Ý Tưởng Thiết Kế Kệ treo tường nhà bếp – cánh tay đắc lực bạn có biết

Kệ treo tường nhà bếp thật sự là một cánh tay đắc lực trong việc hỗ trợ bạn xử lý nhanh các vấn đề dụng cụ cần tìm kiếm và tác động trong thời gian nấu ăn, nó giúp tiết kiệm thời gian và tổ chức các vật dụng một cách có thứ tự, ngăn nắp đem đến sự chính xác khi nấu nướng một cách hoàn hảo.

Ý tưởng tạo dựng không gian lưu trữ trong nhà bếp có thể có nhiều hình thức khác với tủ bếp, tủ treo tường, và đôi khi chỉ cần một chút trí tưởng tượng để tạo ra một ý tưởng hoặc giải pháp tuyệt vời.

Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế kệ treo tường nhà bếp được tổng hợp lại giúp bạn có thêm hứng thú trong việc vào bếp !

Trong khi tủ âm tường và chân đế truyền thống mang đến vẻ ngoài sạch sẽ và cổ điển, thì giá đỡ mở mang đến cơ hội thêm nét đặc trưng cho căn phòng và trưng bày những thứ có ý nghĩa hơn đối với bạn và gia đình.

10+ Ý Tưởng Thiết Kế Kệ Treo Tường Nhà Bếp

Các ý tưởng thiết kế dưới đây được củng cố dựa trên thực tế và bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện việc này một cách dễ dàng với vài tấm gỗ, tấm nhôm, tấm nhựa, ván ép …..

1. Tạo một thiết kế với đường ống đồng

Với thiết kế này, kết hợp kệ bếp bằng gỗ của họ với một số ánh sáng đặt riêng chỉ bằng cách sử dụng một chiều dài của đường ống đồng khiêm tốn. Thay vì che giấu sự thật rằng họ đã sử dụng một vật liệu xây dựng khá cơ bản để hỗ trợ giá đỡ mở của họ, họ đã chấp nhận giao diện để tạo ra một tính năng, thậm chí đi dây trong các phụ kiện ánh sáng để tạo ra một số yếu tố đáng kinh ngạc trên tường của họ.

Mặc dù bạn cần thợ điện để trợ giúp ánh sáng, nhưng làm giá đỡ bằng ống đồng là mẹo hàng đầu cho bất kỳ nhà bếp kiểu công nghiệp nào.

EsXrxbsbVckBeyuoYDEHx4 768 80.jpg

2. Để đồ khô ở ngoài trời

Nếu bạn là một thợ làm bánh hoặc đầu bếp quan tâm và không thích gì hơn là chuẩn bị một món ăn trưng bày cho gia đình và bạn bè, thì hãy chọn để nguyên liệu nấu ăn và làm bánh của bạn trong lọ và hộp thủy tinh. Trưng bày những thứ này trên kệ treo tường nhà bếp mở ra cảm giác thoáng hơn cho các vật liệu nhé !

Chúng không chỉ trông đẹp mắt hơn nhiều so với khi ở trong bao bì, điều đó có nghĩa là tất cả chúng đều dễ dàng có được khi bạn cần, ngoài ra bạn có thể cập nhật thông tin về những gì bạn có thể sắp hết, vì vậy bạn không bao giờ bị hụt hẫng. nướng giữa.

ecBPswXguG6ZtGNdZLgazC 768 80.jpg

3. Thêm các tấm gương để tăng cảm giác không gian

Những chiếc kệ treo tường nhà bếp này được treo trên một tấm gương phản chiếu, khiến không gian bếp như rộng lớn. Chỉ sử dụng một thanh gỗ đơn giản để hỗ trợ mỗi kệ mang lại một cái nhìn đơn giản và cho phép các mặt hàng trên mỗi kệ thực sự phát huy tác dụng.

Trưng bày hầu hết các đồ thủy tinh cũng là một mẹo thông minh vì nhiều ánh sáng tự nhiên có thể đi qua chúng, làm tăng thêm cảm giác sáng sủa và thoáng mát cho nhà bếp. Cảm giác ven biển được tăng cường khi sử dụng các phụ kiện màu xanh nước biển và các biển báo bên bờ biển.

kệ treo tường nhà bếp với gương
kệ treo tường nhà bếp với gương

4. Làm cho nó đơn sắc

Giữ một bảng màu thống nhất là một cách để đảm bảo nhà bếp của bạn luôn phong cách và trông không quá hỗn loạn. Với bức tường màu xám đơn giản, giá đỡ dây đen để đựng sách nấu ăn và tạp chí nấu ăn và giá đỡ màu trắng có chân đế màu đen, chủ nhà này sau đó đã chọn tất cả đồ sành sứ và hộp đựng đồ của mình trong cùng một bảng màu đơn sắc.

