Tại sao Tủ Bếp Màu Trắng không bao giờ sợ lỗi thời

Không nghi ngờ gì nữa nếu như bạn sở hữu tủ bếp màu trắng, gần như bạn không phải thay đổi nó quá nhiều trong suốt quá trình đồng hành cùng nhau trong gian bếp ấm cúng nhà bạn.

Với chất liệu màu sắc tuyệt vời, kèm theo đó là tủ bếp màu trắng phù hợp gần như tất cả các nền, bức tường, trang trí trong nhà một cách đồng điệu. Và dĩ nhiên màu trắng cũng đem đến vẻ sạch sẽ, gọn gàng cho chính người sử dụng và căn bếp nhà bạn !

Tủ bếp màu trắng là một sự cổ điển vượt thời gian và sẽ không bao giờ lỗi mốt. Màu sắc đủ linh hoạt để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau đồng thời tạo cho không gian cảm giác thoáng mát và tươi sáng. Tông màu trắng mát hơn có xu hướng phù hợp với các thiết kế hiện đại, trong khi màu trắng ấm bổ sung cho các thiết kế mộc mạc với vẻ mềm mại của chúng. Với rất nhiều tông màu trắng khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một tông màu ưng ý nhất.

Thiết kế Tủ Bếp Màu Trắng không bao giờ sợ lỗi thời
Thiết kế Tủ Bếp Màu Trắng không bao giờ sợ lỗi thời

Tại sao tủ bếp màu trắng lại có phong cách bền vững vượt thời gian?

Bạn thấy hầu hết các vật dụng, khung cảnh, bức tường, thông thường đều có màu trắng, và màu trắng chiếm đa dụng trong bảng màu thường thấy của chúng ta .

Lí giải cho điều này, màu trắng, trắng ngà … được xem là một tông màu chủ đạo của phong cách ” Vintage ” cổ điển thường thấy, nó phù hợp với thị hiếu, dễ dàng nhận biết khi có ánh sáng mặt trời chiếu rọi, hoặc bóng đèn huỳnh quang chiếu đến. Chúng đem lại một vẻ đẹp sang trọng, gọn gàng và gần gũi hơn với cảm nhận của người dùng .

Xu hướng đến và đi, nhưng tủ bếp màu trắng vẫn luôn được sự ưu ái của những nhà thiết kế nội thất . Bạn dễ nhận ra các loại tủ bếp có nhiều màu khác nhau đem đến một cảm giác tuyệt vời ngay chính khoảng khắc bạn quyết định chọn chúng .

Tuy nhiên xu hướng nhanh chóng đi qua và bạn sẽ cần phải sơn lại tủ của mình trong vòng vài năm tới vì chúng có thể bị lỗi thời do màu sơn không còn phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự lựa chọn màu sắc vượt thời gian và muốn tiết kiệm cho bản thân khỏi việc tu sửa trong mười năm tới, màu trắng là lý tưởng.

Màu trắng sẽ tạo cảm giác rộng mở hơn cho mọi không gian nhất là đối với những căn hộ nhỏ, chúng vô cùng giá trị . Với giá trị phản xạ ánh sáng cao, tông màu trắng sẽ phân tán mọi ánh sáng tự nhiên trong phòng và giúp căn bếp có cảm giác sáng sủa, thoáng mát.

Tủ Bếp Màu Trắng phù hợp với nội thất phòng bếp
Tủ Bếp Màu Trắng phù hợp với nội thất phòng bếp

Một sự lựa chọn màu sắc linh hoạt phù hợp với mọi phong cách

Màu trắng là màu trung tính phù hợp với bất kỳ phong cách nào. Dù bạn thích phong cách hiện đại, truyền thống hay mộc mạc thì tông màu trắng sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Đối với phong cách thanh lịch và đương đại, phần kiểu dáng bằng đồng hoặc mạ vàng sẽ thêm phần tinh tế. Mặt khác, các thiết bị bằng thép không gỉ sẽ bổ sung cho các thiết kế nhà bếp hợp lý và kiểu dáng đẹp.

Có một điểm cần lưu ý rằng : Mặc dù màu trắng có vẻ như là một màu cơ bản, nhưng có rất nhiều biến thể. Bạn sẽ muốn xác định xem bạn đang tìm kiếm màu lạnh hay màu trắng ấm. Màu trắng tông lạnh sẽ pha một chút màu xanh lam, trong khi người Màu trắng ấm thì lại pha thêm 1 chút màu vàng.

Áp dụng :

  • Màu trắng tông lạnh tạo nên cảm giác mát dịu thích hợp cho các ấn phẩm, sách, thiết kế nội công trình …
  • Màu trắng tông ấm tạo nên vẻ nổi bật thích hợp cho các công trình quảng cáo, thiết kế nội thất sang trọng …

Để hiểu hơn về vấn đề tông màu trắng ấm và tông màu trắng lạnh khi lên thiết kế bạn có thể sử dụng các công cụ đo màu để biết thêm về vấn tiêu chí màu sắc này, hoặc bạn có thể tìm hiểu từ các đơn vị thi công tủ bếp nhôm kính theo yêu cầu để họ giải thích quy chuẩn màu sắc từ đó xem loại tủ bạn cần có thể thêm được mã màu mà bạn cần không nhé !

Tủ Bếp Màu Trắng tông lạnh phù hợp với phong cách hiện đại
Tủ Bếp Màu Trắng tông lạnh phù hợp với phong cách hiện đại

Xem thêm : Các Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp giá rẻ phù hợp với nhà nhỏ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị với tủ bếp màu trắng

Một điểm đáng lưu ý giữa vấn đề đồng bộ với nhau đó là tủ bếp màu trắng vô cùng thích hợp với các thiết bị, dụng cụ trong nhà bếp mà bạn sỡ hữu, từ cái bàn, cái ghế, bức tường, tủ lạnh, chén bát ….. chúng đều tạo ra cảm giác đồng điệu tuyệt vời .

Ắt hẵn bạn thích cảm giác những thứ hoàn hảo trong mắt của mình chứ ví dụ như : sắp xếp kệ bếp ngăn nắp, vật dụng có vị trí riêng biệt …. việc sỡ hửu tủ bếp màu trắng đem đến cảm giác hoàn hảo từ đó bạn cũng sẽ bớt bừa bộn hơn trong quá trình làm việc và sử dụng các dụng cụ bếp một cách hiệu quả hơn đấy !

Tủ bếp trắng thanh lịch phù hợp với phòng bếp nhỏ
Tủ bếp trắng thanh lịch phù hợp với phòng bếp nhỏ