Nhôm Xingfa là gì? Nhôm Xingfa có mấy hệ? Chi tiết các hệ Xingfa 55, 63, 65, 87, 95

Hệ nhôm Xingfa nhập khẩu là dòng nhôm có nhu cầu lắp đặt và phổ biến nhất trong các hệ cửa nhôm trên thị trường hiện nay.

Với nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về hệ nhôm này thì hãy cùng Phúc Đạt tìm hiểu chi tiết nhôm Xingfa là gì, các hệ nhôm Xingfa có mấy hệ, chi tiết các hệ Xingfa 95, Xingfa 87… bên cạnh các hệ nhôm Xingfa đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nhôm Xingfa là gì? Các hệ nhôm Xingfa hiện nay

Nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa hay còn gọi là nhôm Xingfa tem đỏ là hệ cửa nhôm có xuất xứ Quảng Đông Trung Quốc, thuộc phân khúc cao cấp. Sản phẩm được dùng để lắp đặt thành hệ cửa nhôm Xingfa.

Tại thị trường Việt Nam, nhôm Xingfa được bộ phận lớn khách hàng tin dùng nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền, thẩm mỹ và đặc biệt là giá thành hợp lý. Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông có những đặc điểm sau đây:

  • Độ dày thanh nhôm từ 1.4ly – 2.0ly. Có thiết kế khoang trống bên trong đặc trưng, kết hợp với những đường gân sole có khả năng chịu lực tốt. Góp phần làm tăng độ cứng và bền cho thanh nhôm. 
  • Nhôm Xingfa bao gồm 5 màu sắc chính là trắng, đen, cà phê, màu ghi và vân gỗ.
  • Bên cạnh đó, nhôm Xingfa còn sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp Kinlong. Nhờ đó, cửa được làm từ nhôm Xingfa cực kỳ chắc chắn, đóng mở vận hành nhẹ nhàng, êm ái.

Thanh nhôm thuộc hệ nhôm Xingfa 55.

Thanh nhôm thuộc hệ nhôm Xingfa 55.

Các hệ nhôm Xingfa phổ biến tại Việt Nam

Nhôm Xingfa có mấy hệ và giá thành, ứng dụng của mỗi hệ là câu hỏi được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Hệ cửa nhôm Xingfa tại Việt Nam hiện có các hệ 55, 93, 60A/63 và hệ 65. Chi tiết mỗi hệ nhôm và ứng dụng của từng hệ mời bạn xem ở phần tiếp theo.

Hiện nay ngoài tìm hiểu về cửa nhôm Xingfa là gì thì khách hàng thường nhầm lẫn giữa Xingfa Quảng Đông nhập khẩu (chính hãng) và nhôm Xingfa Việt. Thì nhôm Xingfa Việt Nam là dòng nhôm sản xuất trong nước gán tên gọi Xingfa để tăng độ nhận biết chứ không liên quan gì đến dòng Xingfa Quảng Đông. Các hệ nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại cũng rất đa dạng, mức giá và chất lượng khác nhau, không đồng đều.

Tham khảo dòng nhôm Xingfa Việt Nam sản xuất trong nước giá rẻ, kế thừa các ưu điểm của Xingfa Quảng Đông.

Giới thiệu chi tiết các hệ nhôm Xingfa phổ biến hiện nay

Phía dưới đây mời bạn cùng tìm hiểu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có mấy loại và các loại cửa nhôm kính Xingfa phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Nhôm Xingfa hệ 55

Hệ nhôm Xingfa 55 có ứng dụng chính trong làm cửa đi/cửa sổ mở quay, mở hất. Với cửa đi sẽ dùng thanh nhôm có độ dày là 2.0ly; và độ dày 1.4ly cho cửa sổ. Các hệ cửa nổi bật gồm:

  • Cửa đi mở quay Xingfa hệ 55
  • Cửa lùa nhôm Xingfa hệ 55
  • Cửa sổ mở hất, mở quay

Hệ cửa nhôm Xingfa 55 tại showroom Phúc Đạt Door.

