Thực tế kính hai lớp có tốt không khi lựa chọn kính

Tất cả chúng ta đều biết chức năng cơ bản cửa sổ và tại sao chúng ta nghĩ rằng nó quan trọng đối với thiết kế và chức năng của ngôi nhà của chúng ta .Hầu hết cửa sổ giúp chúng ta che chắn ánh nắng, gió, bụi, giúp ngôi nhà trở nên sạch , đẹp hơn, ngoài ra nó còn cho phép khoảng không thích hợp để ánh sáng rọi vào ngôi nhà .Tuy nhiên kính hai lớp thực tế làm được nhiều hơn vậy so với các loại kính thông thường vậy kính 2 lớp có thực sự tốt không

Nhưng bạn đã bao giờ coi kính làm được nhiều hơn những chức năng cơ bản đó chưa? Đó là nơi xuất hiện của kính hai lớp.

Tìm Hiểu Kính hai lớp là gì?

Nói một cách đơn giản, kính hai lớp (còn được gọi là Kính cách nhiệt) bao gồm hai hoặc nhiều tấm kính, được ngăn cách bởi một khoang chứa đầy không khí (hoặc khí) hoàn toàn kín – tạo thành một rào cản cách nhiệt trong suốt giữa bên trong không gian của bạn và ngoài trời.

Một khi kính được lắp kính hai lớp, nó mang lại vô số lợi ích mà một cửa sổ kính đơn tiêu chuẩn không thể cạnh tranh được.

công dụng thực tế kính hai lớp
công dụng thực tế kính hai lớp

Vậy chính xác kính hai lớp có tốt không ? Nó đem lại những lợi ích gì ?

1 / Chiếu sáng không gian của bạn

Cho phép không gian cửa sổ lớn hơn, mở ra ngôi nhà của bạn với nhiều ánh sáng tự nhiên hơn và tầm nhìn rộng lớn hơn là điều đầu tiên mà dòng kính này đem lại cho ngôi nhà bạn.

2 / Cách nhiệt vượt trội

Kính hai lớp cung cấp khả năng cách nhiệt vượt trội bằng cách hạn chế sự truyền không khí nóng hoặc lạnh qua cửa sổ – làm cho ngôi nhà của bạn mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông.

Với dòng kính này được lắp vào các loại cửa sổ, cửa đi, sẽ giảm đáng kể lượng chi phí năng lượng tiêu thụ cho máy lạnh, máy điều hòa, máy sưởi ấm .

công dụng thực tế kính hai lớp
công dụng thực tế kính hai lớp

3 / Giảm tiếng ồn bên ngoài

Kính hai lớp cung cấp khả năng cách âm tăng cường, tạo ra sự truyền ánh sáng liền mạch qua các cửa sổ của bạn trong khi hạn chế lượng tiếng ồn bên ngoài lọt vào bên trong. Không có vấn đề hàng xóm ồn ào ở đây, nhờ đó hạn chế được âm thanh đối với những người thích sự yên lặng để tập trung làm việc . Còn đối với những gia đình ưa náo nhiệt thì ắt hẳn nên sử dụng loại kính thông thường cho cửa sổ !

4 / Chống tia cực tím

Tia cực tím (tia UV ) mặt trời là một trong những thứ gây nguy hại nhiều nhất cho cơ thể con người và các vật dụng nó có thể chiếu xuống kính hai lớp và các vật dụng bên trong bao gồm cả phòng chờ của bạn sẽ không bị mờ đi, kính có khả năng chống tia cực tím khỏi các tia khắc nghiệt của mặt trời !

Điều này giúp hạn chế tác hại gây ảnh hưởng đến toàn bộ gian phòng nhà bạn một cách tích cực nhất mà bạn vẫn có thể thấy ánh nắng mặt trời , thật tuyệt vời đúng không !

5 / Bảo mật nâng cao

Bởi vì không có một mà là hai lớp, kính hai lớp được xây dựng với tính chất rất cứng cáp. Do đặc tính dày nên khi chịu lực, kính sẽ không dễ bị nứt, vỡ như các loại kính thông thường, đây là một điều hết sức tốt cho những ngôi nhà ở tầng cao, nhất là các cửa sổ ở khu chung cư cao tầng, nếu sử dụng các loại kính dỏm có khả năng gây nguy hiểm cho người, thú cưng …

Ngoài ra nó cũng giúp ngăn chặn khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài một cách rõ rệt : cành cây khô, viên đá, banh tennis …. một thiết bị kính hai lớp hiệu suất cao hoàn hảo để giữ cho bạn và gia đình của bạn thoải mái quanh năm.

Vậy Khi Nào Nên Sử Dụng Kính Hai Lớp

Với các ưu điểm tuyệt vời trên chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về việc sử dụng kính hai lớp khi nào :

Nên sử dụng kính hai lợp cho những công trình cửa yêu cầu độ an toàn cao như : cửa sổ nhôm kính chung cư, cửa sổ nhôm kính an toàn, cửa sổ chống ồn …. Các công trình ở những tầng trên cao so với mặt đất càng cần phải có những sản phẩm mang tính an toàn cao .

Ngoài ra có thể tham khảo thêm 1 số công trình khác yêu cầu kính 2 lớp như : bể cá cảnh lớn , mặt dựng nhôm kính, vách kính chịu lực …

Sản phẩm kính hai lớp là một trong những dòng sản phẩm nổi bật tại Phúc Đạt Door được lắp vào các loại cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMA tăng tính thẩm mỹ và độ an toàn cho công trình