Hướng dẫn phân biệt phụ kiện Cmech chính hãng

Phụ kiện Cmech là dòng sản phẩm phụ kiện nhôm kính cao cấp với giá tương đối cao so với mặt bằng chung vì vậy chất lượng sản phẩm đạt mức tốt hơn so với nhiều dòng sản phẩm trên thị trường .

Chiếm tới 1/4 sản phẩm lưu thông trên thị trường dòng phụ kiện Cmech rất được sự ưa chuộng và quan tâm của người tiêu dùng khi lắp đặt các công trình nhôm kính vì vậy mà các sản phẩm nhái, sản phẩm giả mạo ngày càng nhiều !

Hướng dẫn phân biệt phụ kiện Cmech chính hãng

So sánh các sản phẩm với nhau

Sản phẩm Cmech được chế tạo trên công nghệ hiện đại bậc nhất nên không có chuyện là các sản phẩm có khả năng sai lệch quá lớn , độ khác nhau nhiều .

Hầu hết quy trình đều khép kín với công xưởng robot được vận hành kín kẽ giúp sản phẩm có độ hoàn thiện giống nhau

Vì vậy nếu bạn đặt 2 chiếc tay nắm Cmech hoặc 2 sản phẩm bất kỳ lên bàn và thấy chúng quá khác biệt nhau thì đây là một dấu hiệu rõ rệt .

Dây chuyền sản xuất Cmech tự động
Dây chuyền sản xuất Cmech tự động

Logo thương hiệu Cmech

Logo sản phẩm Cmech chính hãng thông thường được khắc chìm vào trong các sản phẩm chính hãng, rất mịn , với dòng cửa in hoa ” CMECH ” . khác hoàn toàn với các sản phẩm mạo nhái, thường có chữ Cmech đục khoét giả tạo .

Vì vậy nếu như sản phẩm nào không có logo Cmech khắc chìm chắc chắn đó là sản phẩm giả nhé !

Hình ảnh tay nám Cmech Milan sang trọng có in logo chìm thương hiệu
Hình ảnh tay nám Cmech Milan sang trọng có in logo chìm thương hiệu

Chất liệu sản phẩm

Dòng sản phẩm Cmech được thi công nguyên khối hợp kim, kim loại nên không có chuyện sản phẩm dỏm, nhìn thô cứng , thủ công như các sản phẩm bán trên mạng được !

Màu sắc

Dễ nhận thấy nhất đó là các sản phẩm giả mạo có màu sắc kém tự nhiên hơn so với dòng Cmech chính hãng . Cmech chính hãng đặc trưng với 3 màu chủ đạo vàng kim, bạc, đen … được phun sơn tĩnh điện và dùng phương pháp riêng biệt để làm khô nhằm giúp cho sản phẩm giữ được hoàn toàn màu và độ bền màu của sản phẩm rất lâu cho người dùng .

Màu sắc mềm, mịn là ưu điểm từ dòng phụ kiện Cmech cao cấp
Màu sắc mềm, mịn là ưu điểm từ dòng phụ kiện Cmech cao cấp

Chế độ bảo hành

Sản phẩm phụ kiện chính hãng Cmech được bảo hành lên đến 10 năm ( một số dòng sản phẩm ) , nhìn chung các sản phẩm đều có bảo hành chính hãng .

Điều này hàng giả chắc chắn không thể nào làm được , khách hàng nhớ chú ý hỏi người mua nhé !

Kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ của phụ kiện

Tại Việt Nam đơn vị C.ASIA đang là nhà phân phối sản phẩm Cmech cho các đơn vị thi công công trình khác . Mọi thương hiệu khi nhập khẩu phụ kiện Cmech đều phải trình bày được những giấy tờ cần thiết để chứng minh rằng hàng chính hãng.

Vì vậy, quý khách kiểm tra kỹ con dấu, các thông tin về thông số, phong cách,kiểu, thời gian nhập và nguồn gốc (tên thương hiệu nhập khẩu từ Mỹ),… Đây là một trong những việc cần phải làm đầu tiên, bởi có rất nhiều nơi không cung cấp được giấy tờ chứng minh này.

Nếu đơn vị đó không cung cấp được các giấy tờ hoán đơn xuất xứ rõ ràng bạn nên cân nhắc xem đó có phải là hàng chính hãng không nhé !

Một số thiết kế đặc trưng của phụ kiện

Nếu bạn đang chọn mua phụ kiện tay nắm Cmech , thì hãy đảm bảo rằng, dòng sản phẩm này chỉ chuyên thiết kế với 5 phong cách đặc trưng, bao gồm: NEW YORK, KOLN, BERLIN, LONDON và METRO , dưới đây là mẫu sản phẩm để so sánh kết quả , nếu sản phẩm được giới thiệu có mẫu khác biệt thì hãy cẩn thận !

image 20200831143952 3

Cả 5 phong cách này là những đặc trưng cho từng khu vực trên thế giới, từ đó khá dễ nhận biết về hình dáng, cấu trúc. Quý khách có thể dễ dàng tìm những hình ảnh của phụ kiện Cmech, nên không khó để xác định được hàng nào tốt, hàng nào không.

>> Xem thêm : Các mẫu phụ kiện Cmech chính hãng từ Phúc Đạt