Phôi kính cường lực Việt Nhật

Phôi kính Việt Nhật được biết đến là một trong những dòng phôi kính chất lượng cao rất được những nhà máy sản xuất kính cường lực trong nước ưa chuộng cùng tìm hiểu các tính chất của loại vật liệu này nhé !

Phôi kính cường lực Việt Nhật là gì ?

Việt Nhật là một trong những đơn vị sản xuất kính cường lực cao cấp tại Việt Nam với khả năng đáp ứng nhu cầu cao cho các dòng kính từ 6 – 20 mm tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng .

Công Ty TNHH Kính Xây Dựng Việt Nhật thành lập năm 2015, chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp, thi công, lắp đặt các sản phẩm kính nội thất, ngoại thất, cường lực với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất mang lại sự Sang Trọng – Hiện Đại – An Toàn cho mọi công trình của quý khách hàng.

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chính sách hậu mãi về giá cả và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, VIET NHAT GLASS tin chắc sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn làm hài lòng khách hàng.

Phôi kính cường lực Việt Nhật
Phôi kính Việt Nhật

 

I. Định nghĩa phôi kính cường lực Việt Nhật

Phôi kính thường được gọi là kính nổi, hoặc kính đơn . Đây là một phương pháp thông thường được sử dụng để chế tác ra các tấm kính cường lực , tuy nhiên tùy vào các thương hiệu lại cho ra đời các tấm kính có độ mịn khác nhau điều này ảnh hưởng đến rất nhiều vào chất lượng cũng như khả năng gia công , chế tác , hoàn thiện công trình của các nhà lắp đặt.

Phôi kính Việt Nhật có độ mịn cao cấp, rất tốt trong ngành giúp các nhà thầu dễ dàng lắp đặt vào các loại công trình cửa , rèm ….

II. Công nghệ sản xuất phôi kính Việt Nhật

Sản phẩm phôi kính Việt Nhật được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất kính theo tiêu chuẩn Châu Âu với độ mịn cao cấp, giúp cho bề mặt của tấm kính sau khi hoàn thiện sẽ có độ phẳng mịn hơn so với các dòng kính phổ thông khác .

Sử dụng phương pháp kéo nổi nằm ngang trên bề mặt kim loại là thiếc. Tỷ trọng của thủy tinh nhẹ hơn tỷ trọng của thiếc. Chính vì vậy mà cách làm này rất hiệu quả giúp cho tấm kính được đều phẳng hoàn toàn ở cả 2 mặt một cách tốt nhất .

Phôi kính Việt Nhật có độ dày từ 3 – 20mm đa dạng về mẫu mã cũng như cách thức làm ra chúng giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và lắp đặt cho các công trình như : Cửa nhôm kính cường lực, cửa kính an toàn, cửa kính bảo mật, cửa kính 2 lớp, cửa kính 3 lớp ….

Phôi kính cường lực Việt Nhật
Công trình hoàn thiện từ phôi kính Việt Nhật

Tại sao nên lựa chọn phôi kính Việt Nhật

Phôi kính là dòng kính giá rẻ thường được lựa chọn để bước đầu sản xuất ra nhiều loại kính khác nhau cao cấp hơn như :

  • Kính cường lực, kính bảo mật, kính an toàn, kính 2 lớp, kính 3 lớp , kính low e ….
  • Vì vậy thông thường rất nhiều đơn vị lựa chọn thương hiệu phôi kính Việt Nhật vì sự uy tín và an toàn của hãng .
  • Nếu lựa chọn phôi kính kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến lô hàng sản xuất ra từ đó làm giảm đi uy tín của thương hiệu một điều mà không doanh nghiệp nào mong muốn xảy ra .
  • Phôi kính Việt Nhật có độ mịn cao, nhẵn điều này giúp cho khả năng chế tác, mài , cắt , đục trở nên dễ dàng hơn cho thợ nhôm kính .

Ngoài ra hiện nay, các nhà máy sản xuất ra nhiều dòng kính cao cấp như Hồng Phúc, Hải Long, Á Châu,… thường sử dụng phôi kính Việt Nhật để chế tác điều này cũng chứng minh được sự cao cấp của sản phẩm .

Xem thêm : Bảng giá kính cường lực Việt Nhật cao cấp

Phôi kính cường lực Việt Nhật
Phôi kính Việt Nhật sự lựa chọn tốt cho các công trình nhôm kính cao cấp

IV. Kết luận

Phôi kính Việt Nhật là một trong những dòng phôi kính chất lượng cao, rất được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp cao cấp trong nước , khách hàng có những thắc mắc về các dòng kính cường lực hoặc phụ kiện cửa kính cường lực vui lòng liên hệ Hotline : 0901116118 Phúc Đạt để được tư vấn thêm nhé !