Tác giả Nguyễn Phạm Hùng – Website phucdatdoor.vn

Tôi là Nguyễn Phạm Hùng, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhôm kính tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Khoa Kinh tế học tại trường Đại học Mở TP HCM năm 2011 thì tôi bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh vực nhôm kính xây dựng.

Hiện tại tôi đang là CEO, đồng thời là Tác giả của những bài viết chuyên sâu trong lĩnh vực nhôm kính tại Phúc Đạt Door.

Sứ mệnh của tôi thông qua thương hiệu Phúc Đạt Door là đem đến giải pháp thi công lắp đặt nhôm kính tối ưu chất lượng và thời gian lắp đặt để có giá thành tốt nhất cho các khách hàng. Do đó tôi không ngừng nghiên cứu các giải pháp lắp đặt để cải thiện chất lượng và tối ưu tiến độ thi công.

Đột phá quan trọng trong quá trình tôi đồng hành, phát triển Phúc Đạt Door đó chính là đem thương hiệu này trở thành một trong các công ty gia công lắp đặt nhôm kính uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thời điểm hiện tại, tôi và thương hiệu Phúc Đạt Door được cộng đồng lắp đặt cũng như các khách hàng tin tưởng trong việc tư vấn, lắp đặt nhôm kính, nhôm Xingfa, kính cường lực. Để giúp mang lại giá trị thông tin hữu ích cho mọi người, tôi đã viết nhiều bài viết chuyên sâu về các sản phẩm nhôm kính tại phucdatdoor.vn.

Tháng 01/2020 vừa qua, CEO Nguyễn Phạm Hùng nhận giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm cho Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt.

Tháng 01/2020 vừa qua, CEO Nguyễn Phạm Hùng nhận giải thưởng Top 50 Thương Hiệu Tín Nhiệm cho Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt.

Dựa trên hiểu biết sâu rộng qua hơn 10 năm công tác trong ngành cửa, ngành nhôm kính xây dựng, tôi đã xây dựng & đồng thời là tác giả viết các nội dung trên website phucdatdoor.vn – một trong những website uy tín nhất trong ngành thời điểm hiện tại.

Mục tiêu của website phucdatdoor.vn là đem đến kiến thức khách quan, ngắn gọn và hữu ích giúp các khách hàng có nhiều thông tin trước khi quyết định lắp đặt bất kỳ sản phẩm nào trong ngành kiến trúc nội thất, đặc biệt là ngành nhôm kính.

Hiện tại, website phucdatdoor.vn tập hợp rất nhiều các bài viết hữu ích về nhóm ngành nhôm kính và ngành cửa nói chung, xoay quanh các chủ đề sản phẩm:

  • Kính cường lực: cửa kính, vách kính…
  • Nhôm Xingfa: cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, mặt dựng nhôm Xingfa…
  • Nhôm kính: vách nhôm kính, mặt dựng, tủ nhôm kính, tủ bếp nhôm kính…
  • Cửa cuốn: cửa cuốn Austdoor, Mitadoor, Onedoor
  • Tủ bếp: tủ bếp nhựa, tủ bếp inox, tủ bếp gỗ
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Cửa sắt – cổng sắt
  • Gia công xi mạ inox
  • Cửa nhựa lõi thép

CEO – Tác giả website phucdatdoor.vn

Nguyễn Phạm Hùng.