Tác giả Nguyễn Phạm Hùng – Website phucdatdoor.vn

Tôi là Nguyễn Phạm Hùng hiện đang là CEO Công ty TNHH Nhôm Kính Phúc Đạt – Phúc Đạt Door, đồng thời là tác giả các nội dung trên website phucdatdoor.vn.

Tôi tốt nghiệp Khoa Kinh tế tại trường Đại học Mở TpHCM giai đoạn 2003 – 2011. Sau đó bắt đầu quá trình khởi nghiệp trong ngành xây dựng – kiến trúc – nội thất.

Vào thời điểm 2012-2014, tôi nhìn ra cơ hội phát triển trong ngành nhôm kính xây dựng và nung nấu ý định thành lập công ty nhôm kính để đem đến dịch vụ thi công chất lượng cho các khách hàng.

Ngày 16/10/2014, Công ty TNHH Nhôm Kính Phúc Đạt được cấp phép hoạt động với CEO là tôi – Nguyễn Phạm Hùng – mở ra thời kỳ bắt đầu gánh trên mình sứ mệnh & trách nhiệm cung cấp giải pháp lắp đặt/thi công/gia công nhôm kính chuẩn về chất lượng, tối ưu thời gian nhưng cũng đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa cho các khách hàng.

Bản thân tôi là một người không ngừng tìm tòi học hỏi, luôn muốn nâng cao kiến thức chuyên môn ngành nhôm kính xây dựng

  • Một mặt hỗ trợ chuyên môn công việc, phát triển chất lượng dịch vụ, đào tạo đội nhóm thợ nhôm kính.
  • Một mặt phát triển chuyên môn quản lý, phát triển nguồn khách hàng để đem về nguồn doanh thu chủ động cho công ty.
Tháng 01/2020 vừa qua, CEO Nguyễn Phạm Hùng nhận giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm cho Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt.
Tháng 01/2020 vừa qua, CEO Nguyễn Phạm Hùng nhận giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm cho Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt.

Trong suốt những năm khởi nghiệp và cho đến cả thời điểm hiện tại, tôi liên tục tìm tòi học tập và phát triển chuyên môn qua các lớp học

  • Lắp đặt & sửa chữa các loại cửa kính, vách kính ứng dụng kính cường lực
  • Gia công, lắp đặt & sửa chữa các loại cửa nhôm kính, vách nhôm kính ứng dụng vật liệu nhôm xây dựng
  • Cách phân biệt, lựa chọn phụ kiện nhôm kính chất lượng
  • Kiến thức lắp đặt & sửa chữa các loại cửa cuốn, cửa kéo
  • Lắp đặt, thiết kế các mẫu tủ bếp đẹp: tủ gỗ, tủ nhôm kính…
  • Kỹ năng quản lý & phát triển doanh nghiệp
  • Kỹ năng tìm kiếm khách hàng sử dụng các công cụ phương tiện Marketing, đặc biệt là Digital Marketing hỗ trợ trong công việc

Dựa trên hiểu biết sâu rộng qua hơn 10 năm công tác trong ngành cửa, ngành nhôm kính xây dựng, tôi đã xây dựng & đồng thời là tác giả viết các nội dung trên website phucdatdoor.vn – một trong những website uy tín nhất trong ngành thời điểm hiện tại.

Mục tiêu của website phucdatdoor.vn là đem đến kiến thức khách quan, ngắn gọn và hữu ích giúp các khách hàng có nhiều thông tin trước khi quyết định lắp đặt bất kỳ sản phẩm nào trong ngành kiến trúc nội thất, đặc biệt là ngành nhôm kính.

Xem các bài viết chuyên môn & bài viết hữu ích về sản phẩm dịch vụ của tôi tại phucdatdoor.vn

CEO – Tác giả website phucdatdoor.vn

Nguyễn Phạm Hùng.