Các gạch có hoa văn tạo thêm sự thú vị nhưng không trở nên quá độc đoán vì chúng vẫn có cùng hai màu và cho phép chậu thảo mộc thực sự nổi bật với chúng.

Đồng bộ màu kệ treo tường nhà bếp với màu tường
Đồng bộ màu kệ treo tường nhà bếp với màu tường

5. Thiết kế kệ treo tường nhà bếp theo phong cách Japandi

Kết hợp cả hai phong cách Nhật Bản và Scandinavia, xu hướng Japandi vẫn là một xu hướng lớn trong bối cảnh nội thất. Với những đường nét và hình dạng đơn giản, cộng với việc sử dụng màu đen mạnh mẽ, việc lựa chọn kệ bếp có kích thước nhỏ hơn sẽ giúp bạn trưng bày những món đồ quý giá nhất hoặc được sử dụng nhiều nhất của bạn.

Tận dụng tối đa chiều cao của bức tường thay vì chiều rộng cũng là một ý tưởng khôn ngoan nếu bạn đang thiếu không gian trong nhà bếp của riêng mình và những chiếc lọ lưu trữ bằng thủy tinh có gân hoàn toàn phù hợp với phong cách Japandi.

Thiết kế kệ treo tường nhà bếp theo phong cách Japandi
Thiết kế kệ treo tường nhà bếp theo phong cách Japandi

6. Sắp xếp có tổ chức

Việc lưu trữ các vật dụng nấu ăn của bạn vào các lọ phù hợp gọn gàng sẽ mang lại sự hài lòng nhất định và giúp bạn dễ dàng phát hiện nếu bạn đang thiếu bất kỳ nguyên liệu nào.

Ngoài việc giữ cho kệ của bạn trông ngăn nắp, hàng hóa khô của bạn cũng sẽ được giữ kín hơi. Loại giá đỡ này không cần phủ một chút bụi, nhưng chúng tôi nghĩ rằng những lợi ích về kiểu dáng rất đáng để bạn bỏ công sức ra.

 

7. Nhóm với bàn bếp nấu ăn

Việc tận dụng bàn bếp nấu ăn là điều dễ thấy ở các thiết kế không gian bếp, với thiết kế này chỉ cần thêm 1 tấm ván ép ở phía trên hoặc trưng dụng các khoảng trống xung quanh bàn bếp là chúng ta đã hoàn thành được kệ treo tường một cách hoàn hảo !

Màu nâu sô cô la và màu xanh trứng vịt luôn là combo chiến thắng. Nếu bạn đang chọn gạch màu, hãy nghĩ về những gì bạn muốn đặt trên kệ. Ở đây đồ sành sứ và các vật dụng khác đã được lựa chọn cẩn thận để phù hợp với tông màu của gỗ và ngói.

UhRNWrUNHDwZobQRFGiFKC 768 80.jpg

8. Đi kèm với giá treo tường

Biến việc lưu trữ thành một nét phong cách với hệ thống giá đỡ âm tường. Trong trường hợp này, gỗ có tông màu xám tinh tế trong thớ kết hợp hoàn hảo với tủ.

AQVR9A7hbzhFdLEjcwJz5Y 768 80.jpg

9. Đi theo bộ sưu tập

Việc có một bộ sưu tập tủ bếp cùng màu, cùng tông, cùng phong cách thiết kế là một điều hết sức tuyệt vời nó tạo nên sự đồng bộ cho phong cách thiết kế và người sở hữu

bộ sưu tập kệ treo tường bếp kết hợp tủ bếp nhôm kính
bộ sưu tập kệ treo tường bếp kết hợp tủ bếp nhôm kính

10. Pha trộn với tủ bếp treo tường của bạn

Những chiếc kệ có cùng tông màu với tủ của bạn có sự đồng nhất sẽ thu hút những người thích những thứ có vẻ ngoài thông minh và hình con tàu. Phông nền màu xám tinh tế được hiển thị ở đây cung cấp vô số cơ hội để sắp xếp giá đỡ (nếu đó là cách bạn muốn dành thời gian của mình – không cần phán xét).

tủ bếp kết hợp với kệ bếp treo tường
tủ bếp kết hợp với kệ bếp treo tường

11. Tạo góc sưu tập

Nếu bạn thích sưu tập những thứ như lọ cổ điển, lọ hoa xinh xắn hay đồ sành sứ nhiều màu sắc, tại sao lại giấu chúng vào tủ? Tạo một không gian nơi bạn có thể thích nhìn thấy chúng mỗi ngày.

srDZqmRth6iFdSu5QgFcxU 768 80.jpg

Kết Luận

Thiết kế kệ treo tường nhà bếp là việc đơn giản không quá phức tạp, nó hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo không gian ngăn nắp, gọng gàng và lưu trữ các vật dụng cần thiết nhất là những hủ gia vị, lọ tiêu, lọ mắm ….