Cửa nhôm kính Xingfa có an toàn chống trộm tốt không? Giải đáp A-Z

Cửa nhôm kính là dòng cửa được lắp đặt sử dụng khá nhiều hiện nay, trong đó có dòng cửa nhôm Xingfa cao cấp. Tuy nhiên do thành phần cấu tạo chính của cửa nhôm là kính, nhôm và phụ kiện nên nhiều khách hàng vẫn tự hỏi cửa nhôm kính có an toàn không hay cửa nhôm kính chống trộm tốt không.

Phía dưới đây, Phúc Đạt Door mời bạn cùng tìm hiểu về chất lượng của các dòng cửa nhôm kính, cửa nhôm Xingfa hiện nay để đánh giá độ an toàn, chống trộm và so sánh với các dòng cửa phổ biến khác.

Các yếu tố đánh giá chất lượng cửa nhôm kính có an toàn không

Trước khi tìm hiểu cửa nhôm kính, cửa nhôm Xingfa có tốt không thì bạn hãy xem qua các yếu tố đánh giá chất lượng cửa nhôm kính an toàn dưới đây.

 1. Khả năng đóng mở nhẹ nhàng, linh hoạt của cửa: cửa có phải dùng quá nhiều lực tay hay không; cửa mở ra đóng vào có êm nhẹ hay trượt/ dập mạnh; các cánh cửa di chuyển linh hoạt, ăn khớp với nhau không?
 2. Khả năng chống thấm nước, cách âm, cách nhiệt: khi đóng cửa thì khí lạnh hoặc khí nóng có bị lọt qua khe cửa (các đường nối, ron cửa…); nước mưa bên ngoài có thấm vào bên trong (cửa không khít, ron chống thấm chất lượng kém); cửa có cách âm hay không…
 3. Chất lượng sử dụng trong nhiều năm & thời gian bảo hành cam kết: thời gian bảo hành sử dụng cửa là bao nhiêu năm; chất lượng cam kết trong bao nhiêu năm; hết hạn bảo hành thì đơn vị làm cửa có hỗ trợ gì không… Về mặt chất lượng, bạn cần tìm hiểu thêm về hệ nhôm sử dụng về độ dày, chất lượng nhôm, có chính hãng hay là nhôm nhái…
 4. Tính đồng bộ, ăn khớp của các hệ phụ kiện, ổ khóa đi kèm: phụ kiện đi kèm cửa rất quan trọng, đảm bảo an toàn và chất lượng cửa. Nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng vô tình làm cửa nhanh hư, mất thẩm mỹ; đặc biệt còn tạo điều kiện cho trộm phá khóa dễ dàng đột nhập vào nhà.

Thiết kế cửa nhôm Xingfa chống trộm hiệu quả.

Thiết kế cửa nhôm Xingfa chống trộm hiệu quả.

Các tiêu chí trên nhằm đảm bảo chất lượng cửa nhôm kính trong nhiều năm sử dụng. Ngoài ra hiện nay trên thị trường vẫn còn xuất hiện tình trạng nhiều đơn vị làm giả nhái các loại cửa nhôm kính cao cấp để trục lợi. Điều này làm các khách hàng hoang mang khi tìm hiểu giữa muôn ngàn thông tin đa chiều, rối rắm.

Nếu cũng đang gặp trạng thái tương tự thì bạn hãy xem ngay các yếu tố giúp phân biệt nhôm Xingfa thật giả.

Chất lượng của các thành phần bộ cửa nhôm Xingfa

Một bộ cửa nhôm Xingfa hoàn chỉnh gồm có: bộ khung cửa, kính và phụ kiện.

Bộ khung cửa nhôm Xingfa

Bộ khung làm từ những thanh profile nhôm có độ dày 1.4mm – 2mm tùy theo từng loại cửa để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Thanh hợp kim nhôm dạng hộp rỗng với các đường rãnh chịu lực và làm tăng độ liên kết kín khít, tăng khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt. Bề mặt profile nhôm được mạ lớp kim loại crom và ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp.

Kính

Các hệ kính thường được sử dụng

 • Kính hộp cách âm, cách nhiệt: ghép từ hai tấm kính cường lực với lớp khí chân không ở giữa
 • Kính cường lực 8ly, 10ly, 12ly độ bền gấp 4-5 lần kính thường
 • Kính ghép, kính dán 6ly38, 8ly38, 10ly38 ghép từ hai tấm kính cường lực hoặc kính cường lưc – kính phun mờ…

Cửa nhôm chống trộm an toàn với lớp kính mờ hạn chế tầm nhìn.

Cửa nhôm chống trộm an toàn với lớp kính mờ hạn chế tầm nhìn.

Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa thì có nhiều loại, trong đó có riêng hệ phụ kiện phụ kiện Kinlong là được biết đến và sử dụng rộng rãi nhất. Phụ kiện Kinlong được thiết kế dành riêng cho các loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu với tính chất đồng bộ với khung cửa, ép góc, khớp cửa tạo thành bộ cửa chất lượng cao cấp, hoạt động cửa linh hoạt, bền bỉ.

