Nhôm Kính Phúc Đạt được vinh danh Top50 Thương Hiệu Tín Nhiệm 2019

Sáng ngày 04/01/2020 ông Nguyễn Phạm Hùng – CEO Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt – đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Top 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm 2019 trong khuôn khổ chương trình ““Người Việt – Hàng Việt” Truyền thông, khảo sát và tôn vinh: Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm được khuyên dùng – Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập” được bảo trợ bởi Trung Tâm Chống Hàng Giả và Câu lạc bộ Doanh Nhân Đất Việt.

CEO Nguyễn Phạm Hùng
CEO Nguyễn Phạm Hùng – Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt.

Chương trình diễn ra trong bối cảnh cạnh tranh “khốc liệt” giữa hàng thật và hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lên thị trường gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế của đất nước; với mục đích vinh danh các thương hiệu tín nhiệm được xây từ bàn tay, khối óc của những doanh nhân tài năng và tâm huyết.

CEO Nguyễn Phạm Hùng - Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt.
CEO Nguyễn Phạm Hùng – Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt.

Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt được thành lập với sứ mệnh đơn giản hóa quy trình công ngành nhôm kính, để đem đến cho Quý khách hàng chuẩn dịch vụ với chi phí, thời gian và chất lượng thi công tối ưu nhất.

Trải qua năm thứ 6 hoạt động dưới sự lèo lái của CEO Nguyễn Phạm Hùng, đến nay Nhôm Kính Phúc Đạt đã được đông đảo khách hàng và các đối tác biết đến là một trong đơn vị thi công lắp đặt uy tín hàng đầu trong lĩnh vực nhôm kính. Các sản phẩm chủ lực của công ty bao gồm cửa nhôm Xingfa, mặt dựng nhôm kính, tủ bếp nhôm, cửa kính cường lực, kính điện, cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép…

Bằng chứng nhận & Cúp chứng nhận Top 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm tượng trưng cho những thành công mà nỗ lực xứng đáng của Phúc Đạt đã đạt được.
Bằng chứng nhận & Cúp chứng nhận Top 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm tượng trưng cho những thành công mà nỗ lực xứng đáng của Phúc Đạt đã đạt được.

Trong những năm tiếp theo, Nhôm Kính Phúc Đạt đặt mục tiêu lọt Top 5 công ty gia công lắp đặt nhôm kính tại Việt Nam.

Phúc Đạt xin chân thành cảm ơn Trung Tâm Chống Hàng Giả và Câu lạc bộ Doanh Nhân Đất Việt đã đánh giá, đề bạt Phúc Đạt với danh hiệu Top 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm 2019. Chúng tôi xin cam kết sẽ ngày càng cố gắng, phát triển hơn nữa để xứng với danh hiệu này, và để đem sản phẩm dịch vụ chất lượng đến nhiều hơn nữa khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc.

Phúc Đạt mến chúc Ban tổ chức chương trình, Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới 2020 Vạn Sự Như Ý.

Công ty TNHH Nhôm Kính Phúc Đạt

Hotline 0938 305 070

Email [email protected]

Website www.phucdatdoor.vn

0
Vui lòng để lại bình luận, Phúc Đạt sẽ hỗ trợ bạn.x
()
x