Cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ civro

Cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ civro là một giải pháp tiên tiến cho các không gian hiện đại. Đây là công trình cửa cao cấp với các đường nét thiết kế theo phong cách hiện đại giúp gia tăng khoảng không gian và tăng giá trị ! Dòng công trình này thường được xây dựng ở các khu vực dân dụng và thương mại.

Cùng tìm hiểu Công trình cửa đi Civro trượt nâng vuông góc , bài viết này sẽ giới thiệu về cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ và những ưu điểm của nó so với các loại cửa đi khác.

Tổng quan về cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro

Cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro là gì ?

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được thương hiệu cửa nhôm Civro nhập khẩu từ Đức cho ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về dòng cửa sang trọng, xịn từ chất lượng đến ngoại hình !

Dòng công trình sản phẩm này có 2 loại chính đó là :

  • Cửa đi trượt nâng vuông gốc 90 độ Civro 2 ray
  • Cửa đi trượt nâng vuông gốc 90 độ Civro 3 ray

Khái niệm và cơ chế hoạt động

Cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ là loại cửa sử dụng khung bao và các bản lề đặc biệt để xoay và nâng lên khi mở cửa. Khi đó, cửa sẽ được nâng lên và xoay vuông góc với khung bao, tạo thành một không gian mở rộng và tiết kiệm diện tích.

Đặc điểm của dòng cửa đi trượt nâng 90 độ Civro

  • Thiết kế độc đáo, hiện đại: thiết kế đặc biệt với khả năng xoay đến 90 độ, tạo nên một phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng.
  • Tiết kiệm được diện tích sử dụng: Với khả năng trượt và nâng lên đến 90 độ, cửa đi trượt nâng 90 độ giúp tối ưu hóa không gian sử dụng cho các công trình xây dựng.
  • Dễ dàng lắp đặt và vận hành: Đây là công trình được lắp đặt dễ dàng với bộ dụng cụ cơ bản tuy nhiên nên để những người có chuyên môn trong lĩnh vực để hạn chế sai sót .
  • Tạo ấn tượng mạnh với người sử dụng: Với thiết kế độc đáo, cửa đi trượt nâng 90 độ tạo nên một ấn tượng mạnh với người sử dụng và tạo nét độc đáo cho công trình.

Ứng dụng của cửa đi trượt nâng 90 độ Civro

  • Sử dụng trong các công trình nhà ở, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, … chúng còn có thể được sử dụng trong nhiều loại kiến trúc và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.
  • Thích hợp với các công trình cần tối đa hóa không gian sử dụng: Với khả năng tiết kiệm diện tích sử dụng, cửa đi civro trượt nâng vuông góc thích hợp với các công trình cần tối đa hóa không gian sử dụng.
  • Ngoài ra chúng còn rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình kiến trúc thẩm mỹ như nhà hàng, khách sạn cao cấp, … trên thực tế  trong các công trình kiến trúc thẩm mỹ, nơi mà thiết kế và phong cách chính là yếu tố quan trọng nhất.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường với các tiêu chí đảm bảo về cả ngoại hình lẫn chất lượng sản phẩm, vì vậy người dùng nên lựa chọn đơn vị có tay nghề cao trong lĩnh vực nhôm kính như Phúc Đạt chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt các dòng cửa nhôm kính chất lượng cao !

Những mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro đẹp và hiện đại

Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ với kính cường lực

Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro với kính cường lực
Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro với kính cường lực

 

Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ với chất liệu gỗ tự nhiên

Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro với chất liệu gỗ tự nhiên
Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro với chất liệu gỗ tự nhiên

Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ với chất liệu nhôm kính

Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro với chất liệu nhôm kính
Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro với chất liệu nhôm kính

Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ kết hợp với màn cửa

Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro kết hợp với màn cửa
Mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro kết hợp với màn cửa

Tổng kết

Dòng cửa nhôm Civro cho ra đời nhiều mẫu mã thích hợp cho nhiều dạng công trình khách nhau, nếu khách hàng muốn thi công các công trình như showroom, cơ sở trưng bày, văn phòng cao cấp thì những mẫu cửa đi trượt nâng vuông góc 90 độ Civro sẽ là một công trình tuyệt vời giúp tăng tầm cảm quan .