 tấm tôn 2 mặt cửa sẽ được ghép hoàn chỉnh và cố định.
 • Tiến hành gắn các chi tiết tôn cắt dập nhỏ.
 • Phun sơn giả gỗ trên bề mặt cửa. Phương pháp phun sơn trong video là phương pháp phun thủ công bằng tay.
 • Xử lý vân sơn giả gỗ & khâu rửa lại cửa để làm lộ các lớp sơn này.
 • Hoàn thành sơn cửa, sấy khô cửa & đóng bọc để chuẩn bị lắp đặt trên công trình.

Lớp giấy được xếp san sát và được nén thủ công bằng tay để làm đầy khuôn rỗng cửa.

Lớp giấy được xếp san sát và được nén thủ công bằng tay để làm đầy khuôn rỗng cửa.

Sơn cửa nhôm bọc giấy.

Sơn cửa nhôm bọc giấy.

Ưu và nhược điểm của hệ cửa tôn bọc giấy

Dưới đây là các ưu điểm của cửa mà Phúc Đạt Door tổng hợp lại từ video trên Tik Tok.

 • Cửa có mức giá khá rẻ & thường chỉ sản xuất lắp đặt với mục đích trang trí, không có nhiều tác dụng đảm bảo an toàn, chống trộm…
 • Báo giá cửa nhôm bọc giấy cực kì rẻ chỉ tầm trên dưới 1 triệu.
 • Lớp giấy bọc xốp độn bên trong không bị tác động bởi các điều kiện thời tiết, ngay cả khi cửa tiếp xúc với nước mưa.
 • Cửa có thiết kế thẩm mỹ, sang trọng và cầu kì với hàng trăm mẫu mã đa dạng.
 • Cửa cho diện mạo rất dễ lầm tưởng với các dòng cửa gỗ cao cấp có giá từ vài chục triệu đồng.

Nhận định từ phía Phúc Đạt Door:

 • Với mức giá quá rẻ như trong video quảng cáo từ 500.000đ – trên dưới 1.000.000đ thì cửa không thể nào trang bị các công nghệ cao cấp như sơn tĩnh điện, cắt CNC, khóa vân tay, bản lề cửa cao cấp.
 • Bản thân các chi tiết phụ kiện cao cấp như khóa, khóa vân tay, mắt thần, bản lề cửa cũng có giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Nếu giá cửa như trên thì không thể sử dụng các loại phụ kiện này mà phải chọn hàng kém chất lượng hơn.
 • Chất liệu giấy bọc xốp bên trong được quảng cáo là bền bỉ trước mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên với điều kiện thời tiết nóng, độ ẩm cao của Việt Nam thì rất dễ để lớp giấy này bị bở xốp, tích nước và gây ẩm mốc bên trong.
 • Chưa kể đến việc thành phần giấy này không có tác dụng ngăn cửa chống cháy. Rất có khả năng làm tăng rủi ro nếu gặp cháy nổ.
 • Lớp tôn quá mỏng cũng dễ bị móp méo nếu va chạm mạnh, khó khắc phục về tình trạng ban đầu.
 • Chưa có gì đảm bảo cửa sẽ bền đẹp và sử dụng ổn định sau nhiều năm với các thành phần vật liệu này.

Phương pháp sơn thủ công, cần nhiều sức người.

Phương pháp sơn thủ công, cần nhiều sức người.

Nhìn chung, có thể nói rằng hệ cửa này chỉ có vẻ ngoài đẹp nhưng các thành phần bên trong không thể cáng nổi mức giá rẻ. Do đó cửa được khuyến khích lắp đặt cho các loại cửa trong nhà, hạn chế tiếp xúc môi trường bên ngoài. Một điểm nữa là độ bền sản phẩm cần lưu ý, với mức giá quá rẻ thì các thành phần cửa sử dụng loại kém chất lượng này sẽ không bền, nhanh hư hỏng.

Với những thông tin mà Phúc Đạt Door đưa ra thì có lẽ Quý bạn đọc đã có cái nhìn đa chiều hơn về sản phẩm.

Mua cửa nhôm bọc giấy ở đâu có hàng giá tốt uy tín?

Hiện tại chưa thấy có đơn vị nào trên thị trường cửa Việt Nam chào bán, cung cấp sản phẩm cửa nhôm bọc giấy này.

Lưu ý: Công ty Phúc Đạt Door hiện không cung cấp sản phẩm cửa nhôm bọc giấy Trung Quốc. Chúng tôi chỉ tổng hợp lại thông tin trong bài viết này để giúp Quý bạn đọc tìm được những thông tin hữu ích nhất.

Với những thông tin tổng hợp phía trên, nếu Quý bạn đọc vẫn có nhu cầu về hệ cửa này có thể liên hệ trực tiếp một số người bình luận dưới video. Phúc Đạt thấy rằng có một số anh em bình luận là đã kinh doanh loại cửa này được hơn 1 năm.

Tuy nhiên là mức giá nhập cửa & nhập quy trình sản xuất về Việt Nam sẽ cao hơn so với giá cửa trong video. Ngoài ra thì khi nhập về Việt Nam các thành phần vật liệu cũng có thể thay đổi để tận dụng nguồn vật liệu trong nước. Lúc này không thể tránh khỏi nhiều đơn vị sử dụng vật liệu còn kém chất lượng hơn.

Do đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu lắp đặt sản phẩm cửa nhôm bọc giấy này. Quý bạn đọc, anh em cần cẩn thận đánh giá kĩ càng.

Các sản phẩm nhôm kính cực HOT tại Phúc Đạt Door

Công ty Phúc Đạt Door chúng tôi hiện là một trong các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhựa gỗ, cửa nhôm kính giá rẻ chất lượng uy tín trên toàn quốc. Đối với hệ cửa nhôm bọc giấy thì chúng tôi cũng đang tìm hiểu về nguồn cung. Còn hiện tại tại các chi nhánh, showroom trên toàn quốc Phúc Đạt đang cung cấp trên dưới 10 hệ cửa nhôm được lắp đặt nhiều nhất trên thị trường hiện nay (Quý khách hàng nhấp vào từng hệ cửa để tham khảo).

Ngoài ra còn có các hệ cửa Composite, Zhongkai, Singhal, HMA, JMA, PMA, nhôm hệ 700, hệ 1000…

Quý khách hàng đang làm nhà mới, công trình dự án hoặc set up văn phòng hãy liên hệ với Phúc Đạt để nhận tư vấn miễn phí. Chúng tôi cũng là đơn vị có chất lượng tốt, bảo hành cam kết kèm báo giá thi công tốt nhất trên thị trường hiện nay.