Báo giá bản lề 3D cửa nhôm Xingfa & Bản lề cửa nhôm kính giá tốt 2022

Bản lề 3D là tên gọi của loại bản lề cửa nhôm thường sử dụng để cố định các hệ cửa đi, cửa sổ, bao gồm cả bản lề cửa nhôm và bản lề cửa nhựa. Để một bộ cửa bền đẹp và đóng mở nhẹ nhàng, linh hoạt thì bất kỳ loại cửa nào cũng cần có bản lề.

Phúc Đạt mời bạn cùng phân tích về chức năng, phân loại, hãng sản xuất, cách sử dụng, giá cả và địa chỉ mua bản lề 3D cửa nhôm Xingfa giá tốt.

Lưu ý: trong bài viết này Phúc Đạt sẽ tập trung nhiều vào loại phụ kiện bản lề cửa nhôm 3D dùng cho cửa nhôm Xingfa, hệ cửa nhôm định hình được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nếu bạn chưa biết đây là loại cửa nào, hãy xem ngay chi tiết về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Giới thiệu & chức năng của bản lề 3D

Bản lề 3D là hệ phụ kiện gắn kết cánh cửa (cửa nhôm Xingfa – bản lề cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép – bản lề cửa nhựa) với bộ khung cửa. Bản lề 3D cửa nhôm Xingfa có thể điều chỉnh được 3 chiều bao gồm:

  • Đẩy cánh cửa ra xa khỏi khung
  • Kéo cánh cửa sát lại ôm khung cửa
  • Đẩy cánh lên cao so với nền

Cửa nhôm Xingfa chia ô 4 cánh màu xám ghi sử dụng bản lề 3D.

Cửa nhôm Xingfa chia ô 4 cánh màu xám ghi sử dụng bản lề 3D.

Thành phần chất liệu của bản lề 3D tùy theo thương hiệu sản xuất mà sản xuất sẽ được làm từ các nguyên liệu khác nhau. Thường thì có thép, nhôm, atimon… là những nguyên tố kim loại có tính bền, chống oxi hóa và thường dùng để sản xuất phụ kiện hỗ trợ.

Các loại bản lề cửa nhôm 3D trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bản lề 3D khác nhau như bản lề cửa nhôm kính, bản lề cửa nhựa. Ngoài các thương hiệu lớn thì còn có cả sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Để mua được sản phẩm đúng thì bạn hãy tìm tới các đơn vị bán lẻ, các công ty lắp đặt nhôm kính uy tín.

Chỉ tính riêng hệ phụ kiện bản lề 3D cửa nhôm Xingfa hiện nay có các loại:

  • Bản lề 3D Kinlong: hệ phụ kiện nổi tiếng đồng bộ với profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Kinlong cũng là thương hiệu phụ kiện phổ biến nhất cho cửa nhôm Xingfa hiện nay.
  • Bản lề cửa nhôm 3D GQ: có 3 loại 100kg, 120kg, 150kg.
  • Bản lề cửa nhôm 3D Roto: thương hiệu phụ kiện cao cấp đến từ Đức với giá khá mắc.
  • Bản lề cửa nhôm 3D Hopo: thương hiệu kém phổ biến tại Việt Nam, mẫu mã bản lề sắc nét, thẩm mỹ.
  • Bản lề cửa nhôm 3D 3H (còn được biết với tên gọi Hehexin): một trong các hệ phụ kiện đồng bộ nhôm Xingfa nhập khẩu phổ biến sau phụ kiện Kinlong.

Chia theo loại cửa thì bản lề 3D có hai loại

Bản lề 3D cửa nhôm Xingfa hệ 55

Bản lề 3D cánh – bản lề khung bao cửa nhôm Xingfa hệ 55.

Bản lề 3D cánh – bản lề khung bao cửa nhôm Xingfa hệ 55.

