Giá nhôm Xingfa bao nhiêu 1kg

Hiện nay đa phần khi mua nguyên vật liệu thi công đều được gọi dân dã là ” cân ký ” ngành vật liệu xây dựng cũng vật, trước khi đưa về công xưởng thi công các loại nguyên vật liệu thô cũng được ” cân ký ” mà bán .

Nhôm Xingfa cũng vật tuy nhiên trên thị trường loại nhôm Xingfa này có rất nhiều biến thể , từ nhôm xingfa phế liệu, nhôm xingfa cao cấp, nhôm xingfa thông thường … Chúng xuất hiện làm cho giá cả có phần chênh lệch và không có sự đồng đều giữa nhiều đơn vị mua bán .

Vậy hãy cùng tìm hiểu giá nhôm Xingfa bao nhiêu 1kg để có thể tham khảo mức giá đúng và chọn cho mình nguyên liệu thích hợp nhé !

Tại sao nguyên liệu nhôm xingfa có nhiều chủng loại khác nhau

Hầu hết các loại nguyên liệu thô nhôm Xingfa được khai thác từ nhiều nơi khác nhau, tùy theo đơn vị khai thác đưa ra quy trình và chất lượng nguyên liệu sẽ cho ra cấp bậc cho loại nhôm Xingfa được bày bán trên thị trường .

Nhìn bằng mắt thường rất khó phân biệt nhưng có những tiêu chí đơn giản để phân loại chúng như sau :

  • Độ dày nhôm
  • Độ đặc nhôm
  • Độ láng mịn nhôm

Với những tiêu chí cơ bản người dùng có thể dựa vào đó để có được đáp án cho mình rằng bạn sẽ mua loại nguyên liệu nào để phù hợp với quá trình sản xuất của mình !

Vì lẽ đó mà cấp bậc nhôm Xingfa cũng được phân cấp như sau : Nhôm Xingfa phế liệu < Nhôm Xingfa thông thường < Nhôm Xingfa cao cấp .

Các loại nhôm Xingfa cao cấp sở hữu những đặc tính như : dễ cắt gọt, ít bị cong vênh, chất lượng tốt cả về ngoại hình lẫn nội lực .

Giá nhôm Xingfa bao nhiêu 1kg
Giá nhôm Xingfa bao nhiêu 1kg

Gía nhôm Xingfa phế liệu

Nhôm Xingfa phế liệu được biết đến là sản phẩm đã qua sử dụng từ các công trình đã thi công, chúng có tuổi đời sử dụng lâu đời, thông thường bị oxy hóa, gỉ sét … không còn giữ được vẻ sáng , đẹp như ban đầu .

Loại này thường được thu mua theo kiểu ” đồng nát ” bán phế liệu với giá từ 15.000 – 30.000 VND/ 1kg . Ngoài ra nếu mua nhôm Xingfa phế liệu có lẫn các loại vật liệu hỗn tạp thì giá sẽ rẻ hơn nhiều từ 10.000 – 20.000 VND / 1kg vì người mua sẽ phải sàng lọc ra những loại nhôm còn xài được trong mớ hỗn tạp kia nhiều !

Nhìn chung không phải lúc nào bạn đi mua cũng sẽ gặp trường hợp nhôm Xingfa quá kém như vậy, thông thường người không còn nhu cầu sử dụng sẽ tháo gỡ công trình và kêu những cô/ chú chuyên thu mua phế liệu đến để ” cân ký ” rồi bán !

Giá nhôm Xingfa thông thường

Nhôm Xingfa thông thường là loại nhôm Xingfa được sử dụng cho mục đích sản xuất hàng loạt đây là loại nhôm có chất lượng thấp, được nhập khẩu từ Trung Quốc với giá thành rẻ nhằm mục đích chế tạo các sản phẩm nhôm hàng loạt như : bàn nhôm, ghế nhôm, tủ nhôm, giường nhôm …. Chúng thường được thiết kế theo khuôn mẫu có sẵn , chất lượng hoàn thiện không cao, có nhiều đường nét thô kệch lòi lõm khiến cho sản phẩm nhìn rất lỗi , hoặc quá mỏng, không chịu được trọng lượng nặng .

Giá nhôm Xingfa thông thường dao động từ 40.000 – 60.000 VND/ 1kg !

Giá nhôm Xingfa bao nhiêu 1kg
Giá nhôm Xingfa bao nhiêu 1kg

Giá nhôm Xingfa cao cấp

Nhôm Xingfa cao cấp tem đỏ Quảng Đông chính hãng , được sử dụng cho mục đích thi công các công trình nhôm kính đòi hỏi yêu cầu và kỹ thuật cao .

Hoặc làm các vách ngăn, vách dựng nhôm kính giúp che chắn gió, bão, mưa … Để làm được các công trình này đòi hỏi chất lượng nhôm phải tốt, và có khả năng chịu lực cao cấp . Ngoài ra tùy theo từng dòng công trình cửa nhôm yêu cầu các thanh nhôm profile chuẩn để thi công , điều này đương nhiên là loại nhôm đã qua chế tác, được cung cấp riêng cho ngành mới có thể xử lý được nó cũng giúp chúng ta dễ dàng nhận thấy được giá trị của nhôm Xingfa cao cấp

Bình thường loại nhôm Xingfa cao cấp thường được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, hiếm khi bán theo ký nhưng nếu bạn muốn mua thì giá của nó giao động từ 80.000 – 110.000 VND/ 1kg .

Lưu ý : Vui lòng liên hệ tổng đài Hotline Phúc Đạt để có báo giá chính xác nhất cho từng sản phẩm nhôm Xingfa nhé !

Xem thêm : Báo giá thi công cửa nhôm Xingfa 2023 chính hãng tại TPHCM