Khóa đa điểm cửa nhôm Xingfa

Khóa đa điểm cửa nhôm là một phụ kiện công trình nổi bật thường được sử dụng để hoàn thiện công trình cửa nhôm kính sau khi đã lắp đặt và bàn giao cho khách hàng !

Với ngoại hình đẹp, tính năng đa dụng, dễ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, khóa đa điểm dần thay thế các loại khóa khác trong công cuộc ổ khóa cho các dòng cửa nhôm kính .

Top 5 loại khóa đa điểm dành cho cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa nổi lên là một dòng sản phẩm công trình đẹp, tiện nghi giá rẻ cho người tiêu dùng và những phụ kiện đi kèm cũng nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó có thể kể đến đó là khóa đa điểm một trong những phụ kiện có giá cao nhất nhì trong hệ phụ kiện đi kèm của cửa nhôm Xingfa .

Khóa đa điểm phụ kiện Kinlong

Hệ phụ kiện Kinlong được sản xuất nhằm phục vụ cho thị trường cửa nhôm nói chung và dòng cửa nhôm Xingfa nói riêng . Nói không ngoa khi khóa đa điểm Kinlong được sản xuất dành riêng cho cửa nhôm Xingfa .

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, màu xám, đen, trắng phù hợp cho nhiều kiểu dáng công trình cửa nhôm kính như : cửa đi , cửa sổ, cửa lùa …

Giá tham khảo : 650.000 VND/ bộ

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa phụ kiện KinLong

Khóa đa điểm Kinlong
Khóa đa điểm Kinlong

Khóa đa điểm phụ kiện Cmech

Hệ phụ kiện Cmech được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp trong phân khúc thị trường, các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ đơn vị phân phối .

Vì vậy mà chất lượng khóa đa điểm phụ kiện Cmech vô cùng tốt và dĩ nhiên nó rất phù hợp với việc thi công cửa nhôm Xingfa theo thiết kế phong cách riêng của chính bản thân .

Giá tham khảo :  3,972,000 / cặp + tay nắm cửa kiểu NewYork

Khóa đa điểm Cmech
Khóa đa điểm Cmech

Xem thêm : Báo giá thi công cửa nhôm Xingfa phụ kiện Cmech

Khóa đa điểm phụ kiện PMA

Sản phẩm kế tiếp được đưa tên vào đó là khóa đa điểm PMA sản phẩm được thiết kế nhằm phù hợp với nhiều hệ nhôm kính khác nhau trên thị trường , ngoài ra mẫu mã đẹp và giá thành tốt là điểm lợi ích khi sở hữu chúng .

Giá tham khảo : 568.000 VND/ bộ

Khóa đa điểm phụ kiện Huy Hoàng

Huy Hoàng được biết đến là một thương hiệu sản xuất phụ kiện nhôm kính cao cấp trong nước và dòng khóa đa điểm Huy Hoàng cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong quá trình sử dụng và hoạt động .

Lợi thế trong nước , quy trình sản xuất và lắp đặt, khóa đa điểm Huy Hoàng luôn được người dùng tin yêu và ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các hệ cửa nhôm Xingfa

Giá tham khảo:  425.000VND/ bộ

Khóa đa điểm Huy Hoàng
Khóa đa điểm Huy Hoàng

Khóa đa điểm phụ kiện Bogo

Phụ kiện Bogo là nhà sản xuất nhôm kính hàng đầu, các sản phẩm được sản xuất tại Công Ty Bogo , Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, nhập khẩu về Việt Nam.

Đây là mặt hàng xuất hiện ở Việt Nam theo đợt hàng, nên hiếm gặp trên thị trường, thông thường sẽ xuất kho theo đợt sản xuất hoặc đặt thi công công trình nhôm kính , nhôm Xingfa …

Khóa đá điểm Bogo luôn được đánh giá là sản phẩm cao cấp về cả thiết kế lẫn ngoại hình của sản phẩm !

Giá tham khảo : 525.000VND/ bộ

Khóa đa điểm Bogo
Khóa đa điểm Bogo

… Continue

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu qua 5+ thương hiệu hàng đầu về dòng phụ kiện Khóa đa điểm cửa nhôm Xingfa, khách hàng có thể lựa chọn bất kì thương hiệu nào để lắp đặt cho công trình cửa nhôm Xingfa