Kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính chi phí thấp cho người mới bắt đầu

Với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng trong quá trình đô thị hóa, mở một xưởng làm nhôm kính là một hướng đi cực kỳ thông minh và chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả khi bạn muốn bắt đầu phát triển kinh doanh, mở rộng hoạt động trong ngành nhôm kính.

Tuy nhiên làm thế nào để kinh doanh thành công trong ngành nhôm kính? Bạn hãy cùng lắng nghe những kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính Phúc Đạt Door chia sẻ dưới đây để tìm đáp án cho con đường khởi nghiệp thành công nhé!

Hiệu quả mang lại khi mở xưởng nhôm kính

Đối với ngành nhôm kính, việc đầu tư nhà xưởng, mở cửa hàng nhôm kính sẽ tốn chi phí trong giai đoạn đầu nhưng sẽ đem lại nhiều hiệu quả nổi bật khác. Cụ thể gồm:

 • Giảm chi phí đầu ra từ đó giảm giá thành dịch vụ
 • Gia tăng năng lực cạnh tranh
 • Giảm sự phụ thuộc vào đối tác, tăng tính chủ động, tạo ra lợi thế cạnh tranh
 • Mở rộng danh mục sản phẩm, tối ưu doanh thu và tối ưu lợi nhuận

Khách hàng tham quan xưởng nhôm kính trước khi chốt thi công lắp đặt.

Khách hàng tham quan xưởng nhôm kính trước khi chốt thi công lắp đặt.

Khi xưởng nhôm kính và mở cửa hàng nhôm kính hoạt động ổn định thì bạn sẽ đến giai đoạn phát triển trên quy mô lớn hơn.

Tham khảo bảng so sánh cửa nhôm kính loại nào tốt trong số các hệ cửa nhôm hiện nay.

Một số kinh nghiệm mở xưởng nhôm kính đáng giá

Chuẩn bị vốn

Số vốn cần chuẩn bị sẽ được chi cho các hạng mục sau

 • Chi phí thuê mặt bằng mở xưởng: Cần xác định xưởng rộng bao nhiêu mét vuông với số tiền có thể bỏ ra là như thế nào để tìm vị trí cần thuê xưởng.
 • Chi phí mua máy móc sản xuất: Cần những máy cắt tiên tiến hay là máy thủ công để hạch toán ra số tiền cần phải chuẩn bị.
 • Chi phí chung cho nhà xưởng với những đồ dùng vật tư phục vụ quá trình sản xuất như: đường dây điện, quạt làm mát, kệ để nhôm, tủ để đồ, biển hiệu, đồng phục, đồ bảo hộ lao động…
 • Chi phí nhập vật tư làm nhôm kính để về sản xuất và những phụ kiện nhôm kính đi kèm ban đầu

Các loại máy móc đầu vào sẽ tốn chi phí khi khởi nghiệp làm nhôm kính nhưng mang lại tính ổn định và hiệu quả khi ổn định hoạt động kinh doanh nhôm kính.

Các loại máy móc đầu vào sẽ tốn chi phí khi khởi nghiệp làm nhôm kính nhưng mang lại tính ổn định và hiệu quả khi ổn định hoạt động kinh doanh nhôm kính.

Máy móc kỹ thuật và vật tư đầu vào

Đầu tư cho máy móc kỹ thuật và vật tư đầu vào là việc cực kỳ quan trọng và nên được quan tâm hàng đầu khi mở xưởng nhôm kính.

Các máy móc cần có phục vụ việc lắp đặt cửa nhôm kính gồm: máy ép góc, máy cắt nhôm… Vật tư đầu vào bao gồm

 • Kính cường lực, bán cường lực 5ly, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly
 • Nhôm: nhôm hệ 700, hệ 1000, nhôm Xingfa, Việt Nhật, Việt Pháp…

Tất cả gom lại thành chi phí đầu vào cho nhà xưởng. Khi lựa chọn các đơn vị cung cấp máy móc, vật tư bạn cần tìm kiếm và khép léo lựa chọn nhà cung cấp uy tín có chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

Phát triển năng lực nhân sự

Điều bắt buộc khi mở xưởng làm nhôm kính là phải có đội ngũ thợ lành nghề và tâm huyết. Ngoài thợ cứng đứng máy thi công chính thì phải có những người thợ phụ hỗ trợ, tạo hiệu quả công việc.

