Tay nắm cửa thép không gỉ

Thép không gỉ là vật liệu phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp do khả năng chống chịu với nhiều điều kiện thời tiết. Nó được sử dụng phổ biến nhất trong nhà bếp và các khu vực ẩm ướt, chẳng hạn như phòng tắm, vì nó có khả năng chống ăn mòn cao.

Tay nắm cửa thép không gỉ, hoặc tay cầm bằng inox, chịu được thời tiết tốt hơn nhiều so với các tay cầm bằng kim loại khác, chẳng hạn như đồng thau và đồng, đồng thời mang lại độ ổn định và độ bền tĩnh tốt hơn. Từ khía cạnh thẩm mỹ, chúng thường là trung tâm của cửa trước, nhấn mạnh chất lượng và vẻ ngoài không thể chê vào đâu được.

Tại sao nên chọn tay nắm cửa thép không gỉ

Tay nắm cửa là một trong những phụ kiện cửa quan trọng trên hầu hết các cánh cửa vì nó luôn là nơi tiếp xúc nhiều nhất giữa người dùng và bộ phận cửa ra vào. Một loại tay nắm cửa tốt sẽ giúp người dùng không phải lo về các vấn đề gỉ, sét, bám, dính trong một thời gian dài . Cùng Phúc Đạt Door tìm hiểu những ưu điểm từ dòng phụ kiện này nhé !

Chống rỉ sét hoàn hảo

Tay nắm cửa bằng thép không gỉ cho cửa ra vào là sự lựa chọn hoàn hảo cho cửa trước của bạn, vì chúng không bị gỉ khi tiếp xúc với nước và không khí ẩm trong thời gian dài tiếp xúc.

Vì lợi ích về chi phí, một số nhà sản xuất chỉ làm các phần bên ngoài bằng thép không gỉ và lấp đầy bên trong bằng kim loại màu. Nếu làm như vậy có thể làm cho các vật liệu yếu bên trong bị vỡ và kết quả là toàn bộ tay cầm bị sụp đổ.

Kim loại màu có thể bị oxy hóa trong không khí, do đó chuyển gỉ sang các bộ phận khác của tay cầm, sau đó sẽ bắt đầu xuất hiện trên bề mặt. Khả năng chống ăn mòn có thể đạt được bằng cách xử lý bề mặt thích hợp và sử dụng ren, giá đỡ và các bộ phận nhỏ bằng thép không gỉ khác.

Tất cả các tay cầm của chúng tôi đều được làm thủ công độc đáo từ thép không gỉ chất lượng cao và chắc chắn, như một tác phẩm nghệ thuật thực sự, tô điểm cho cửa ra vào bằng nhôm và gỗ .

tay nắm cửa thép không gỉ tuyệt đẹp
tay nắm cửa thép không gỉ tuyệt đẹp

Tính thẩm mỹ

Tay cầm bằng thép không gỉ, được xử lý bề mặt thích hợp và bề mặt được đánh nhám cẩn thận, vẫn giữ được hình dạng đặc biệt, đảm bảo độ mịn của sản phẩm và vẻ ngoài độc đáo và trang nhã của sản phẩm.

Do độ sáng bóng và khả năng thiết kế không giới hạn, nó là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong môi trường gia dụng và công nghiệp. Vẻ ngoài giống như bạc của nó là một yếu tố quan trọng giúp cho người dùng cảm thấy tuyệt vời về giá trị lẫn chất lượng của sản phẩm này !

Độ bền lâu dài của vật liệu

Thép không gỉ là một kim loại cực kỳ bền chặt, bề mặt có khả năng chống va đập và sự ổn định của cấu trúc. Tay nắm cửa thép không gỉ cho cửa ra vào có tuổi thọ gần như vô tận, vì chúng có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn và chống chọi tốt với các điều kiện thời tiết khác nhau.

Thép không gỉ, giống như nhôm, có thể tái chế 100%, với 60% thép không gỉ mới đến từ các mảnh đã được tái chế, có nghĩa là tay nắm cửa bằng thép không gỉ cũng giúp bảo vệ môi trường và giảm thiểu chất thải , một ứng dụng giúp thế giới ngày càng xanh, sạch đẹp đúng tiêu chuẩn.

Bảo trì tối thiểu

Tay nắm cửa bằng thép không gỉ cho cửa trước duy trì cảm giác mới và tương đối dễ lau chùi so với các loại tay nắm vật liệu khác. Không cần phải lo lắng về việc lựa chọn các chất tẩy rửa phù hợp.

Nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ, nước và xà phòng khi vệ sinh tay nắm cửa bằng thép không gỉ. Chúng cũng có thể được làm sạch bằng chất tẩy rửa không có tính axit.

Tay nắm cửa thép không gỉ có thể được làm sạch bằng mặt mềm của miếng bọt biển hoặc vải lau, nhưng chắc chắn không được bằng miếng bọt biển hoặc bàn chải có lông cứng, vì điều này có thể phá hủy bề mặt bóng của vật liệu.

Tay cầm bằng thép không gỉ có bề mặt nhẵn, ít khi bám bẩn, nhưng nó cũng dễ dàng khử trùng nên thép không gỉ thường xuất hiện trong sản xuất vật liệu phẫu thuật và thiết bị y tế.

Tính ứng dụng cao

Trên thực tế tay nắm cửa bằng thép không gỉ có tính ứng dụng cao, hầu hết được lắp ghép vào các công trình cửa một cách hoàn hảo, từ cửa gỗ, cửa sắt, cửa thép, cửa nhôm kính Xingfa , cửa kính …

Đến các loại cửa sổ, cửa đi, cửa phòng ngủ, cửa phòng khách …. Tất cả đều có thể lắp vào dòng sản phẩm này, không những dễ sử dụng mà còn dễ bảo trì , bảo dưỡng, giá thành không quá mắc khiến cho nó trở thành loại phụ kiện cửa khó có thể thay thế.