Cách tháo kính cường lực – Báo giá tháo dỡ vách kính cũ giá rẻ 2022

Bạn có tấm vách kính cường lực, vách nhôm kính cần tháo dỡ để chuyển văn phòng, chuyển mục đích sử dụng hoặc tháo dỡ kính cường lực bỏ đi nhưng không tự làm được vì không có chuyên môn và dụng cụ cần thiết.

Nếu tấm vách kính nhỏ bạn hãy xem hướng dẫn cách tháo kính cường lực của Phúc Đạt phía dưới, giúp bạn tự tháo dỡ an toàn và nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm gỡ kính cường lực thì hãy gọi cho đơn vị chuyên nghiệp làm. Vì thao tác cách tháo kính cường lực rất khó, có thể gây nổ kính cường lực nguy hiểm.

[QUAN TRỌNG] Những lưu ý khi tận dụng vách kính cường lực cũ

Kính cường lực và hệ khung sắt, khung nhôm đi kèm là loại vật liệu rất mắc với giá kính 10ly hiện tại là 750.000đ/m2. Do đó, khi chuyển nhà, chuyển văn phòng sang vị trí mới thì người ta thường tháo kính cường lực, vách nhôm kính cũ mang đi để giảm chi phí. Từ đó các hướng dẫn cách tháo cường lực, cách tháo cửa nhôm kính, cách tháo cửa kính cường lực cũng được nhiều người quan tâm.

Công trình văn phòng tận dụng vách kính cường lực cũ

Công trình văn phòng tận dụng vách kính cường lực cũ

Tuy nhiên, do tính chất đặc thù của loại sản phẩm này nên quá trình tháo kính cường lực, di chuyển hay tận dụng kính cường lực cũ rất khó khăn. Sau đây là một số lưu ý quan trọng cách tháo kính cường lực cũ.

 • Tỷ trọng của kính cường lực 10ly (10mm) nặng 25kg/m2, kính dày 12ly nặng 30kg/m2. Một tấm kính diện tích chỉ 4m2 đã nặng gần 1 tạ, rất nặng và khó di chuyển vì kính cường lực nếu va cấn mạnh rất dễ bị nổ vỡ.
 • Khả năng tận dụng được vách kính cũ rất thấp, trừ khi tại địa điểm mới có kích thước và chức năng sử dụng tương đương với tấm kính cũ. Vì kính cường lực có đặc tính không thể mài, khoan, khoét…
 • Công việc tháo dỡ vách kính có rất nhiều rủi ro vì kính cũ có thể bị nổ vỡ bất cứ lúc nào nếu làm sai cách.

Kính cũ nếu không có kinh nghiệm chuyên môn thao tác thì rất dễ gây nổ vỡ

Kính cũ nếu không có kinh nghiệm chuyên môn thao tác thì rất dễ gây nổ vỡ

 • Để tiết kiệm chi phí, thường người ta sẽ đập vỡ vách kính cũ và gom lại chở ra điểm đổ bỏ. Chi phí này dao động từ 100.000đ – 150.000đ/m2.
 • Việc tháo kính cường lực kích thước lớn ở tầng cao, khó di chuyển thì giải pháp tốt nhất là kích nổ. Vì chi phí di chuyển, lắp đặt còn tốn nhiều tiền hơn là mua kính mới.
 • Nếu bạn muốn bán kính cường lực cũ cũng khó. Vì kính đã tôi nhiệt khó thay đổi kích thước.

Xem bảng giá sản phẩm cửa & phụ kiện giá rẻ 2022 tại Phúc Đạt.

Cửa kính cường lực

Vách kính cường lực

Báo giá tháo dỡ vách kính cường lực, tháo lắp cửa kính giá tốt

Hiện tại công ty Phúc Đạt Door đang cung cấp dịch vụ tháo kính cường lực cũ, thay cửa kính, tháo khung cửa kính, tháo lắp cửa kính cũ với giá tốt trên toàn quốc.

Nếu bạn có nhu cầu tháo gỡ kính cường lực thì có thể liên lạc để nhận tư vấn miễn phí thông qua những cách dưới đây:

 • Đo chính xác kích cỡ chiều dài, chiều rộng để tính diện tích của tấm vách kính, cửa kính cường lực cũ cần tháo dỡ, di dời. Sau đó tổng hợp lại khối lượng cần thực hiện.
 • Bạn gọi cho Phúc Đạt qua Hotline hoặc gửi thông tin qua email kinhdoanh@phucdatdoor.vn để được Kỹ thuật của chúng tôi tư vấn tận nơi.

LƯU Ý: Nếu tháo dỡ vách kính cũ của văn phòng để chuyển đến địa điểm mới. Bạn cần thông báo thời gian hoạt động của văn phòng để đơn vị tháo dỡ nắm bắt chính xác, giúp thực hiện công việc nhanh chóng.

Xem bảng giá sửa cửa kính cường lực & tháo dỡ, di dời vách kính cũ mới, lắp đặt giá tốt nhất tại Phúc Đạt.

Hướng cách tháo kính cường lực cũ của vách nhôm kính/ vách kính

Bạn cần chuẩn bị ít nhất 3 nhân công nam có thể khiêng kính nặng; chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ: tay hít kính, bìa các tông, dao cạo keo silicone, khóa lục giác (nếu tháo cửa kính), tua vít…

Luôn chuẩn bị dụng cụ chuyên môn & đồ bảo hộ đầy đủ trước khi tự tháo vách kính

Luôn chuẩn bị dụng cụ chuyên môn & đồ bảo hộ đầy đủ trước khi tự tháo vách kính

Quá trình tự tháo dỡ vách kính tuần tự theo các bước

 • Đo lại chính xác kích thước tấm vách kính cần tháo dỡ.
 • Thực hiện cạo keo silicone, bỏ các phụ kiện cố định để tách vách kính ra khỏi bộ khung sắt, khung nhôm. Quá trình này cần có người giữ tấm kính lại bằng tay hoặc bằng tay hít để tránh kính đổ vỡ rất nguy hiểm.
 • Khi đã tách hẳn vách kính ra khỏi khung nhôm, tiến hành di chuyển tấm kính sang góc tường để chờ vận chuyển sang địa điểm mới. Cần đặt bìa các tông phía dưới, không để góc kính chạm vào sàn vì góc kính là nơi yếu nhất của tấm kính.
 • Lúc khiêng kính tuyệt đối không để kính va vào bất cứ đâu, vì có thể gây nứt dẫn tới nổ vỡ kính.

Tham khảo bảng giá phụ kiện cửa kính cường lực & phụ kiện vách kính đang có ưu đãi giá tốt tại Phúc Đạt.

Như bạn có thể thấy, cách gỡ kính cường lực, cách tháo cửa kính cường lực đối với người không có chuyên môn rất khó khăn. Rủi ro để tấm kính bị cấn vỡ, nổ vỡ là rất cao. Ngay cả khi có hướng dẫn tường tận chi tiết đến mấy. Nhưng nếu không có kinh nghiệm xử lý loại vật liệu này thì bạn không thể tự làm được.

Thay vì đó, bạn hãy gọi cho đơn vị chuyên nghiệp là Phúc Đạt Door đến tư vấn tháo kính cường lực, trả lại mặt bằng sạch đẹp với báo giá gỡ kính cường lực tốt nhất.

Các việc còn lại, đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình của Phúc Đạt sẽ lo hết.

Dịch vụ sửa cửa kính Hà Nội, tháo dỡ vách kính & di dời lắp đặt giá tốt tại Hà Nội.