Bản lề 3D cánh - cánh cửa nhôm Xingfa hệ 55

Bản lề 3D cánh – cánh cửa nhôm Xingfa hệ 55.

Cách lắp đặt bản lề 3D cửa nhôm Xingfa

Bản lề cửa nhôm Xingfa thường được lắp đặt kèm theo khi sản xuất gia công cửa nhôm Xingfa. Đơn vị lắp đặt có trách nhiệm lắp và đảm bảo hiệu quả chức năng sử dụng cửa trước khi bàn giao sản phẩm.

Với thợ nhôm kính hoặc khách hàng mua lẻ bản lề 3D về tự lắp, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp phụ kiện hướng dẫn. Hoặc tìm kiếm “cách lắp bản lề 3D” trên Youtube và học theo.

Xem bài viết & video hướng dẫn cách làm cửa nhôm Xingfa hệ 55 chi tiết.

Mua và lắp đặt bản lề 3D cửa nhôm Xingfa cần lưu ý gì?

Trước tình trạng tràn lan phụ kiện hàng giả, hàng nhái. Khi có nhu cầu mua lẻ bản lề 3D cho cửa đi và các loại bản lề cửa sổ 3D bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng. Việc chọn bản lề cửa nhôm kính chất lượng kém không những làm giảm tuổi thọ cửa, mà còn có nguy cơ làm mất an toàn cho người sử dụng và giảm khả năng chống trộm. Trong đó:

  • Nguy cơ mất an toàn cho người sử dụng đó là việc bản lề không đủ tải trọng hoặc quá yếu bị gãy làm cửa bị tự động rơi ra, rất nguy hiểm.
  • Giảm khả năng chống trộm: trường hợp này thường gặp ở các loại bản lề cửa nhựa 1 cánh, 2 cánh khi sử dụng bản lề giống với hình minh họa, loại không cần tháo nắp vẫn chỉnh được. Tại điểm bị khoanh tròn trộm có thể cạy ra và dùng khóa lục giác vặn dễ dàng mở được cửa.

Khi lắp đặt cửa nhựa 1 cánh, 2 cánh không nên sử dụng loại bản lề 3D này.

Khi lắp đặt cửa nhựa 1 cánh, 2 cánh không nên sử dụng loại bản lề 3D này.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện bản lề 3D cửa nhôm Xingfa chất lượng

Một địa chỉ showroom/cửa hàng nhôm kính mà bạn có thể tìm đến xem mẫu & nhận tư vấn các loại phụ kiện bản lề cửa nhôm kính giá tốt đó là showroom Phúc Đạt Door.

Phúc Đạt hiện là một trong các công ty gia công lắp đặt nhôm kính uy tín hàng đầu hiện nay. Bạn có thể tìm đến để mua phụ kiện bản lề nhôm Xingfa, bản lề cửa nhôm kính với giá tốt được bảo hành 12-24 tháng.

Địa chỉ: 480/3 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Xem bảng báo giá phụ kiện nhôm Xingfa cao cấp giá tốt nhất 2022

Mẫu cửa đi mở quay 4 cánh sử dụng bản lề 3D tại Showroom Nhôm kính Phúc Đạt.

Mẫu cửa đi mở quay 4 cánh sử dụng bản lề 3D tại Showroom Nhôm kính Phúc Đạt.

Ngoài chi tiết bản lề nhôm Xingfa, bản lề cửa sổ nhôm kính các loại thì tại Phúc Đạt còn cung cấp hàng loạt phụ kiện ngành nhôm kính khác với giá tốt nhất. Đặc biệt có ưu đãi cho Quý anh em đối tác, khách hàng mua với số lượng lớn.

Phúc Đạt Door kính mời Quý anh em đối tác đến tham khảo mẫu phụ kiện bản lề nhôm, phụ kiện các loại giá tốt tại showroom & nhận tư vấn miễn phí.

Xem ngay những mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh sử dụng bản lề 3D đẹp đã lắp đặt hoàn thiện.