Dự báo màu sơn Dulux năm 2022

Dulux một trong những nhãn hàng sơn nổi tiếng trên khắp toàn cầu không chỉ dựa trên chất lượng sản phẩm mà nó nằm ở yếu tố đa dạng bảng màu, người dùng có thể tùy thích lựa chọn màu sơn phù hợp nhất với cách thiết kế và phong cách riêng của từng cá nhân.

Dự báo màu sơn Dulux năm 2022 kết hợp một loạt các màu sắc mang lại cảm hứng và sự thư giãn, nhẹ nhàng thêm vào đó là cảm giác thích nghi sau đại dịch Covid-19 hoành hành, mọi thứ có phần quay lại guồng công việc như xưa, tuy nhiên đâu đó vẫn có sự thay đổi đang ngấm ngầm đăng sau những công việc thường trực.

Sơn dulux, thích hợp để sơn, sửa, cải tạo các công trình trong nhà
Sơn dulux, thích hợp để sơn, sửa, cải tạo các công trình trong nhà

Dãy màu Flourish

Bộ sưu tập dãy màu Flourish ( Hưng thịnh ) là một bảng màu phức tạp bao gồm sự kết hợp của màu trầm và màu tươi sáng.

Dulux đã kết hợp các màu đậm Deep Ocean và Desert với bột Fine Gold cổ điển mới để mang đến cho chúng ta một bảng màu mãnh liệt lấy cảm hứng từ các nền văn hóa trên khắp thế giới, thể hiện mong muốn được đi du lịch trở lại của chúng ta. Dãy màu này đem đến cho khách hàng một cảm giác trở lại, khi mà văn hóa làm việc đang dần quay lại, các quán xá, hàng quán được mở trở lại đó là lúc chúng ta cần phải trang trí, sơn sửa các công trình theo xu hướng mới .

Các màu trong bộ sưu tập này phù hợp với các công trình, thiết kế, kiến trúc bên ngoài như : cổng, cửa nhôm, cửa sổ, các bức tường  …

Dãy màu Flourish sơn Dulux 2022
Dãy màu Flourish sơn Dulux 2022

Dãy màu Restore

Bảng màu sơn Restore Dulux 2022 là một bộ sưu tập tuyệt đẹp gồm các màu trung tính mềm mại, nhẹ nhàng thể hiện một trong những chủ đề chính của dự báo năm nay – ‘sự điềm tĩnh’. Sự xuất hiện xúc giác của Duractec Elements Stone mới được kết hợp tuyệt vời với tông màu trung tính và đất của Duratec Zues và Duralloy Dune. Để hoàn thành loạt sản phẩm này, Dulux đã bổ sung thêm Duralloy Charcoal và kết quả là đã tạo ra một bảng màu hiện đại phù hợp với nhiều dự án thiết kế và chắc chắn là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng.

Dãy màu restore quá đổi quen thuộc với các khách hàng có xu hướng nhẹ nhàng, hoài cổ nó phù hợp với đại đa số các công trình nội thất mang phong cách trầm trính.

Dãy màu Restore sơn Dulux 2022
Dãy màu Restore sơn Dulux 2022

Dãy màu Wonder

Bảng màu Wonder sơn Dulux 2022 mang đến vui vẻ và đa sắc trong số ba bảng màu. Bộ sưu tập Wonder gợi lại cảm giác về những ngày vô tư của chúng ta với sự kết hợp của nhiều màu sắc với sự rung cảm của thập niên 80.

Thiên nhiên lấy cảm hứng từ Duralloy Wilderness và Duralloy Pale Eucalypt kết hợp tốt với Duralloy Wedgewood để tạo ra một bảng màu vui tươi sẽ tiếp thêm một loại năng lượng mới cho ngôi nhà hoặc dự án của bạn. Duratec Whisper White kiểu dáng đẹp và hiện đại là sản phẩm mới trong dòng sản phẩm Dulux và chắc chắn sẽ là một lựa chọn phổ biến.

Với màu sắc nhẹ nhàng, kết hợp với các chất liệu có phần cổ điển bảng màu này đem đến một sắc thái thư giãn cho người sở hữu .

Dãy màu Wonder phù hợp với các kiến trúc và công trình mang tính giải trí nhẹ nhàng như : coffe acoustic, quán ăn, khu vui chơi , giải trí ….

Dãy màu Wonder sơn Dulux 2022
Dãy màu Wonder sơn Dulux 2022

Xem thêm : Hướng dẫn sơn tủ bếp ít tốn chi phí nhất

Kết Luận

Mỗi một năm Sơn Dulux đều cho ra các bảng màu khác nhau dựa theo xu hướng người tiêu dùng ( trendy ), từ đó giúp khách hàng bắt kịp xu hướng của thế giới .

Thông tin liên hệ

Phúc Đạt đơn vị thi công : Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm kính cường lực, Tủ bếp nhôm kính, Tủ bếp cao cấp, Tủ bếp nhôm OMEGA …. Các sản phẩm công trình nội thất khác hiện đang được cải tiến và nâng cấp góp phần đẩy mạnh tính cạnh tranh thị trường.

► Địa chỉ : 480/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

☎ Hotline : 0901116118