Lưới an toàn thú cưng

Nếu bạn là một chủ nuôi thú cưng, bạn có thể hiểu rõ tình yêu và sự quan tâm của mình đối với những thành viên đặc biệt này của gia đình. Bạn luôn muốn bảo vệ thú cưng của mình khỏi các nguy hiểm bên ngoài, nhưng đôi khi điều đó có thể khó khăn, vì một số lý do cố định như : ” sự hiếu động của các bé, quên đóng cửa …. “.

Trang bị một công trình lưới an toàn thú cưng là giải pháp tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho thú cưng của bạn trong khi vẫn giúp chúng cảm thấy thoải mái và tự do.

Tại sao lưới an toàn thú cưng là cần thiết?

Lưới an toàn thú cưng là một giải pháp tốt nhất để bảo vệ thú cưng khỏi các nguy hiểm bên ngoài như đâm chết, rơi từ tầng cao hoặc tránh khỏi việc đi vào những khu vực nguy hiểm trong nhà. Các thú cưng rất tò mò và sẽ tìm cách trốn thoát hoặc khám phá những vùng cấm. Bạn không thể giám sát chúng 24/7, do đó, lưới an toàn thú cưng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chúng ta phải ra ngoài để đi làm, đi học, đi chợ …

Cấu tạo lưới an toàn ban công chung cư

Cấu tạo của lưới an toàn ban công chung cư thường 2 bộ phận chính. Đó là:

1 / Khung nhôm cố định

Phần khung nhôm được đúc từ hợp kim nhôm kỹ thuật có độ cứng và độ bền cao. Khả năng của nhôm chịu lực tốt (có thể chịu lực kéo lên đến hơn 1500N).

Bên ngoài bề mặt được phủ sơn tĩnh điện màu trắng chống gỉ giữ mới cực tốt. Nhờ vậy, khu vực ban công luôn sáng bóng, sang trọng và đẹp mắt.

2 / Lưới cáp

Lưới ban công được làm từ cáp inox với sợi xoắn được bện chặt vào nhau. Ở bên ngoài được bọc một lớp nhựa PE trong suốt. Phần lõi làm từ sợi thép kỹ thuật chắc chắn, chịu lực cực tốt ( giúp chịu được lực tác động từ thú cưng ).

Lưới an toàn cho thú cưng
Lưới an toàn cho thú cưng

Các loại lưới an toàn thú cưng

Có nhiều loại lưới an toàn thú cưng khác nhau có thể phù hợp với các loài vật nuôi khác nhau và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của gia đình. Sau đây là một số loại lưới an toàn thú cưng phổ biến:

1. Lưới an toàn cửa sổ

Lưới an toàn cửa sổ giúp bảo vệ chó, mèo hoặc các loài vật nuôi khác khỏi rơi ra khỏi cửa sổ từ tầng cao hoặc đi vào các khu vực nguy hiểm.

2. Lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công giúp bảo vệ thú cưng của bạn khỏi rơi từ ban công hoặc đi vào những khu vực nguy hiểm trên ban công. Đây cũng là dòng công trình thường được lắp đặt nhất nhất là ở các tòa nhà chung cư cao tầng !

Lưới an toàn ban công cho thú cưng
Lưới an toàn ban công cho thú cưng

3. Lưới an toàn vườn

Lưới an toàn vườn giúp ngăn chặn các loài vật nuôi khỏi việc rời khỏi vườn hoặc bị tấn công bởi các động vật hoang dã thường được lắp đặt ở những gia đình có vườn rộng .

Xem thêm : Khung bảo vệ cửa sổ an toàn

Những lợi ích của lưới an toàn thú cưng

Lưới an toàn thú cưng không chỉ bảo vệ thú cưng của bạn khỏi các nguy hiểm bên ngoài, mà còn có nhiều lợi ích khác:

1. Tăng cường an ninh

Lưới an toàn thú cưng giúp ngăn chặn các tên trộm hoặc động vật hoang dã xâm nhập vào nhà của bạn.

2. Giữ vệ sinh nhà cửa

Lưới an toàn thú cưng giúp ngăn chặn các loài vật nuôi khỏi việc vô tình gây hư hỏng đồ đạc, phá vỡ đồ trang trí hoặc làm bẩn sàn nhà.

3. Tăng tính thẩm mỹ

Lưới an toàn thú cưng có thể được thiết kế để phù hợp với nội thất nhà của bạn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

0a512e29494476a9ca42c23f5fc48362 1

Tổng kết

Lưới an toàn thú cưng là một giải pháp đáng tin cậy để bảo vệ thú cưng của bạn khỏi các nguy hiểm bên ngoài. Không chỉ giúp bảo vệ thú cưng của bạn, mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho gia đình của bạn. Hy vọng qua bài viết trên Phúc Đạt đã giải đáp thắc mắc về vấn đề này giúp cho gia chủ có thêm một sự lựa chọn trong việc lắp đặt khung bảo vệ cửa sổ hay lưới bảo vệ cho thú cưng trong gia đình !