Báo giá lan can kính cường lực, cầu thang kính Đà Nẵng giá tốt

Công ty Phúc Đạt Door chuyên thi công lắp đặt lan can kính, cầu thang kính Đà Nẵng uy tín, giá tốt. Chúng tôi là doanh nghiệp nhôm kính có phạm vi hoạt động trên toàn quốc.

Tại khu vực Đà Nẵng và lân cận, Phúc Đạt cũng cung cấp lắp đặt đa dạng các sản phẩm nhôm kính, kính cường lực, cửa cuốn… Mời bạn xem chi tiết phía dưới các mẫu cầu thang kính cường lực đẹp và nhận báo giá cầu thang kính Đà Nẵng giá tốt nhất.

Các loại lan can cầu thang kính Đà Nẵng Phúc Đạt Door

Các sản phẩm cầu thang kính, lan can kính Đà Nẵng hiện nay được phân loại theo tùy chọn cấu tạo: trụ cầu thang, kính cường lực và tay vịn. Các mẫu cầu thang kính đẹp hiện Phúc Đạt Door cung cấp bao gồm:

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Lan can cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ với các tùy chọn:

  • Gỗ sồi hoặc gỗ căm xe
  • Gỗ vát vuông hoặc vát tròn
  • Trụ cầu thang cao hoặc trụ lửng; và trụ inox thường hoặc trụ inox ốp gỗ.

Lan can cầu thang kính Đà Nẵng trụ inox 304 trụ cao ốp gỗ, tay vịn gỗ.

Lan can cầu thang kính Đà Nẵng trụ inox 304 trụ cao ốp gỗ, tay vịn gỗ.

Xem thêm các mẫu cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ đẹp giá tốt đã thi công bởi đội ngũ Phúc Đạt.

Cầu thang kính không trụ

Cầu thang kính không trụ với thiết kế theo phong cách tối giản. Thay vì dùng trụ thì Phúc Đạt sẽ sử dụng ốc bắt kính vào phần hông tường của cầu thang.

Cầu thang kính không trụ đơn giản và tinh tế.

Cầu thang kính không trụ đơn giản và tinh tế.

Thiết kế tối giản đem lại trải nghiệm hiện đại và tinh tế trong kiến trúc. Tựa như không gian sống trong các thiết kế của tương lai.

Lắp đặt cầu thang kính không trụ sử dụng bát inox 304 bắt kính.

Lắp đặt cầu thang kính không trụ sử dụng bát inox 304 bắt kính.

Cầu thang kính trụ lửng

Lan can cầu thang kính trụ lửng Phúc Đạt với báo giá thấp hơn 1 chút so với trụ cao. Thiết kế cũng sẽ đỡ dày đặc trụ và đỡ rối mắt hơn trụ cầu thang cao.

Mẫu cầu thang kính trụ lửng đẹp lắp đặt tại Đà Nẵng.

Mẫu cầu thang kính trụ lửng đẹp lắp đặt tại Đà Nẵng.

Tham khảo các loại trụ cầu thang inox đẹp sang giá tốt tại Phúc Đạt.

Báo giá lan can cầu thang kính Đà Nẵng giá tốt

Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt chuyên thi công báo giá cầu thang kính tại Đà Nẵng giá tốt và với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Để nhận báo giá lắp đặt kính cường lực Đà Nẵng các loại bạn có thể làm theo 3 cách sau:

  • Gọi điện đến Hotline Đà Nẵng 0948950139 để được hỗ trợ, báo thời gian khảo sát, đo đạc và tư vấn trực tiếp tại công trình.
  • Hoặc gửi kích thước, số đo và các chi tiết yêu cầu khác qua Zalo hoặc mail kinhdoanh@phucdatdoor.vn để được báo giá tốt nhất.
  • Hoặc đến trực tiếp nhà xưởng, showroom Đà Nẵng của Phúc Đạt Door tại số 180-182 Nguyễn Mậu Tài, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng để xem mẫu sản phẩm và nhận tư vấn miễn phí.

Xem ngay các mẫu cầu thang kính đẹp đã thi công bởi Phúc Đạt – Kèm bảng giá ưu đãi đang áp dụng dịp cao điểm thi công cuối năm 2022.

Không chỉ ở Đà Nẵng mà Phúc Đạt Door là đơn vị cung cấp lắp đặt lan can cầu thang kính uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Không chỉ ở Đà Nẵng mà Phúc Đạt Door là đơn vị cung cấp lắp đặt lan can cầu thang kính uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Tại sao nên chọn lắp đặt lan can kính Đà Nẵng tại Phúc Đạt Door?

Không như các sản phẩm kính cường lực thông thường. Lan can cầu thang kính cường lực khi thi công lắp đặt cần một đơn vị am hiểu, cũng như có kinh nghiệm làm rập, để lên phương án thi công chất lượng và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Phúc Đạt Door không chỉ là công ty nhôm kính uy tín ở Đà Nẵng, chúng tôi còn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhôm kính trên cả nước. Khi chọn dịch vụ lắp đặt lan can cầu thang kính Đà Nẵng của Phúc Đạt Door bạn sẽ nhận được các ưu điểm:

  • Báo giá cạnh tranh nhất hiện nay. Với quy trình dịch vụ đã được tối ưu đồng nghĩa Phúc Đạt Door cũng có giá, tiến độ thi công và chất lượng dịch vụ tốt tương đương.
  • 100% tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình, bạn nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp. Đồng thời cũng không nhất thiết phải chọn Phúc Đạt Door lắp đặt.
  • Mẫu mã cầu thang kính, lan can kính tại Phúc Đạt đa dạng, luôn có mẫu phù hợp với nhu cầu và nội thất nhà bạn.
  • Chính sách lắp đặt, bảo hành chuyên nghiệp của Phúc Đạt là cơ để bạn yên tâm chọn hợp tác và sử dụng sản phẩm lâu bền về sau.

Mẫu cầu thang kính đẹp lắp đặt tại Đà Nẵng.

Mẫu cầu thang kính đẹp lắp đặt tại Đà Nẵng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt báo giá cầu thang kính Đà Nẵng hãy cho Phúc Đạt Door ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.