Phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 55

Cửa sổ trượt lùa luôn là lựa chọn được cân nhắc hàng đầu mỗi khi thi công các công trình cửa , nhỏ gọn, dễ bảo trì, bảo dưỡng, thiết kế hiện đại, cổ điển, hợp thời trang là những điểm mạnh của dòng cửa này !

Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về dòng cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 55 , một trong những công trình có tần suất lắp đặt cao mỗi khi được thi công nhôm kính !

Cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 55

Cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 55 thường được lắp đặt cho các công trình như : tòa nhà chung cư, nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng cao tầng, nhà phố , nhà trệt, khu nhà phố …

Cửa sổ trượt lùa nhôm Xingfa hệ 55 được thiết kế với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau rất được lòng khách hàng và có sự đổi mới về kiểu dáng mỗi năm !

Cửa sổ trượt lùa nhôm Xingfa hệ 55
Cửa sổ trượt lùa nhôm Xingfa hệ 55

Tổng hợp các phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 55

Để hoàn tất công trình thi công nhôm kính các phụ kiện là thứ được lắp đặt sau cùng, cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 55 có yêu cầu các bộ phận như sau :

Đầu khóa biên cửa kinlong
Đầu khóa biên cửa kinlong
Bản lề kinlong
Bản lề kinlong giúp cố định chắc chắn cho các cánh cửa, có thể lắp đặt nhiều bản lề giúp tăng tính chắc chắn và cố định
Vấu hãm khóa sập kinlong
Vấu hãm khóa sập kinlong , tăng tính bám dính cho cửa khi đóng, mở
Thanh chốt cánh phụ Kinlong
Thanh chốt cánh phụ Kinlong
Tay nắm cửa Kinlong
Tay nắm cửa Kinlong, tùy ý lựa chọn các mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc cho công trình thêm xinh đẹp
Khóa đa điểm Kinlong
Khóa đa điểm Kinlong, mảnh ghép còn thiếu cuối cùng cho việc hoàn thiện công trình cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 55

Ngoài các bộ phận cơ bản ra : người dùng có thể lắp đặt thêm một số tính năng nâng cao khác như : khóa thông minh, đệm dẫn , bánh xe, , đệm giảm chấn, thanh chuyền động ….

Giá Phụ kiện cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 55

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm phụ kiện Kinlong có mức giá ở mức trung bình dao động từ : 55.000 – 1.200.000 VND , tùy theo loại phụ kiện bạn muốn mua hoặc độ hiếm của nó !

Xem thêm : Giá thi công cửa nhôm Xingfa 2023

Các thương hiệu phụ kiện cung cấp cho cửa sổ lùa nhôm Xingfa hệ 55

Thương hiệu phụ kiện cung cấp cho dòng nhôm xingfa hệ 55 khá đa dạng, thông thường các đơn vị sẽ sử dụng phụ kiện Kinlong, tuy nhiên nếu muốn đổi gió và có trải nghiệm mới bạn có thể sử dụng các thương hiệu khác như:

Cmech, Bogo, Roto, Việt Pháp, Huy Hoàng …

Mỗi thương hiệu sẽ có các đặc điểm nổi bật khác nhau như màu sắc, tính năng, tùy theo mục đích của người sử dụng và loại công trình người dùng lựa chọn cho thích hợp nhé .

Phúc Đạt Door đơn vị thi công công trình cửa nhôm kính Xingfa trọn bộ phụ kiện uy tín số một tại TPHCM, và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước ….