Ảnh thực tế & Báo giá các loại ổ khóa cửa kính cường lực tốt nhất 2022!

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các loại khóa cửa kính cường lực khác nhau. Điều này làm cho bạn không biết nên chọn và sử dụng các loại gì? Giá cả của mỗi loại ra sao?

Phía dưới đây, mời bạn cùng Phúc Đạt Door tìm hiểu các loại ổ khóa cửa nhôm kính, cửa kính chất lượng giá tốt nhất hiện nay. Đồng thời tham khảo bảng giá sỉ & lẻ giá tốt tại phụ kiện Phúc Đạt.

Các loại khóa cửa kính phổ biến

Các loại khóa cửa kính hiện nay có 2 loại khóa:

  • Ổ khóa cửa kính dạng khóa cơ: là loại khóa cửa kính truyền thống khi mở bắt buộc phải sử dụng chìa khóa.
  • Ổ khóa cửa kính hiện đại: là loại không cần dùng chìa khóa hoặc chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp. Các loại khóa cửa này được mở bằng thẻ từ, vân tay, mật mã… Ngoài ra còn có khóa cửa kính không cần khoan.

Với dòng ổ khóa cơ dùng chìa khóa, hiện nay có 3 loại: ổ khóa bán nguyệt đơn, ổ khóa bán nguyệt kép, ổ khóa cửa kính kẹp bản lề sàn. Hai loại đầu tiên là các loại khóa cửa lùa kính chuyên dùng. Phía dưới đây mời bạn cùng Phúc Đạt tìm hiểu chi tiết khóa kính cường lực theo loại cửa.

Ổ khóa cửa kính bản lề sàn

Ổ khóa cửa kính bản lề sàn là loại khóa có thiết kế hình chữ nhật, bên trong có lõi nhựa cứng chứa lõi khóa, được đặt ở cạnh dưới của cửa kính, sát nền nhà.

Loại khóa cửa thủy lực này được sử dụng nhiều bởi tính thẩm mĩ cao, và do thường đi kèm trọn bộ phụ kiện VVP cửa kính do các đơn vị lắp đặt cung cấp.

Khóa cửa kính cường lực bản lề sàn (cửa kính thủy lực)

Khóa cửa kính cường lực VVP bản lề sàn (cửa kính thủy lực).

Xem ảnh lắp đặt thực tế các mẫu cửa kính bản lề sàn với ổ khóa.

Khóa cửa kính bán nguyệt đơn – Khóa cửa kính lùa

Khóa bán nguyệt cửa kính thường dùng để khóa cửa kính lùa và cửa kính 1 cánh.

Khóa bán nguyệt có hình dạng nửa vòng tròn với cấu tạo đơn giản gồm lõi khóa và móc khóa.

Khóa bán nguyệt đơn dùng cho cửa kính lùa, cửa kính 1 cánh.

Khóa bán nguyệt đơn dùng cho cửa kính lùa, cửa kính 1 cánh.

Xem ảnh lắp đặt thực tế các mẫu cửa kính lùa với ổ khóa.

Khóa cửa kính bán nguyệt kép

Các loại khóa cửa lùa kính cường lực này khá giống với khóa bán nguyệt đơn nhưng khóa này có 2 nửa bán nguyệt, sẽ tạo thành một vòng hoàn chỉnh khi khép lại. Cấu tạo khóa linh hoạt một bên là núm vặn chốt khóa, một bên là ổ khóa cửa để đóng mở bằng chìa. Sử dụng cho khóa cửa kính lùa 2 cánh.

Khóa bán nguyệt kép dùng cho cửa kính lùa, cửa kính bản lề sàn 2 cánh.

Khóa bán nguyệt kép dùng cho cửa kính lùa, cửa kính bản lề sàn 2 cánh.

Khóa cửa kính chốt xuống sàn.

Khóa cửa kính chốt xuống sàn.

Khóa bán nguyệt kép thường dùng cho cửa kính cường lực 2 cánh mở quay hoặc khóa cửa lùa 2 cánh.

Xem báo giá khóa cửa kính, giá ổ khóa cửa phụ kiện cửa kính cường lực VVP Thái Lan cao cấp giá bán lẻ, sỉ tốt nhất tại Showroom Phúc Đạt

Khóa vân tay cửa kính, cửa nhôm kính – Khóa điện tử cửa kính

Các loại khóa điện từ cửa kính hiện tại cũng được Phúc Đạt nhập và lắp đặt cho Quý khách hàng có yêu cầu sử dụng cửa kính an toàn chất lượng. Ngoài ra, các khách hàng có nhu cầu mua lẻ, lắp đặt khóa điện tử cửa kính dạng lẻ cũng được Phúc Đạt hỗ trợ nhiệt tình.

Khóa vân tay cửa kính cường lực - PGHlock.

Khóa vân tay cửa kính cường lực – PGHlock.

Khóa vân tay cửa nhôm kính – PHGlock.

Khóa vân tay cửa nhôm kính – PHGlock.

Các thương hiệu khóa cửa kính phổ biến trên thị trường

Hiện tại trên thị trường có các thương hiệu ổ khóa cửa kính như:

  • Phụ kiện VVP: xuất xứ Thái Lan, là loại phụ kiện được sử dụng rộng rãi trong toàn châu Á. Xét về mẫu mã và độ bền thì ổ khóa cửa kính VVP không thua gì những thương hiệu phụ kiện cao cấp nhưng có giá ổ khóa cửa hợp lí, vừa tầm cho mọi khách hàng.
  • Phụ kiện Newstar: xuất xứ từ Nhật Bản, phụ kiện đa dạng về mẫu mã với chất liệu hợp kim cao cấp giúp tăng cường về độ bền cũng như tính thẩm mĩ bên ngoài.
  • Phụ kiện KinLong: cũng thuộc hàng cao cấp, nổi tiếng về chất lượng. Đây cũng là dòng phụ kiện ổ khóa cửa nhôm đi kèm với nhôm Xingfa cao cấp.
  • Phụ kiện Hafele: là hãng phụ kiện nổi tiếng của Đức. Độ chính xác ăn khớp đến từng chi tiết nhỏ, độ bền cao mang đến sự an toàn tối đa cho gia đình.
  • Ngoài ra còn có các hãng khác như Hand của Đức, Jep của Nhật Bản, PHG (khóa cửa kính vân tay) cũng được sử dụng nhiều. Xét về chức năng, công dụng và giá tiền thì các hãng trên không trên lệch nhiều. Chủ yếu phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Bảng giá phụ kiện cửa nhôm Xingfa & phụ kiện các loại giá tốt tại Phúc Đạt.

Các loại khóa cửa kính khác trên thị trường

Ngoài khóa cơ, khóa điện tử cửa kính hay khóa từ cửa kính cũng được sử dụng khá nhiều đặc biệt các cửa kính dùng cho văn phòng, tòa nhà, khu chung cư cao cấp. Khóa điện tử sử dụng công nghệ tiên tiến như trình nhận dạng vân tay, trình mã hóa, đọc thẻ từ… hỗ trợ đóng mở cửa từ xa.

Khóa điện tử cửa kính có rất nhiều ưu điểm như tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng. Các loại khóa điện tử cửa kính cũng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Bên cạnh đó, các loại khóa này còn tích hợp tính năng chấm công giúp việc kiểm soát nhân viên dễ dàng hơn.

Khóa vân tay cửa kính

Khóa vân tay cửa kính

Khóa mã PIN cửa kính

Khóa mã PIN cửa kính.

Tuy nhiên, vì là đồ công nghệ cao nên giá của khóa vân tay cửa kính hay khóa từ cửa kính sẽ mắc so với các loại ổ khóa cửa kính dạng khóa cơ. Việc bảo quản các loại khóa này cũng cần kỹ lưỡng hơn, không được để nước dính vào và khóa luôn trong tình trạng sạch sẽ.

Showroom phụ kiện khóa cửa kính cường lực giá rẻ Phúc Đạt

Showroom Phúc Đạt Door tại địa chỉ 480/3 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TpHCM là một trong các đơn vị nhôm kính uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa kính cường lực và bán lẻ phụ kiện khóa cửa kính cường lực chất lượng, uy tín giá rẻ hiện nay.

Các loại khóa cửa kính có sẵn tại showroom Phúc Đạt: khóa cửa kính cường lực bản lề sàn, khóa bán nguyệt, khóa cửa lùa 2 cánh, khóa vân tay cửa kính, khóa từ cửa kính, khóa cửa nhôm lùa…

Sản phẩm cửa kính với mẫu khóa đẹp.

Sản phẩm cửa kính với mẫu khóa chốt đẹp.

Xem các mẫu cửa kính cường lực lắp đặt kèm phụ kiện các loại – Hiện đang có báo giá ưu đãi khi lắp đặt trọn gói cửa kính.

Quý khách hàng, Quý đối tác, Thợ nhôm kính có nhu cầu mua lẻ phụ kiện, lắp đặt cửa kính hoặc gia công lắp đặt cửa nhôm Xingfa hãy liên hệ với Phúc Đạt ngay để nhận được dịch vụ chất lượng, uy tín.