Cửa nhôm xingfa bị xệ

Cửa nhôm Xingfa là một công trình nội thất tiên tiến với thiết kế đẹp mắt, sang trọng đi kèm với các tính năng cao cấp chúng làm mưa làm gió không chỉ ở thị trường nội địa Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Đông Nam Á .

Tuy nhiên việc sử dụng lâu ngày cũng làm cho các cánh cửa này ngày một xuống cấp và dấu hiệu rõ rệt nhất đó chính là việc cửa nhôm Xingfa bị xệ vậy cùng tìm hiểu lý do và cách khắc phục với Phúc Đạt nhé .

Đệm Chống Xệ Cửa Nhôm Xingfa là gì?

Đệm Chống Xệ Cửa Nhôm Xingfa là một vật liệu bằng nhựa nguyên sinh cao cấp , với thiết kế theo dây chuyền đã được kiểm định theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Các loại đệm chống xệ cửa nhôm trên thị trường hầu hết đều đáp ứng được nhu cầu giải quyết vấn đề cửa nhôm bị xệ, bị xập không đúng tiêu chuẩn .

Tại sao cửa nhôm Xingfa bị xệ ?

Xệ cửa nhôm Xingfa xảy ra khi khung cửa không còn đủ độ cứng để giữ cửa trong tư thế đóng hoàn toàn. Cửa sẽ bị xệ và lỏng lẻo, không thể đóng hoàn toàn được. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến tính năng của cửa.

Tình trạng này thường gặp ở các sản phẩm chất lượng kém, hàng nhái, hàng lắp đặt không theo tiêu chuẩn hoặc đơn vị thi công có tay nghề kém .

Phúc Đạt là doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm thi công lĩnh vực nhôm kính , cửa nhôm Xingfa chính hãng cao cấp cho người tiêu dùng ở khắp 3 miền đất nước

Nguyên nhân xệ cửa nhôm Xingfa

1. Lắp đặt không đúng cách

Lắp đặt không đúng cách là nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề xệ cửa nhôm Xingfa. Nếu khung cửa không được lắp đặt chính xác, nó có thể bị uốn cong hoặc bị biến dạng, gây ra sự xệ cửa.

2. Sử dụng không đúng cách

Sử dụng không đúng cách cũng có thể làm cho cửa nhôm Xingfa bị xệ. Việc đóng mở cửa quá mạnh hoặc thô bạo, kéo cửa bằng một tay hoặc để cửa treo không cẩn thận, tất cả đều có thể gây ra sự xệ cửa.

3. Lỗi kỹ thuật

Các Lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất cũng có thể dẫn đến sự xệ cửa nhôm Xingfa sau một thời gian sử dụng . Hãy liên hệ với đơn vị sản xuất nếu có giấy phép bảo hành sản phẩm

4. Phụ kiện không chuẩn

Hầu hết mỗi dòng cửa nhôm đều cần có hệ phụ kiện phù hợp, chúng được đo ni, đóng giày cho bộ khuôn, khung và được sản xuất theo dạng đồng bộ sản phẩm từ đó gia tăng khả năng sử dụng lâu dài .

Ngoài ra khách hàng cũng nên hỏi rõ nhà thi công, sản xuất rằng chúng có thể được thay thế bởi một dòng phụ kiện khác so với nguyên bản hay không nhé !

Ví dụ : Cửa nhôm Xingfa phụ kiện Kinlong, Cửa nhôm Xingfa phụ kiện PMA, cửa nhôm Xingfa phụ kiện Cmech ….

Nguyên nhân xệ cửa nhôm Xingfa
Nguyên nhân xệ cửa nhôm Xingfa

5. Cửa sử dụng đã lâu

Thông thường mỗi dòng cửa đều có thời gian sử dụng cố định, với các công trình cửa nhôm Xingfa lắp đặt chuẩn thiết kế có thể kéo dài tuổi thọ lên đến 10 năm , tuy nhiên bạn cần thường xuyên xem xét và bảo trì cửa nhất là ở khu vực ray cửa, các bản lề …

Hướng Dẫn Cách khắc phục khi cửa nhôm Xingfa bị xệ

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề xệ cửa nhôm Xingfa, hãy thực hiện các bước khắc phục sau:

a. Kiểm tra và sửa chữa khung cửa

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra khung cửa xem có bị uốn cong hoặc bị biến dạng không. Nếu phát hiện ra vấn đề này, hãy gọi cho nhà sản xuất hoặc nhà thầu của bạn để sửa chữa khung cửa.

b. Kiểm tra và sửa chữa bản lề

Bản lề là một phần quan trọng trong hệ thống cửa. Nếu bản lề bị hỏng hoặc không đúng cách, cửa nhôm Xingfa của bạn sẽ bị xệ. Vì vậy, hãy kiểm tra và sửa chữa bản lề nếu cần thiết.

c. Điều chỉnh bộ khóa

Nếu cửa nhôm Xingfa của bạn bị xệ do bộ khóa không đúng cách hoặc bị hỏng, hãy thay thế bộ khóa hoặc điều chỉnh lại bộ khóa.

d. Vệ sinh và bôi trơn

Vệ sinh và bôi trơn định kỳ giúp cho cửa nhôm Xingfa của bạn luôn được hoạt động trơn tru và chống lại vấn đề xệ cửa. Hãy vệ sinh và bôi trơn bộ khóa, bản lề và khung cửa định kỳ để giữ cho cửa nhôm Xingfa của bạn luôn mới và chắc chắn.

Khách hàng có thể đến với Phúc Đạt nơi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì , bảo dưỡng các dòng cửa nhôm kính cao cấp chất lượng tuyệt vời.

5. Tổng kết

Cửa nhôm Xingfa là một lựa chọn tốt cho những người muốn sở hữu cửa sổ đẹp và bền vững. Tuy nhiên, vấn đề xệ cửa là một trong những vấn đề phổ biến với cửa nhôm Xingfa. Vì vậy, bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng cửa nhôm Xingfa của mình để tránh vấn đề này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *