Quy trình thi công nhôm kính – Phúc Đạt Door

Quy trình thi công nhôm kính – Phúc Đạt Door

Hiện nay, khi có nhu cầu lắp đặt nhôm kính, cửa kính thì các khách hàng thường khá hoang mang trong việc chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng. Một phần do có quá nhiều đơn vị thi công, bao gồm cả những đơn vị nghiệp dư và xuất hiện một số trường hợp cung cấp vật tư giả nhái, kém chất lượng.

Hiểu được tầm quan trọng của việc này, Phúc Đạt Door đưa ra bộ quy trình thi công nhôm kính với các bước chi tiết, bài bản; có thể áp dụng cho bất kỳ sản phẩm nhôm kính nào.

Bộ quy trình này cũng được Phúc Đạt áp dụng triệt để cho các khách hàng chọn hợp tác với chúng tôi.

Quy trình thi công nhôm kính tại Phúc Đạt Door

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thi công báo giá, lắp đặt.

Bước 2: Tư vấn, đo đạc & khảo sát trực tiếp.

Các khách hàng có thể gửi yêu cầu tư vấn qua Hotline | Zalo hoặc liên hệ trực tiếp tại showroom Phúc Đạt Door. Địa chỉ 480/3 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TpHCM.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật, xác định phương án thi công, chốt phương án thi công. Chuẩn bị hợp đồng & kí kết hợp đồng.

Bước 4: Chuẩn bị vật tư & sản xuất cửa.

Bước 5: Vận chuyển vật tư đến địa điểm lắp đặt.

Bước 6: Thi công lắp đặt trên công trình.

Bước 7: Hoàn thiện thi công, thực hiện lập hồ sơ nghiệm thu & bàn giao hoàn thiện.

Bước 8: Thực hiện các việc bảo hành, bảo trì định kỳ.

Giám sát của Phúc Đạt cùng khách hàng nghiệm thu chi tiết lại từng hạng mục thi công trước khi bàn giao hoàn thiện.

Giám sát của Phúc Đạt cùng khách hàng nghiệm thu chi tiết lại từng hạng mục thi công trước khi bàn giao hoàn thiện.

Thông qua quy trình các bước thi công nhôm kính chặt chẽ phía trên, khách hàng của Phúc Đạt sẽ có thể chủ động nắm bắt tình hình, tiến độ thi công. Qua mỗi bước cũng sẽ có nhân viên của Phúc Đạt liên hệ thông báo đến các khách hàng chủ động nắm bắt & giám sát.

Đồng thời xuyên suốt quá trình thi công lắp đặt về phía đội ngũ của Phúc Đạt cũng có giám sát thi công độc lập để đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất.

Xem thêm : Mẫu Cửa Nhôm Xingfa được thi công tại Phúc Đạt

Các tài liệu, văn bản trong quá trình thi công

Xuyên suốt quá trình thi công, cho dù là công trình lớn nhỏ thì Phúc Đạt Door đều cung cấp các văn bản nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và nghĩa vụ/trách nhiệm của đội ngũ chúng tôi. Bao gồm các văn bản:

  • Phiếu thu cọc / Biên nhận đặt cọc.
  • Hợp đồng thi công.
  • Hóa đơn.
  • Phiếu bảo hành.

Các khách hàng có thể dùng bộ tài liệu này tham chiếu với dịch vụ của các đơn vị khác để đánh giá chất lượng thi công, chất lượng dịch vụ.

Các yếu tố bổ sung khi lắp đặt nhôm kính tại Phúc Đạt Door

  1. Đội ngũ thợ lắp đặt trẻ tuổi, tay nghề được đào tạo bài bản, luôn nằm lòng sự trách nhiệm và tinh thần làm việc hết mình để khách hàng có được sản phẩm tốt.
  2. Sản phẩm vật tư Phúc Đạt thi công được cung cấp bởi các nguồn chất lượng: kính bởi nhà máy kính an toàn Phát Đạt có dấu đóng nổi, nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có tem chống hàng giả ở đầu mỗi cây nhôm, tất cả phụ kiện lắp đặt đều được bảo hành 12 – 24 & thay mới nếu có lỗi kỹ thuật.
  3. Trách nhiệm trong việc bảo hành sản phẩm. Không có đơn vị chắc chắn chất lượng lắp đặt là 100%, bởi vì ngoài yếu tố chủ quan thì việc thi công nhôm kính còn rất nhiều sự ảnh hưởng khác. Do đó, nếu sản phẩm xảy ra lỗi kỹ thuật khi sử dụng thì sẽ luôn nhận được sự bảo hành tận tâm nhất của Phúc Đạt.
  4. Sự hỗ trợ tư vấn tận tình ngay từ quá trình tiếp nhận thông tin, cho dù khách hàng có không lắp đặt ở Phúc Đạt đi chăng nữa. Việc tư vấn để khách hàng có phương án thi công tốt nhất luôn là trách nhiệm của mọi nhân sự của Phúc Đạt.