Khi việc kinh doanh đi vào hoạt động ổn định, việc đào tạo các thợ học việc là điều cần thiết để đảm bảo không thiếu hụt thợ trong tương lai.

Phát triển con người là một yếu tố quan trọng nhất để gia tăng chất lượng và mở rộng phạm vi dịch vụ.

Phát triển con người là một yếu tố quan trọng nhất để gia tăng chất lượng và mở rộng phạm vi dịch vụ.

Nhưng quan trọng nhất, người chủ phải là người vừa có tay nghề vừa biết cách quản lý, tư vấn và giám sát mọi hoạt động cả hoạt động kinh doanh, lắp đặt & hoạt động ở nhà xưởng để đảm bảo hiệu quả trên mỗi đồng chi phí đầu tư.

Tham khảo chương trình học nghề nhôm kính tại Phúc Đạt Door.

Tìm kiếm khách hàng

Song song với việc mở xưởng, bạn cần đầu tư chi phí, nhân lực cũng như thời gian cho việc tìm kiếm khách hàng. Một mặt đảm bảo doanh thu duy trì hoạt động, duy trì cơ sở vật chất. Mặt khác ổn định hoạt động và phát triển mở rộng quy mô.

Một số kênh tìm kiếm khách hàng hiện tại cho ngành nhôm kính như

 • Tìm nguồn khách hàng qua các kênh như chào bán truyền thống, các mối quan hệ thân quen giới thiệu, khách vãng lai, marketing quảng cáo…
 • Tìm kiếm khách hàng để tạo doanh thu, duy trì bộ máy & các khoản chi phí bắt buộc trong ngắn hạn & mở rộng chiến lược kinh doanh trong dài hạn

Khách hàng tham quan mở cửa hàng kinh doanh nhôm kính tại Phúc Đạt sau khi đã tham khảo thông tin trên internet.

Khách hàng tham quan mở cửa hàng kinh doanh nhôm kính tại Phúc Đạt sau khi đã tham khảo thông tin trên internet.

Hi vọng những chia sẻ nhỏ này có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích cho việc mở xưởng nhôm kính. Chúc bạn kinh doanh thành công có nhiều sản phẩm chất lượng và ngày càng mở rộng nhà xưởng.

Tham khảo bảng giá của trên dưới 10 loại cửa nhôm kính chất lượng nhất hiện tại Phúc Đạt Door đang lắp đặt.

Cửa nhôm kính

Cửa nhôm Xingfa

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác, thầu khoán, vật tư hoặc chia sẻ, đào tạo kinh nghiệm thi công, đào tạo thợ học việc. Hãy gọi ngay cho Phúc Đạt Door qua Hotline.

Hoạt động gia công lắp đặt cửa nhôm tại xưởng nhôm kính Phúc Đạt Door.

Hoạt động gia công lắp đặt cửa nhôm tại xưởng nhôm kính Phúc Đạt Door.

Phúc Đạt Door xin kính mời Quý anh em thợ thầu đến tham quan Nhà xưởng + Showroom Cửa nhôm Xingfa + Showroom Tủ bếp nhôm kính/ Tủ nhôm Omega để tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài, hai bên cùng có lợi.

Địa chỉ showroom: 480/3 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TpHCM

Hiện Phúc Đạt đang triển khai gia công cửa nhôm Xingfa với dàn máy quy mô, hiện đại cho công suất lớn và với giá tốt nhất. Quý anh em ai cần hợp tác thì hãy xem bảng giá gia công nhôm Xingfa với giá tốt nhất nhé.

Phúc Đạt rất mong được hợp tác cùng Quý anh em.