Dung dịch làm sạch nhôm

Tẩy trắng nhôm đã bị gỉ sét, ố vàng, là một công đoạn tương đối phức tạp nhất là các sản phẩm đã cũ, sử dụng lâu ngày không được vệ sinh bảo quản kỹ lưỡng. Lúc này các vết gỉ sét , xỉn màu dần hiện lên làm mất đi vẻ trắng, sáng của vật dụng nội thất nhôm trong gia đình.

Và nếu bạn cần một phương pháp làm trắng nhôm nhanh nhất mất ít công sức có lẽ dung dịch làm sạch nhôm sẽ phù hợp với bạn những người có ít thời gian

Dưới đây là top 5 các loại dung dịch làm sạch nhôm hiệu quả nhất giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian .

Top 5 Dung dịch làm sạch nhôm hiệu quả nhanh sáng bóng tức thời

Dung dịch tẩy kim loại Pallas

• Dung tích: 500ml.
• Xuất xứ: Việt Nam.

Dung dịch Pallas Engine Cleaner Powerful có tính năng tẩy rửa mạnh thông thường được sử dụng cho các phụ kiện, linh kiện xe máy, xe ô tô, nhanh chóng làm sạch bóng các bề mặt bị dính dầu, nhớt, rỉ sét, ố vàng, bám bụi lâu ngày trên máy xe…các vật dụng bằng inox, bằng nhôm,  niền xe, lư đồng…( không ảnh hưởng nước sơn xe).

Giá tham khảo : 105.000 / bình 500ml

Dung dịch tẩy kim loại Pallas
Dung dịch tẩy kim loại Pallas

Xem thêm : Các phương pháp làm sạch nhôm bị oxy hóa

Chất Tẩy Trắng Nhôm ALUMEX

• Dung tích: 1000ml.
• Xuất xứ: Việt Nam.

Chất tẩy trắng nhôm Alumex có công dụng tẩy rửa, làm sáng cực nhanh cho các sản phẩm vật dụng trong nhà, như nồi xoong, chảo, cửa nhôm …. khách hàng đọc hướng dẫn sử dụng và pha theo công thức được ghi trên bình để sản phẩm có hiệu quả tốt nhất nhé ,

Giá tham khảo : 115.000 / Bình 1000ml

Chất Tẩy Trắng Nhôm ALUMEX
Chất Tẩy Trắng Nhôm ALUMEX

Dung dịch làm sạch nhôm Klen 2207

• Dung tích: 5000ml.
• Xuất xứ: Singapore.

Dung dịch làm sạch nhôm Klen 2207 xuất xứ từ Singapore nơi có hệ thống, quy trình hóa chất hàng đầu Châu Á, sản phẩm chuyên dùng để đánh bóng các vết hoen ố, gỉ sét, vết đen trên bề mặt các sản phẩm nhôm nội, ngoại thất như : bồn tắm, bồn rửa chén, thiết bị vệ sinh …

Giá tham khảo : 350.000 / Bình 5000ml

Dung dịch làm sạch nhôm Klen 2207
Dung dịch làm sạch nhôm Klen 2207

Chất tẩy gỉ nhôm NP-05

• Dung tích: 500ml.
• Xuất xứ: Việt Nam.

Chất tẩy gỉ nhôm NP-05 có công dụng làm sạch mọi loại nhôm bị gỉ trong thời gian nhanh nhất, bằng phương pháp nhúng hoặc chà tùy theo sản phẩm nhôm mà bạn sở hữu .

Lưu ý : đối với các loại hợp kim nhôm vui lòng sử dụng NP-06 để đạt được hiệu quả cao do tính chất hóa học của 2 loại khác nhau.

Giá tham khảo : 200.000 / Bình

Chất tẩy gỉ nhôm NP-05
Chất tẩy gỉ nhôm NP-05

Shiny side – Dung dịch tẩy rửa nhôm

• Dung tích: 1000ml.
• Xuất xứ: Việt Nam.

Sản phẩm Shiny side được đánh giá là dung dịch tẩy rửa nhôm an toàn, phù hợp với môi trường, không gây nguy hiểm độc hại cho người sử dụng phù hợp với các sản phẩm điện lạnh như : tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt ….

Lưu ý : Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn và pha dung dịch tẩy rửa Shiny side theo đúng công thức để có được hiệu quả tốt nhất, sử dụng găng tay cao su bao phủ toàn cánh tay khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé

Giá tham khảo : chưa biết

Shiny side - Dung dịch tẩy rửa nhôm
Shiny side – Dung dịch tẩy rửa nhôm

Kết luận

Có rất nhiều phương pháp lấy lại vẻ sáng ban đầu cho nhôm và sử dung dung dịch làm sạch nhôm là một trong những phương pháp nhanh, gọn ít tốn sức , tuy nhiên nên sử dụng những loại có nguồn gốc rõ ràng, độ ăn mòn, bào mòn ít để giúp cho sản phẩm của bạn giữ được nguyên cấu trúc ban đầu không bị hao mòn quá nhiều nhé !

Vậy đối với các loại cửa nhôm kính, cửa nhôm Xingfa chúng ta nên sử dụng loại dung dịch làm sạch nhôm nào trên đây, câu trả lời là tùy theo công trình cửa nhôm của bạn lớn hay nhỏ như cửa sổ, cửa đi , cửa nhôm xingfa 4 cánh …. Thông thường chúng ta nên chọn loại dung dịch có thể chùi rửa bằng tay giúp làm sáng bề mặt cửa nhôm hơn so với các loại dung dịch ngâm rửa .