Teambuilding Phúc Đạt Door 2020 – Corona Chẳng Ngại Chơi Xa

Định kỳ vào tháng 03, tháng 04 hằng năm, đội ngũ Phúc Đạt Door sẽ tổ chức những chuyến đi chơi xa cùng nhau để xây dựng tinh thần đội nhóm, xả stress. Đồng thời tiếp thêm hứng khởi cho nhân viên sau dịp Tết làm việc căng thẳng – đặc trưng của ngành nhôm kính.

Thời điểm khởi hành cho chuyến du lịch 2020 của Phúc Đạt Door vào rạng sáng ngày 07/03/2020, cũng là lúc mà trên báo chí và mạng xã hội rộ lên những thông tin diễn biến bất thường của dịch virus Covid-19 (virus Corona).

Thế nhưng với tinh thần ‘làm hết sức – chơi hết mình’ của đội ngũ nhân viên Phúc Đạt Door, kèm theo đó là những kế hoạch ăn chơi đã được chuẩn bị sẵn sàng; toàn đội ngũ Phúc Đạt khởi hành trong tâm thế du lịch an toàn và cực kì hứng khởi tới điểm đến là Mũi Né – Phan Thiết, nơi có những bãi biển cát trắng chạy dài, những khu di tích đậm sắc văn hóa dân tộc Chăm và hải sản thì lúc nào cũng tươi rói.

Đội ngũ Phúc Đạt chụp ảnh tại đồi cát bay - Phan Thiết
Đội ngũ Phúc Đạt chụp ảnh tại đồi cát bay – Phan Thiết

Dịp Teambuilding 2020 cũng đồng thời trùng với ngày Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Phúc Đạt Door xin gửi lời chúc mừng đến các chị em phụ nữ đang làm việc, cống hiến từng ngày dưới mái nhà Nhôm Kính Phúc Đạt, đồng thời đến các chị em là vợ, là người thân của các anh em trong công ty.

Chuyến du lịch – teambuilding kết hợp của Phúc Đạt Door kéo dài 2 ngày từ ngày 07/03 – 08/03 với những hoạt động như trò chơi trên đồi cát, vui chơi có thưởng, chạy marathon trên biển, dựng lều cắm trại, đốt lửa trại, tiệc nướng đêm, cùng nhau đón bình mình, tham quan di tích chùa Cổ Thạch…

Xếp hình chụp ảnh tập thể trên đồi cát.
Xếp hình chụp ảnh tập thể trên đồi cát.
Dậy sớm đón bình minh và tổ chức trò chơi trên cát.
Dậy sớm đón bình minh và tổ chức trò chơi trên cát.

Kết thúc chuyến đi, có lẽ hình ảnh về những khuôn mặt cười rạng rỡ sau ánh lửa trại bập bùng, hình ảnh các anh em chia nhau củ khoai nướng lụi, bẻ đôi cái bắp nướng, hình ảnh về những khuôn mặt cùng rạng rõ đón bình minh hay những phút giây ‘tranh đấu nảy lửa’ để nhận thưởng từ sếp Nguyễn Phạm Hùng sẽ còn đọng lại mãi trong tâm trí mỗi người; là kỉ niệm đẹp trên hành trình cống hiến, xây dựng, đoàn kết và yêu thương dưới mái nhà Phúc Đạt.

Một số hình ảnh đẹp sau chuyến đi vừa qua

Ăn trưa tại nhà hàng Cơm Niêu Panda – Panda’s Food

Cập bến khu du lịch Thozoo Safari Reserve Game Lodge

Cập bến khu du lịch Thozoo Safari Reserve Game Lodge

Dựng lều trại dã ngoại

4 thành viên của đội Xingfa tỉnh bên lều dã ngoại đã dựng xong.

Tham quan và hóng gió biển

Tham quan & chơi trò chơi trên đồi cát bay

Đốt lửa trại & nướng hải sản

Tiệc nướng đêm bên biển

Dậy sớm đón bình mình & chơi trò chơi

Tham quan cụm di tích chùa Cổ Thạch

0
Vui lòng để lại bình luận, Phúc Đạt sẽ hỗ trợ bạn.x
()
x