Top 3 kinh nghiệm chọn kính màu ốp bếp loại nào tốt chuẩn nhất 2022

Kính màu ốp bếp loại nào tốt? Nên chọn kính thường hay kính thường? Nên chọn phương pháp sơn màu nào: sơn đơn sắc, sơn kim sa, sơn tranh kính… Đây là những cây hỏi được rất nhiều khách hàng phân vân trước khi nhận được sự tư vấn khách quan.

Tuy nhiên là với nhiều đơn vị lắp đặt nghiệp dư thường chỉ cố gắng chèo kéo chứ không cung cấp thông tin đa chiều về sản phẩm để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Vậy Phúc Đạt Door mời Quý khách hàng xem chi tiết trong bài viết dưới vì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ câu trả lời một cách khách quan nhất cho những câu hỏi phía trên.

Những tiêu chí chọn kính ốp bếp loại nào tốt?

Quý khách hàng lần đầu tiên lắp đặt sản phẩm kính ốp bếp Phúc Đạt mời tham khảo bộ tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng cho sản phẩm. Với những tiêu chuẩn kỹ thuật trên thì khi tư vấn lắp đặt chúng tôi cũng đề xuất khách hàng tham khảo để có được sản phẩm tốt nhất.

Cụ thể các tiêu chí chọn kính màu ốp bếp loại nào tốt

 • Độ dày kính: nên chọn kính dày từ 8mm trở lên; gồm các loại 8mm, 10mm, 12mm. Trong đó kính 8mm là loại giá tốt nhất và độ bền, độ chịu lực đủ đảm bảo sử dụng bền bỉ.
 • Phương pháp sơn kính: có các loại sơn thường, sơn chịu nhiệt. Trong đó phương pháp sơn chịu nhiệt sẽ đảm bảo độ bền sản phẩm và của lớp sơn được tốt nhất.
 • Chính sách bảo hành màu sơn và độ bền kính của đơn vị lắp đặt.
 • Loại kính sử dụng có hai loại kính thường và kính cường lực. Đề xuất sử dụng kính cường lực.

Để chọn kính ốp bếp loại nào tốt. Trước tiên bạn cần tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng kính.

Để chọn kính ốp bếp loại nào tốt. Trước tiên bạn cần tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo chất lượng kính.

Bên cạnh đó có một tiêu chí không thuộc về kỹ thuật nhưng cũng rất quan trọng. Đó là bạn nên tìm đến tham khảo trực tiếp mẫu mã kính bếp tại các showroom của đơn vị lắp đặt. Khi làm việc này thì bạn sẽ có được những trải nghiệm khách quan từ việc xem mẫu sản phẩm và nhận sự tư vấn của đơn vị đó. Chỉ cần tham khảo từ 2 đơn vị là bạn đã biết được nên đặt niềm tin vào đơn vị nào.

Cách nhận biết kính ốp bếp loại nào tốt và loại kém chất lượng. Phía dưới đây là một số đặc điểm giúp các khách hàng không hiểu nhiều về kỹ thuật sản phẩm cũng có thể nhận được sản phẩm kính bếp kém chất lượng.

Tham khảo dòng kính bếp Glasskote được cho là kính ốp bếp tốt nhất hiện nay.

Phân biệt các loại kính màu ốp bếp trên thị trường hiện nay

Để đánh giá được kính ốp bếp có tốt hay không, thông thường sẽ căn cứ vào một vài tiêu chí như độ dày, màu sơn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt kính… Cụ thể như sau:

 • Không nên chọn loại kính có độ dày mỏng hơn 8mm vì sẽ không đảm bảo được độ bền cần thiết.
 • Không chọn loại kính không được sắc nét, không mài cạnh kỹ và có xuất hiện vết trầy xước trên bề mặt kính.
 • Không chọn loại kính sơn có bám bụi li ti trong lớp sơn, điều này cho thấy quy trình phun sơn không chất lượng.
 • Sơn không đều màu, chỗ đậm chỗ nhạt.
 • Không chọn kính thường vì dễ vỡ dưới tác động nhiệt hoặc động chạm mạnh trong nhà bếp.

Bạn nên từ chối những tấm kính chất lượng kém có các đặc điểm sơn không đều màu, bị bám bụi, bám bong bóng trong lớp sơn.

Bạn nên từ chối những tấm kính chất lượng kém có các đặc điểm sơn không đều màu, bị bám bụi, bám bong bóng trong lớp sơn.

Tham khảo quy trình sơn kính chất lượng cho thành phẩm kính sơn ốp bếp bền đẹp tại Phúc Đạt.

Vậy loại kính ốp bếp nào tốt nhất hiện nay?

Dựa trên các phân tích khách quan mà Phúc Đạt đã giới thiệu, có lẽ Quý khách hàng đã biết nên chọn loại kính bếp nào để có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh những thông số kỹ thuật chuẩn thì còn một yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kính ốp bếp mà Quý khách hàng nên quan tâm. Đó là chất lượng gia công sơn kính của đơn vị sơn kính, lắp đặt kính.

Một đơn vị có quy trình chất lượng với các sản phẩm chất lượng sẽ đảm bảo độ bền sử dụng cũng như tính thẩm mỹ đẹp nhất.

Về các loại kính bếp tốt hiện nay, khi tư vấn lắp đặt với các khách hàng Phúc Đạt chúng tôi thường tư vấn các loại:

 • Kính sơn màu đơn sắc
 • Kính sơn màu kim sa
 • Tranh kính 3D

Xem bảng màu kính ốp bếp với hơn 100+ màu đẹp nhất hiện nay.

Tranh kính ốp bếp 3D đẹp in hình hoa.

Tranh kính ốp bếp 3D đẹp in hình hoa.

Đây là 3 loại kính bếp phổ biến nhất và tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm này tại Phúc Đạt được chúng tôi chủ động gia công sản xuất và lắp đặt. Tất cả từ phôi kính đến lắp đặt hoàn thiện là quy trình khép kín đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

Báo giá kính màu ốp bếp đảm bảo chất lượng cao, giá tốt

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kính màu ốp bếp loại tốt, chất lượng và giá tốt hãy liên hệ Phúc Đạt để nhận tư vấn miễn phí.

Công ty Phúc Đạt Door chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, gia công và lắp đặt kính ốp bếp các loại với chất lượng tối ưu và giá tốt trên thị trường hiện nay.

Bảng báo giá kính ốp bếp giá rẻ 2022 – Ưu đãi tới 10% tại công ty Phúc Đạt Door.

Sản phẩm kính ốp bếp chất lượng cao cấp lắp đặt bởi Phúc Đạt.

Sản phẩm kính ốp bếp chất lượng cao cấp lắp đặt bởi Phúc Đạt.

Tại Phúc Đạt chúng tôi có các chi nhánh lắp đặt và showroom trên toàn quốc để Quý khách hàng ghé tham quan. Tại nơi đây Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các mẫu kính đẹp và nhận tư vấn kính ốp bếp loại nào tốt bởi đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.