Hệ cửa nhôm Xingfa 55 tại showroom Phúc Đạt Door.

Xem chi tiết catalogue nhôm Xingfa hệ 55 và các hệ Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Nhôm Xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa hệ 93 chỉ được sử dụng để làm cửa lùa (cửa trượt) cho cả cửa đi và cửa sổ. Thanh nhôm với độ dày 2.0ly.

Hệ nhôm Xingfa lùa 93 3 ray 3 cánh.

Hệ nhôm Xingfa lùa 93 3 ray 3 cánh.

Nhôm Xingfa hệ 60A & 63

Hai hệ nhôm Xingfa này chuyên sử dụng để lắp đặt cửa xếp trượt Xingfa.

Cửa nhôm xếp trượt Xingfa hệ 63 tại showroom Phúc Đạt Door.

Cửa nhôm xếp trượt Xingfa hệ 63 tại showroom Phúc Đạt Door.

Nhôm Xingfa hệ 65 

Nhôm hệ 65 có ứng dụng đặc biệt hơn so với các hệ còn lại, được thiết kế để làm vách mặt dựng với độ dày từ 2.5 – 3.5ly.

Vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 thường được lắp đặt ở những công trình lớn yêu cầu độ an toàn cao. Nhôm hệ 65 được chia làm 2 loại: vách mặt dựng giấu đố và lộ đố.

  • Vách mặt dựng giấu đố thường được thấy trong những tòa nhà hoặc trung tâm thương mại lớn. Những thanh đố ngang, đố dọc của vách dựng này sẽ được thiết kế ẩn đi. Khi nhìn vào bạn sẽ thấy đây là một tấm vách kính lớn không bị phân chia.
  • Còn vách dựng lộ đố khi nhìn từ ngoài vào sẽ thấy những thanh đố hiện rõ trên bề mặt. Mang lại cảm giác chắc chắn, vững chãi.

Tham khảo báo giá cửa nhôm kính thường các dòng giá rẻ tại Phúc Đạt.

Ngoài các hệ phổ biến thì Xingfa nhập khẩu còn có nhôm Xingfa hệ 87, nhôm Xingfa hệ 95 là gì. Thì đây à các dòng nhôm làm cửa ít phổ biến tại Việt Nam.

Báo giá lắp đặt các hệ cửa nhôm Xingfa giá rẻ 2022

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa và muốn tham khảo cửa nhôm Xingfa có mấy hệ hãy liên hệ Phúc Đạt để nhận tư vấn miễn phí.

Quý khách hàng cũng có thể ghé trực tiếp tại các showroom, chi nhánh lắp đặt của Phúc Đạt Door để xem các hệ cửa nhôm đẹp. Tại showroom Phúc Đạt trưng bày nhiều mẫu cửa với hàng chục mẫu nhôm hệ đa dạng phân khúc giá. Các nhân viên luôn sẵn sàng tư vẫn miễn phí các thông tin cửa nhôm Xingfa là gì, nhôm hệ là gì, cửa nhôm Xingfa có mấy loại, thông số kỹ thuật nhôm Xingfa, nhôm Xingfa dày bao nhiêu…

Bảng giá lắp đặt nhôm Xingfa nhập khẩu giá rẻ 2022 – Ưu đãi tới 10%.

Khách hàng tham quan showroom Phúc Đạt Door và nhận tư vấn về các hệ nhôm Xingfa hiện chúng tôi đang cung cấp.

Khách hàng tham quan showroom Phúc Đạt Door và nhận tư vấn về các hệ nhôm Xingfa hiện chúng tôi đang cung cấp.

Phúc Đạt Door nổi tiếng là địa chỉ cung cấp, lắp đặt cửa nhôm hệ uy tín trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt cửa nhôm kính các loại, đặt biệt là dòng nhôm hệ Xingfa nhập khẩu cao cấp. Đến với Phúc Đạt tin chắc rằng sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.