Khi nào cần sửa chữa và thay thế cửa

Công việc sửa chữa và thay thế cửa là một điều tốn kém nếu bạn không thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng định kỳ như những vật dụng khác trong nhà. Nó thường tiêu tốn kha khá thời gian , tiền bạc, cũng như công sức của bạn, những dấu hiệu sau đây cho biết bạn nên quan tâm đến người bạn không thể thiếu trong ngôi nhà của mình !

Dấu hiệu cửa đến lúc cần thay thế

Nhiều trường hợp sử dụng cửa đến vài năm, thậm chí chục năm trời nhưng không bảo dưỡng, bảo trì định kỳ làm cho các sản phẩm này xuống cấp trầm trọng gây nguy hại cho người nhà, dễ bị kẻ gian đột nhập, trong nhiều trường hợp còn dễ bị các trận bão xô ngã !

Các dấu hiệu cửa cần được thay thế như sau :

 • Cửa sổ, cửa nhà đóng mở không trơn tru.
 • Cửa tự động mở.
 • Cửa không mở được .
 • Cửa đóng mở không kín, khít.
 • Cửa khi đóng lại, mưa , bão, gió vẫn tràn vào gây ra lạnh, thất thoát nhiệt lượng từ máy sưởi , máy điều hòa .
 • Hóa đơn tiền điện tháng này của bạn cao bất thường .
 • Cửa có những mảnh vỡ, bị hỡ keo …
  Vì vậy, hãy thay thế càng sớm càng tốt.
Khi nào cần thay thế cửa, cửa sổ
Khi nào cần thay thế cửa, cửa sổ

Một số gợi ý thay thế cửa sổ mà khách hàng có thể quan tâm

Tiếp tục… Sử dụng cửa sổ chống bão ở bên trong cửa sổ của bạn. Nhưng chúng phải được thay thế mỗi mùa nhất là ở những khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa, bão, khu vực biển đảo .

Nếu bạn đang sử dụng cửa sổ một tấm, chúng không cách nhiệt nhiều và kém bền hơn so với cửa sổ hai tấm hoặc ba tấm. Ánh mặt trời và các tia bức xạ dễ dàng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà làm không khí trong nhà trở nên oi bức, ngột ngạt trong những ngày hè .

Vào mùa đông, cái lạnh bên ngoài sẽ tác động vào bên trong ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng khiến bạn vô cùng khó chịu, đặc biệt là trong môi trường lạnh giá vào những đêm đông ở khu vực miền Bắc, vùng cao nguyên …

Vậy khi nào cần sửa chữa cửa?

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm ngân sách cho việc trùng tu lại các công trình trong nhà, vấn đề cửa sổ, cửa đi, cửa kính có thể được tối giản chi phí hoặc đối với bạn đó là một kỷ niệm đẹp chúng ta có thể cân nhắc đến việc sửa chữa lại chúng . Sau đây là các trường hợp bạn nên đặt ngay dịch vụ sửa chữa hoặc tự mình đến các cửa tiệm phụ tùng tìm mua các vật dụng phù hợp để trùng tu lại công trình nhé :

 • Ô kính bị nứt hoặc vỡ là ở đó. Bạn chỉ có thể thay thế khung. Không cần thay thế toàn bộ cửa sổ.
 • Nếu bạn đang sử cửa kính 1 lớp hoặc 2 lớp, cửa kính an toàn , nếu một tấm bị nứt hoặc bị hỏng, bạn có thể tháo dỡ và chỉ cần thay thế tấm đó.
 • Nếu có hư hỏng một phần, ví dụ như khóa cửa sổ bị hỏng hoặc cửa sổ hộp có tay quay không hoạt động bình thường, bạn có thể chỉ cần sửa chữa một cái.
 • Nếu lớp sơn tĩnh điện, cách nhiệt bị phai màu điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất năng lượng dẫn đến hóa đơn cao hơn. Ngôi nhà sẽ khó mát hơn vào mùa hè và khó ấm hơn vào mùa đông. Hãy đặt hàng ngay tại các cửa hiệu chuyên các dòng sản phẩm này nhé !
 • Nếu cửa sổ bị sương mù , đừng quan tâm, tỉ lệ hơi nước cao gây ảnh hưởng tầm nhìn và đọng lại các đợt sương mù, ai cũng sẽ gặp thôi và đây lại là một cảm giác mới lạ không phải thành phố nào cũng có đâu, trải nghiệm điều tuyệt vời này mỗi ngày nhé, và đừng quên chụp lại những bức ảnh cho mọi người cùng chiêm ngưỡng !
kính bị vỡ đã đến lúc thay kính mới cho cửa rồi
kính bị vỡ đã đến lúc thay kính mới cho cửa rồi

Phúc đạt door có dịch vụ sửa chữa cửa kính cường lực giá tốt, siêu ưu đãi !

Cuối cùng, những phương pháp ở trên góp phần cải thiện cửa sổ, cửa đi của bạn nếu nó bị hư hỏng hoặc cần sửa chữa, vui lòng cẩn thận khi thực hiện tránh gây thương tổn cho chính mình nhé !