Kim tự tháp Vatsu là gì ?

Vastu được coi là một khoa học tổng hợp kết hợp năng lượng của vũ trụ với kiến ​​thức của khoa học. Năng lượng khá quan trọng, vì nó cho phép con người gắn bó với cuộc sống có mục đích trên hành tinh này. Có rất nhiều năng lượng tích cực và tiêu cực tồn tại ở khắp mọi nơi, và để sử dụng chúng một cách hiệu quả, Vastu đã đưa ra phương pháp Kim tự tháp Vastu.

Kim tự tháp Vatsu là gì ?
Kim tự tháp Vatsu là gì ?

Lịch sử

Suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta khi nghĩ về Kim tự tháp là gì? Ai Cập, phải không? Liên quan đến lịch sử cổ đại, Kim tự tháp được xây dựng trong thời kỳ Ai Cập là một trong những nền văn minh giàu có và hùng mạnh nhất trên thế giới.

Công trình kiến ​​trúc đồ sộ này chủ yếu được xây dựng để làm nơi chôn cất các vị Vua vĩ đại, những người được coi là trung gian giữa Thần và loài người. Và do đó người dân tin tưởng vào việc giữ nguyên vẻ uy nghiêm của nhà vua ngay cả sau khi ông qua đời. Kim tự tháp được biết là có sức mạnh đặc biệt và nhiều nghiên cứu đã đi vào nó trong nhiều thế kỷ, chỉ để nhận ra rằng nó có chứa năng lượng khổng lồ bên trong cấu trúc và hình dạng của nó.

Kim tự tháp bao gồm 2 từ – Pyra + Mid

Pyra có nghĩa là Lửa. Mid Có nghĩa là giữa hoặc trung tâm. Kim tự tháp là một cấu trúc với ngọn lửa bao la ở trung tâm. Lửa là một yếu tố quan trọng trong Vastu Shastra. Khi được sử dụng tốt, nó có thể mang lại nhiều lợi ích tốt. Hawans và Yagyas được tiến hành với lửa vì lửa được biết là có tác dụng thanh lọc môi trường xung quanh. Đồng nghĩa với năng lượng của Mặt trời, Lửa theo nghĩa đó cũng là sự sống ban tặng.

Kim tự tháp, bởi vì hình dạng độc đáo của nó, được biết là có khả năng chữa bệnh và thanh tẩy bên trong chính nó. Phần trung tâm của kim tự tháp bao gồm lửa, phần đáy biểu thị Năng lượng Trái đất và phần đỉnh nhọn nhìn lên Thiên đường. Đây là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi trong Vastu Shastra.

Khi được sử dụng đúng cách và dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp, nó có thể tăng cường năng lượng tích cực hơn nữa hoặc có thể làm giảm sự tiêu cực và thậm chí hỗ trợ sửa lỗi Vastu Flaws.

 

Kim tự tháp Vastu là gì?

Mỗi ngôi nhà hoặc văn phòng đều cần Vastu Shastra để quét sạch tiêu cực. Làm cho ngôi nhà của bạn cách xa bất kỳ loại hoạt động nguy hiểm nào là điều tối quan trọng và các Kim tự tháp cũng có thể được sử dụng cho mục đích tương tự. Kim tự tháp Vastu được coi là những công cụ tràn đầy năng lượng với những quyền năng tối cao của riêng chúng.

Kim tự tháp Vastu đóng một vai trò hiệu quả trong việc xóa bỏ những tiêu cực trong ngôi nhà của bạn. Chúng liên tục phục vụ như một yếu tố trung hòa vị trí của bạn và hấp thụ từng yếu tố tiêu cực. Có rất nhiều ngôi nhà đang trải qua sự thiếu thốn thịnh vượng và hạnh phúc, và nguyên nhân chủ yếu là do không tuân thủ các lời khuyên của Vastu. Ở đây có vai trò của các Kim tự tháp Vastu, để năng lượng tiêu cực được trung hòa theo cách tốt nhất có thể.

Kim tự tháp Vatsu tốt cho phong thủy
Kim tự tháp Vatsu tốt cho phong thủy

Lắp đặt các Kim tự tháp Vastu như thế nào

Lắp đặt kim tự tháp Vastu là phương pháp cải thiện phong thủy trong nhà một cách đơn giản mà hiệu quả . Chúng hạn chế từng lỗi Vastu phổ biến trong ngôi nhà, văn phòng hoặc toàn bộ tòa nhà của bạn.

Hãy nhớ rằng, Kim tự tháp tăng cường năng lượng. Nếu đặt sai khu vực, nó có thể tăng cường năng lượng theo cách tiêu cực.

Thông thường chúng ta nên đặt công trình kim tự tháp Vastu ở trung tâm căn phòng, nơi có năng lực tích cực để chúng có thể lan tỏa điều đó đến mọi ngóc ngách , ngoài ra bạn có thể đặt ở xung quanh 4 góc tường tạo nên một liên kết bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn .

Nếu bạn là một người năng động , thiết nghĩ bạn có thể lựa chọn hình thức đặt Pyramid Vastu ở bất kì điểm nào trong căn phòng nơi mà bạn thường xuyên lui tới và tạo nên năng lượng tích cực cho bạn nhất có thể .

Có một cách cụ thể để cung cấp năng lượng cho các kim tự tháp và người ta phải luôn cung cấp năng lượng cho chúng bằng sự tích cực và với những biểu hiện phù hợp trước khi đặt chúng.

 

Các loại kim tự tháp Vastu thường gặp

Có nhiều loại kim tự tháp Vastu khác nhau với các mục đích, kích thước và các đặc điểm độc đáo khác giúp cải thiện phong thủy, sức khỏe, tài lộc cho gia chủ một cách rõ rệt nếu sử dụng đúng cách và có niềm tin mãnh liệt vào chúng .

Kim tự tháp Promax

Các kim tự tháp Promax được sử dụng để kích hoạt dự án, kích hoạt tài chính, xây dựng đất đai và tòa nhà, xây dựng bất động sản đầu tư, v.v.

Kim tự tháp cực đại phẳng

Kim tự tháp Flat max được biết đến là chức năng cho các căn hộ và căn hộ, đặc biệt là với mục đích làm cho chúng trở nên tích cực và sống động.

Nhiều kim tự tháp 9×9

Các kim tự tháp này là công cụ nhiều lớp thường được sử dụng nhất để chỉnh sửa Vastu cho ngôi nhà của bạn. Họ có quyền hạn to lớn trong việc đảm bảo chuyển đổi và chuyển dịch đất đai có lợi.

Kim tự tháp Bemore 9×9

Những kim tự tháp này đóng vai trò của những vật tăng cường may mắn, và có thể là những công cụ hữu hiệu trong việc cung cấp năng lượng cho toàn bộ nơi này.

Kim tự tháp giáo dục

Đúng như tên gọi, kim tự tháp giáo dục giúp trẻ em nâng cao kiến ​​thức cũng như trí tuệ.

Kết Luận

Kim tự tháp Vastu ( Vastu Shastra ) là một dạng công trình phong thủy giúp mang đến tài lộc, vận mệnh, sức khỏe và tốt hơn hết là tăng khả năng tích cực trong công việc và cuộc sống của bạn . Nếu bạn muốn có một đồ vật phong thủy mới mẻ khác so với những tác phẩm cổ truyền, truyền thống thì kim tự tháp Vastu là một điều bạn nên hướng tới .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *