Cửa Nhôm PMA vân gỗ

Cửa Nhôm PMA vân gỗ được biết đến là dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu hệ nhôm PMA với ngoại hình sáng đẹp các đường vân gỗ tối giản tôn lên vẻ sang trọng của sản phẩm .

Đây còn là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhờ giá thành có phần tương đối rẻ so với các sản phẩm khác khi thi công hoàn thiện !

Tổng quan về dòng cửa nhôm PMA vân gỗ

Gỗ được xem là một loại nguyên liệu quý có thể chế tác thành nhiều loại sản phẩm phục vụ trong cuộc sống đặc biệt là các công trình nội thất và ngoại thất !

Cửa gỗ ngày càng khan hiếm trên thị trường, rất ít dòng sản phẩm có chất liệu gỗ hoàn toàn một phần cũng là do nguyên liệu này càng mắc và các loại gỗ đủ khả năng để làm thành cửa và sử dụng trong thời gian dài là rất ít !

Vì vậy việc phủ lên một lớp sơn tĩnh điện vân gỗ giúp cho các dòng cửa nhôm, cửa sắt có được bề mặt gần giống thật với gỗ tự nhiên giúp gia chủ cảm nhận được nguyên mẫu sản phẩm rõ ràng hơn !

Cửa nhôm PMA vân gỗ rất được chú trọng tại thị trường Việt Nam nhờ vào các yếu tố như sau :

  • Chống mối mọt
  • Dễ vệ sinh
  • Lắp đặt dễ dàng
  • Bảo trì , sửa chữa đơn giản
  • Khả năng chịu lực tốt
  • Thời gian sử dụng dài lên đến hàng chục năm

Mẫu cửa nhôm pma vân gỗ nằm trong top best choice của khách hàng khi tiến hành lựa chọn các dòng cửa nhôm trên thị trường tại cơ sở kinh doanh Phúc Đạt .

Trung bình cửa nhôm PMA có mức giá ở khoảng 1.300.000 – 1.700.000/m2. Mức giá cụ thể tùy thuộc vào hệ cửa sổ hay cửa đi cũng như loại cửa mở trượt hay mở xoay mà bạn lựa chọn.

Mẫu Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp

Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp-1
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp-1
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp-1
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp-1
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp-2
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp-2
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp -3
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp -3
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp -4
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp -4
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp -5
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp -5
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp -6
Cửa Nhôm PMA Vân Gỗ Đẹp -6

Cửa nhôm PMA đẹp sẽ có khả năng chịu lực và cách nhiệt tốt. Thanh profile nhôm PMA nhập khẩu chính hãng có cấu trúc bao gồm nhiều gân lõm giúp tăng khả năng kháng lực khi cửa va chạm mạnh. Lớp kính cường lực cũng giúp cửa cách nhiệt tốt. Giảm thiểu tiêu thụ điện năng khi sử dụng điều hòa.

Tại Phúc Đạt , chúng tôi có đủ các mẫu mã của cửa nhôm PMA cho bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom thương hiệu để cảm nhận về độ sắc nét của từng sản phẩm trước khi lựa chọn thi công lắp đặt !