Tại sao cửa nhôm xingfa ngày càng phổ biến

Nhiều năm trước đây, hệ thống kính nhôm được coi là kém hơn so với các thiết kế cửa sổ và cửa đi nhựa uPVC có sẵn. Phải mất một thời gian, nhưng các loại cửa nhôm đặc biệt là cửa nhôm Xingfa ngày càng phổ biến một cách nhanh chóng và được công nhận là vật liệu thiết thực để xây dựng tuyệt vời cho nhà cửa, đảm bảo phong cách, chất lượng và hiệu suất, cho dù bạn chọn thiết kế nào hiện nay.

May mắn thay, nhôm cũng là kim loại tự nhiên sẵn có nhất từ ​​sâu bên trong lớp vỏ hành tinh của chúng ta. Nó cũng có thể được tái chế hàng loạt để dàng cho phép các sản phẩm nhôm cuối đời được tái chế thành các giải pháp xây dựng và cải tạo nhà mới và sáng tạo như hệ thống kính nhôm hiệu suất cao.

Cùng tìm hiểu những lí do tại sao cửa nhôm Xingfa ngày càng phổ biến với chúng tôi nhé !

MỘT CHẤT LIỆU MẠNH MẼ VỚI NHIỀU LỰA CHỌN THIẾT KẾ

Nhôm có sự kết hợp thành công là một vật liệu mạnh và bền, đồng thời có thể dễ dàng tạo hình. Đây là một tin vui cho các gia chủ vì nó không hạn chế người tiêu dùng trong việc lựa chọn thiết kế khi làm việc với vật liệu này.

Hơn nữa, sức mạnh của khung nhôm cho phép các hệ thống kính như cửa trượt trở nên lớn hơn bao giờ hết, tạo ra tầm nhìn bao quát ra bên ngoài và tràn ngập các khu vực sinh sống và làm việc với ánh sáng ban ngày dồi dào. Lấy ví dụ về cửa trượt nhôm Xingfa siêu mỏng của chúng tôi, có khả năng chịu trọng lượng của một tấm kính lên tới 750 kg – gần tương đương với những tấm kính có chiều cao lên đến 3,5m!

Vật liệu nhôm cứng hơn đáng kể so với nhựa trong các loại vật liệu làm cửa quen thuộc , giúp dễ dàng lắp đặt và cung cấp các hệ thống cửa sổ và cửa đi mới với tính toàn vẹn về cấu trúc hơn bất kỳ hệ thống uPVC tương tự nào.

Là một vật liệu mang tính chất đa dạng, nhôm cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các lính vật khác như : ô tô, sản xuất đồ gia dụng, tàu thuyền, sản phẩm cao cấp ….

thiết kế cửa nhôm xingfa 2 cánh
thiết kế cửa nhôm xingfa 2 cánh

Được các chuyên gia sử dụng làm hệ thống cửa sổ và cửa đi

Hệ thống nhôm kính cũng là một lựa chọn rất hợp lý cho các kiến ​​trúc sư và nhà phát triển muốn lắp đặt cửa sổ và cửa ra vào mới trong các khu nhà phải tuân theo Quy định xây dựng của nhà nước, để phòng ngừa những trường hợp xảy ra những sự cố không mong muốn, nhất là ở những khu nhà cao tầng, hệ thống phức tạp, khách sạn cao tầng, tòa nhà cao ốc …

Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng các dòng sản phẩm Cửa nhôm kính hoàn toàn có thể chống những cuộc xâm nhập từ bên ngoài với ngoại lực . Ngoài ra, tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của chúng tôi đều có thể kết hợp hệ thống khóa đa điểm để tạo nên một ngôi nhà an toàn tuyệt đối và sự yên tâm thực sự.

Bổ sung tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Cửa nhôm Xingfa đơn giản là không có gì bắt kịp về tính linh hoạt trong thiết kế. Với số lượng màu sản phẩm đa dạng lên đến 5 màu tuyệt đẹp, cho phép chủ nhà bổ sung tính thẩm mỹ hiện có cho các công trình.

Ngoài ra nếu bạn có mong muốn tự tay xử lý màu thì hãy chọn tùy chọn màu kép cũng là một tùy chọn, cho bạn cơ hội tùy chỉnh giao diện của cửa sổ hoặc cửa ra vào mới ở bên trong cũng như bên ngoài.

Cửa nhôm Xingfa cao cấp
Cửa nhôm Xingfa cao cấp

Hiệu quả về năng lượng

Tính bền vững của các sản phẩm cửa nhôm cũng là điều không thể không nhắc đến. Vật liệu này có thể được tái chế liên tục mà không làm mất tính toàn vẹn cấu trúc và nó chỉ sử dụng 5% năng lượng cần thiết để sản xuất nhôm nguyên sinh trong suốt quá trình tái chế.

Các hệ thống kính nhôm không chỉ mang lại vẻ ngoài hiện đại cho bất kỳ ngôi nhà nào mà còn có hiệu quả nhiệt cực kỳ cao, chăm sóc nội thất của bạn trong khi thay đổi ngoại thất. Tất cả cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Phúc Đạt Door được thiết kế để giảm thiểu sự truyền nhiệt giữa các cạnh bên trong và bên ngoài của khung nhôm. Khung nhôm cũng rất phù hợp với các đơn vị kính màu và hầu như loại bỏ khả năng ngưng tụ hơi nước có thể sử dụng cho cửa sổ bếp giúp cải thiện khả năng thông thoáng khu vực bếp.

Các vật liệu nhôm kính có khả năng giữ được nhiệt độ trong thời gian dài nhờ đó tiết kiệm được kha khá hóa đơn tiền điện mỗi tháng cho gia đình bạn một cách rõ rệt !

Chi phí cửa nhôm tương đối thấp

Nếu so sánh về vấn đề chi phí giữa các loại cửa hiện đại thì sẽ được sắp xếp theo thứ tự như sau : Cửa thép > Cửa Gỗ > Cửa lưới sợi thủy tinh > Cửa nhôm > Cửa kính > Cửa nhựa .

Với một cái nhìn tổng quan thì nhìn chung cửa nhôm giá khá rẻ hơn so với các loại cửa kia một cách tương đối, tuy nhiên mỗi loại lại mang đến một vẻ đẹp và công dụng khác nhau, khách hàng cần cân nhắc chi phí để sở hữu loại sản phẩm phù hợp nhất cho công trình nhà hiện tại !

Kết Luận

Ngày nay cửa nhôm nói chung và cửa nhôm xingfa rât được lòng người Việt Nam một trong những nguyên nhân là do sự marketing của các đơn vị truyền thông và đương nhiên là khả năng thật sự của nhôm Xingfa quá tốt so với mức giá !