Cửa nhựa PVC cho nhà tắm sự lựa chọn tốt nhất

Những cánh cửa nhựa PVC nhân tạo hiện đại làm từ uPVC, hoặc polyvinyl clorua là một lựa chọn vật liệu tuyệt vời cho cửa trong phòng tắm của bạn. Cửa nhựa PVC trông giống như cửa gỗ sơn, nhưng không cần bảo dưỡng để thấm nước, các sợi tự nhiên của gỗ.

Vật liệu thô này thường là một lựa chọn tuyệt vời cho cửa ngoại thất vì độ bền và cứng của nó, do đó, sử dụng nó trong nhà, tránh xa các yếu tố bên ngoài khắc nghiệt, đồng nghĩa với việc bạn không cần phải bảo trì nó quá thường xuyên.

Ngày nay sự hiện đại và cải tiến của dòng cửa nhựa uPVC đã từng bước chiếm ngôi đầu của dòng cửa nhà tắm kính mờ vốn đã quá đỗi quen thuộc với các hộ gia đình hiện nay .

Cửa nhựa PVC cho nhà tắm
Cửa nhựa PVC cho nhà tắm

Dưới đây là những lí do bạn nên sở hữu ngay một công trình cửa nhựa PVC cho nhà tắm

uPVC là nhựa thông dụng, chúng có thể tìm thấy ở hầu hết các vật dụng trong nhà từ bàn ghế, đồ đạc, tủ giường, chén, dĩa … Chúng không chỉ bền và mà còn linh hoạt hơn các loại vật liệu khác trong vấn đề thay thế, bảo trì, bảo dưỡng, ngoài ra chi phí thấp có thể hoàn thiện nhanh là yếu tố then chốt giúp cửa nhựa uPVC là lựa chọn số một cho nhà tắm :

4 Lí do sau đây sẽ thuyết phục bạn lựa chọn lựa chọn cửa nhựa cho phòng tắm

  1. Không gian luôn ở mức cao nhất trong hầu hết các ngôi nhà. Cửa nhựa PVC có xu hướng lý tưởng cho các phòng tắm nhỏ hơn, đặc biệt là vì chúng cũng có thể được làm theo thứ tự ở dạng trượt. Ngoài ra, nếu phòng tắm của bạn không có đủ thông gió, cửa trượt PVC sẽ tối đa hóa không gian mở cửa bằng cách trượt ngang qua tường, do đó giải quyết được mục đích ít không gian hơn.
  2. Cửa nhựa PVC có khả năng chống ẩm và cũng không bị cong vênh, bạc màu theo thời gian. Phòng tắm thường là khu vực ẩm ướt và do đó hoàn toàn phù hợp, đặc biệt là trong phòng tắm không có hệ thống thông gió như quạt thông gió. Cửa nhựa PVC cũng có xu hướng không bị mục nát do sự hiện diện của hơi ẩm bên trong phòng tắm.
  3. Cửa phòng tắm uPVC hiện đại hoàn hảo ngày nay chủ yếu vì chúng bền hơn nhiều so với các vật liệu cửa khác. Chúng cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh và có thể được sơn với hầu hết mọi kết cấu hoặc màu sắc để phù hợp với phong cách trang trí của bất kỳ căn phòng nào, do đó nâng cao giá trị thẩm mỹ. Cửa nhựa PVC cũng có thể được sơn nhiều màu, làm cho nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho những gia chủ đang tìm kiếm một loại cửa đa năng.
  4. Cửa nhựa PVC ít yêu cầu bảo trì hơn và không dễ bị ố vàng hoặc nấm mốc, đảm bảo khả năng sử dụng lâu dài và bền bỉ. Bạn có thể dễ dàng lau sạch chúng chỉ bằng khăn ẩm và nước xà phòng. Nhờ khả năng đàn hồi, cửa PVC cũng không bắt buộc phải sơn lại thường xuyên, do đó giúp bạn tránh được các công việc sơn lại tốn kém. Chúng cũng là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí so với các lựa chọn khác.
Hoàn thiện công trình cửa nhựa PVC cho nhà tắm
Hoàn thiện công trình cửa nhựa PVC cho nhà tắm

Lưu ý :

Mặc dù thực tế là cửa gỗ có xu hướng trông thanh lịch hơn, dĩ nhiên chúng thường được dùng tốt hơn cho các phần khác của ngôi nhà. Gỗ là vật liệu có khả năng thấm hút tự nhiên và có khả năng hấp thụ độ ẩm và độ ẩm có thể làm cho cửa bị cong vênh theo thời gian vì vậy nếu bạn có ý định làm cửa nhà tắm với gỗ thì chúng ta nên nghĩ ngay đến loại vật liệu tiên tiến đó là Nhựa giả gỗ ( Composite ) .

Mặt khác, cửa thép cực kỳ bền và chắc chắn nhưng với bề dày chắc chắn cảm nhận của bạn sẽ không dễ dàng gì. Thép cũng có khả năng chống nước một cách tự nhiên, tuy nhiên vật liệu cửa thép nguyên khối rất đắt tiền. Hơn nữa, một yếu tố khác cần được xem xét là việc tiếp xúc lâu với độ ẩm và độ ẩm cuối cùng sẽ khiến nhiều vật dụng bị rỉ sét.

Xây dựng cửa nhà tắm bằng vật liệu nhôm kính là điều vô cùng quen thuộc với hầu hết các hộ gia đình, với thiết kế nhà tắm nhôm kính thông thường dĩ nhiên là tạo cho gia chủ một không gian quen thuộc hơn rất nhiều. Tuy nhiên nhôm kính khi được dựng trong phòng tắm cần phải thường xuyên bảo trì, cũng như có độ nguy hiểm nhất định khi sử dụng .

Xem thêm : 39+ Mẫu cửa nhôm Xingfa cho nhà tắm đẹp được Phúc Đạt Door thực hiện và chụp lại

Kết luận

Nhựa uPVC ngày càng trở nên phổ biến hơn trong đời sống sinh hoạt, và nếu được sử dụng làm cửa nhà tắm thì chắc hẳn đây là một điều vô cùng tuyệt vời nhờ các công dụng đặc biệt cũng như tính chất riêng biệt từ loại vật liệu tiên tiến này !