Báo Giá Cửa Nhôm Kính Xingfa Tại Đà Nẵng

Cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng cùng với các hệ cửa nhôm kính Đà Nẵng khác hiện nay có nhu cầu lắp đặt khá cao. Các cơ sở lắp đặt cửa nhôm kính tại Đà Nẵng cũng đa dạng, nhiều mức giá cũng như chất lượng khác nhau.

Phía dưới đây, Phúc Đạt Door mời Quý khách hàng tham khảo các dòng cửa nhôm kính hiện đang thi công nhiều tại Đà Nẵng. Đồng thời tham khảo dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính, cửa nhôm Xingfa giá rẻ Đà Nẵng uy tín của công ty nhôm kính Đà Nẵng chúng tôi.

Các sản phẩm cửa nhôm kính Đà Nẵng tại Phúc Đạt Door

Công ty Phúc Đạt Door hiện là một trong các công ty nhôm kính Đà Nẵng uy tín chuyên gia công lắp đặt cửa nhôm kính giá rẻ Đà Nẵng & trên toàn quốc. Hiện tại Phúc Đạt có các showroom, chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội & Đà Nẵng. Tại chi nhánh lắp đặt cửa nhôm kính Đà Nẵng Phúc Đạt đang cung cấp trên dưới 10 hệ cửa nhôm kính giá tốt, bao gồm:

Cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng

Cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng là dòng cửa nhôm có nhu cầu lắp đặt cao không chỉ ở Đà Nẵng mà còn trên toàn quốc. Cửa được lắp đặt từ hệ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng với đặc tính bền, đẹp, cách âm cách nhiệt tốt.

Công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng cao cấp thi công bởi Phúc Đạt.

Công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng cao cấp thi công bởi Phúc Đạt.

Phúc Đạt là một trong các cửa hàng nhôm kính Đà Nẵng & đại lý nhôm Xingfa tại Đà Nẵng uy tín. Các dòng cửa nhôm Xingfa giá tốt hiện đang lắp đặt bao gồm:

 • Cửa nhôm Xingfa hệ 55: độ dày từ 1.2mm-2.0mm dùng lắp đặt cửa đi mở quay, cửa đi lùa, cửa sổ lùa, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa sổ trượt dọc…
 • Cửa nhôm Xingfa hệ 93: độ dày 2.0mm dùng lắp đặt cửa đi lùa, cửa sổ lùa 2 cánh, 4 cánh, 3 cánh 3 ray.
 • Cửa nhôm Xingfa hệ 63: dùng lắp đặt cửa xếp trượt nhôm Xingfa Đà Nẵng.
 • Vách kính cố định nhôm Xingfa.

Đối với ưu điểm, nhược điểm & bảng giá lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ Đà Nẵng với ưu đãi đang áp dụng mời Quý khách hàng xem bên dưới.

Cửa nhôm Zhongkai Đà Nẵng

Cửa nhôm kính tại Đà Nẵng hệ nhôm Zhongkai trượt quay cũng là hệ nhôm hiện nay có nhu cầu lắp đặt ngày càng tăng. Cửa có đặc tính mở trượt quay khác biệt với các thiết kế mở truyền thống, cụ thể cửa được làm số cánh chẵn 2 hoặc 4 cánh; một nửa số cánh làm dạng mở quay & một nửa làm dạng trượt (Quý khách xem video).

Mẫu cửa kính Đà Nẵng đẹp hệ nhôm Zhongkai trượt quay.

Mẫu cửa kính Đà Nẵng đẹp hệ nhôm Zhongkai trượt quay.

Với thiết kế trượt quay tối ưu và không cần ray trượt phía dưới, cửa nhôm trượt quay Zhongkai đặc biệt phù hợp lắp đặt cho mặt tiền nhà, nhà hẹp, cho cửa nhà ống mở lớn để chạy ô tô vào…

Video giới thiệu sản phẩm cửa trượt quay Đà Nẵng hệ Zhongkai

Cửa nhôm kính Đà Nẵng các loại

Bên cạnh cửa trượt quay & cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng thì tại cửa hàng nhôm kính Đà Nẵng Phúc Đạt còn lắp đặt trên dưới 10 hệ cửa nhôm kính chất lượng giá tốt khác, bao gồm:

 • Cửa nhôm cao cấp các dòng HMA, PMI, JMA, Wisdom…
 • Cửa nhôm tầm trung chất lượng với giá hợp lý các hệ Namsung, PMA, Việt Pháp…
 • Cửa nhôm kính giá rẻ tại Đà Nẵng các hệ nhôm 700, nhôm hệ 1000, nhôm Ynghua…

Cửa nhôm kính giá rẻ tại Đà Nẵng nhôm hệ 1000.

Cửa nhôm kính giá rẻ tại Đà Nẵng nhôm hệ 1000.

Thi công nhôm kính Đà Nẵng hệ Namsung.

Thi công nhôm kính Đà Nẵng hệ Namsung.

Nếu có thời gian để tham khảo mẫu nhôm, mẫu cửa;; Phúc Đạt mời Quý khách hàng ghé tham quan tại chi nhánh Đà Nẵng của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí. Địa chỉ 180-182 Nguyễn Mậu Tài, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.

Lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm kính Đà Nẵng uy tín chất lượng

Hiện nay, không chỉ ở Đà Nẵng mà cả tại TPHCM, Hà Nội đều có các đơn vị lắp đặt nhôm Xingfa hàng nhái, kém chất lượng; các hệ nhôm khác cũng gặp tình trạng tương tự.

Chính vì vậy mà khi tìm kiếm đơn vị lắp đặt Quý khách hàng nên đánh giá uy tín của cơ sở nhôm kính tại Đà Nẵng đó bằng các tiêu chí sau:

 • Chọn công ty nhôm kính Đà Nẵng uy tín có hệ thống nhà xưởng, showroom hiện đại; đặc biệt là nhà xưởng với hệ thống máy móc vì đây là yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng cửa nhôm.
 • Quá trình tư vấn lắp đặt tận tình, kỹ lưỡng; tư vấn các phương án lắp đặt chi tiết và đề xuất phương án tối ưu chi phí, phù hợp nhất sau khi khảo sát thực tế.
 • Có đầy đủ hợp đồng, hóa đơn trong quá trình cung cấp dịch vụ. Ngoài ra trong hợp đồng nêu rõ các điều kiện bảo hành, bảo trì để thể hiện quyền lợi của khách hàng.
 • Quý khách hàng cũng nên cân nhắc ở các đại lý nhôm kính, đại lý nhôm Xingfa tại Đà Nẵng có các chi nhánh trên toàn quốc (trong đó có Phúc Đạt). Vì kinh doanh trên phạm vi lớn thì đơn vị đó thường đã tối ưu quy trình, chất lượng sản phẩm, báo giá cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng uy tín, cũng như có các chế độ bảo hành chất lượng cửa tốt hơn.

Khách hàng tham quan và nhận tư vấn các mẫu cửa nhôm kính Đà Nẵng đẹp tại showroom Phúc Đạt.

Khách hàng tham quan và nhận tư vấn các mẫu cửa nhôm kính Đà Nẵng đẹp tại showroom Phúc Đạt.

Với các tiêu chí đánh giá dịch này thì Quý khách hàng khi lắp đặt cửa nhôm tại Đà Nẵng hãy tham khảo từ 2-3 đơn vị. Sau đó so sánh, chọn cơ sở nhôm kính tại Đà Nẵng phù hợp với yêu cầu nhất.

Xem địa chỉ lắp đặt cửa nhôm kính Cần Thơ uy tín giá tốt của đội ngũ Phúc Đạt.

Dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính tại Đà Nẵng uy tín Phúc Đạt Door

Công ty nhôm kính Đà Nẵng Phúc Đạt Door là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt nhôm kính và độ phủ sóng trên toàn quốc. Chọn lắp đặt cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng hay bất kì hệ cửa nhôm giá rẻ, cửa nhôm cao cấp Đà Nẵng nào tại Phúc Đạt Quý khách cũng nhận được các ưu điểm dịch vụ:

 • Sự tư vấn cặn kẽ, kĩ càng từ các dữ liệu khảo sát thực tế. Giúp Quý khách hàng hình dung từ đó chọn được sản phẩm phù hợp.
 • Quy trình dịch vụ thi công uy tín từ khâu tư vấn, lắp đặt, sản xuất cho đến nghiệp thu bàn giao.
 • Tại Phúc Đạt có báo giá cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng và các hệ cửa nhôm khác giá tốt.
 • Nhiều ưu đãi theo mùa, đặc biệt là ưu đãi mùa cao điểm lắp đặt nhôm kính Đà Nẵng.
 • Chính sách bảo hành, bảo trì cam kết giúp Quý khách an tâm sử dụng sản phẩm.

Mẫu cửa nhôm tại Đà Nẵng lắp đặt tại Quận Thanh Khê - Hệ cửa trượt quay 4 cánh.

Mẫu cửa nhôm tại Đà Nẵng lắp đặt tại Quận Thanh Khê – Hệ cửa trượt quay 4 cánh.

Ngoài ra, bên cạnh khu vực Đà Nẵng thì Phúc Đạt có cung cấp lắp đặt tại các tính lân cận xung quanh. Nhằm giúp Quý khách tiếp cận và sử dụng những sản phẩm nhôm mẫu mã đẹp, hiện đại với chất lượng uy tín nhất hiện nay.

Tham khảo dòng cửa nhôm PMI Malaysia cao cấp hiện đang có giá tốt tại Phúc Đạt.

Báo giá cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng giá tốt 2023

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt báo giá cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng hãy liên hệ Phúc Đạt ngay qua Hotline hoặc Facebook, Zalo để nhận tư vấn miễn phí.

Công trình lắp đặt báo giá cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng.

Công trình lắp đặt báo giá cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Phúc Đạt mời Quý khách hàng ghé tham quan trực tiếp tại cửa hàng nhôm kính tại Đà Nẵng của đơn vị chúng tôi để tham khảo các mẫu cửa đẹp, đồng thời nhận tư vấn báo giá cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng tận tình. Địa chỉ 180-182 Nguyễn Mậu Tài, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.

Xem bảng báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giá tốt tại Đà Nẵng – Ưu đãi tới 10%.

Phúc Đạt Door rất hân hạnh và mong có cơ hội được đem đến dịch vụ lắp đặt cửa nhôm Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay cho tổ ấm của Quý khách.

Các công trình nhôm kính Đà Nẵng thi công hoàn thiện

Phía dưới đây là các công trình nhôm kính Đà Nẵng, các mẫu cửa nhôm kính tại Đà Nẵng đẹp nhất đã thi công hoàn thiện. Phúc Đạt kính mời Quý khách hàng tham khảo.

Công trình cửa nhôm cao cấp Đà Nẵng - Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Công trình cửa nhôm cao cấp Đà Nẵng – Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Công trình lắp đặt cửa nhôm kính Đà Nẵng.

Công trình lắp đặt cửa nhôm kính Đà Nẵng.

Công trình cửa nhôm Đà Nẵng tại Quận Hải Châu.

Công trình cửa nhôm Đà Nẵng tại Quận Hải Châu.

Công trình cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng tại Quận Ngũ Hành Sơn.

Công trình cửa nhôm cao cấp tại Đà Nẵng tại Quận Ngũ Hành Sơn.

Làm cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng.

Làm cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng.

Bảng giá cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng.

Bảng giá cửa nhôm Xingfa Đà Nẵng.

Cửa tại công trình nhôm kính Sơn Trà Đà Nẵng.

Cửa tại công trình nhôm kính Sơn Trà Đà Nẵng.

Công trình lắp đặt báo giá cửa nhôm kính Đà Nẵng.

Công trình lắp đặt báo giá cửa nhôm kính Đà Nẵng.

Xem thêm các loại cửa nhôm kính đẹp kèm ảnh thực tế lắp đặt hoàn thiện.