Đánh giá cửa nhôm Xingfa và so sánh với các hệ nhôm khác

Trên thị trường hiện nay có các hệ nhôm chính như: Xingfa nhập khẩu Quảng Đông, Việt Pháp, Việt Nhật, Eurowindow, Nhôm cỏ (700, 1000), EuroVN, nhôm Xingfa Việt Nam… Nếu bạn quan tâm cửa nhôm kính hãng nào tốt, cửa nhôm Xingfa có tốt không hoặc cửa nhôm Xingfa có tốt không thì có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây.

Xét về ngoại hình thì có sự tương đồng nhau giữa nhôm Xingfa, Việt Pháp, Việt Nhật. Các yếu tố khác nhau phổ biến nhất giữa các hệ nhôm đó là

 • độ dày profile nhôm
 • độ nguyên chất của thanh nhôm
 • giá thành
 • thương hiệu nhôm

Tìm hiểu chi tiết cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m – Cập nhật tình hình giá mới nhất hiện nay.

Cửa nhôm Việt Nhật

 • Cửa nhôm Việt Nhật có profile nhôm được sản xuất trong nước, dựa theo công nghệ Nhật Bản
 • Chất lượng nhôm cao cấp, tỉ lệ nguyên chất cao hơn các hệ nhôm khác
 • Giá thành cao nhất hiện nay
 • Chủ yếu được chọn làm cho các công trình lớn, tòa nhà… yêu cầu cao về chất lượng

Cửa nhôm Xingfa chống trộm

 • Chất lượng nhôm cao cấp, tương đương nhôm Việt Nhật
 • Giá thành ở mức nhiều khách hàng có thể chi trả
 • Tính ứng dụng & tính phổ biến cao; đây là hệ nhôm xây dựng Top 4 trên thế giới
 • Tại Việt Nam, nhôm Xingfa được ứng dụng rất nhiều trong các dự án cao cấp, nổi bật có vài cái tên như Bệnh viện quốc tế Miền Đông, Vincom Long Biên, Ecopark…

Khách hàng tham khảo cửa nhôm Xingfa có an toàn không & các mẫu cửa nhôm Xingfa chống trộm tại showroom Phúc Đạt.

Khách hàng tham khảo cửa nhôm Xingfa có an toàn không & các mẫu cửa nhôm Xingfa chống trộm tại showroom Phúc Đạt.

Bạn hãy xem ngay bảng giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tốt nhất tại Showroom Nhôm Xingfa Phúc Đạt, giá chỉ từ 1.6 Triệu/m2.

Cửa nhôm Xingfa Việt Nam có tốt không

 • Giá ở mức trung bình đến rẻ
 • Gần giống nhôm Xingfa nhưng chất liệu nhôm thấp hơn
 • Tính ứng dụng không cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ giới hạn và nếu hư hỏng thời gian tìm phụ kiện mới thay thế có thể lâu

Cửa nhôm cỏ hệ 700, hệ 1000

 • Giá thành rẻ, rẻ nhất trong các hệ cửa nhôm hiện nay. Cửa nhôm cỏ từng rất phổ biến trước khi các hệ nhôm nhập khẩu được biết tới và sử dụng
 • Ứng dụng cho các công trình chi phí thấp, đòi hỏi chất lượng và độ bền cửa trung bình
 • Chất lượng kém, lá nhôm mỏng dễ biến dạng.
 • Cửa nhôm cỏ mỏng và dễ bị han rỉ khi gặp nước do lớp sơn chất lượng thấp

Từ so sánh trên có thể thấy cửa nhôm Xingfa và cửa nhôm Việt Nhật là hai hệ cửa chất lượng nhất hiện nay. Ngoài ra thì cửa nhôm Xingfa Quảng Đông có tính ứng dụng, độ phổ biến và giá thành thấp hơn nhôm Việt Nhật nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt.

Đối với dòng cửa nhôm Xingfa có tốt không thì hệ cửa này có thanh nhôm mỏng hơn các hệ nhôm cao cấp nhưng chất lượng cửa vẫn đảm bảo. Đồng thời cửa cũng có mức giá rẻ nên được khá nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt.

Giải pháp chống trộm hiệu quả cho cửa nhôm Xingfa

Đối với dòng cửa nhôm Xingfa kính suốt thì lắp đặt đã đảm bảo hiệu quả an toàn chống trộm. Tuy nhiên vẫn có một số cách chống trộm cho cửa nhôm kính Xingfa và cửa nhôm kính các loại. Bao gồm:

 1. Sử dụng 2 lớp cửa: lớp cửa Xingfa ở trong và cửa cuốn ở ngoài.
 2. Sử dụng lớp bông gió bằng sắt cho cửa chính, cửa sổ; tuy cửa sẽ mất thẩm mỹ đi một chút bù lại độ an toàn, chống trộm sẽ cao hơn.
 3. Sử dụng cửa nhôm Xingfa chia đố, kết cấu ô nhỏ & cố định chắc chắn sẽ làm tốn thời gian hơn, thậm chí khó khăn hơn nếu có ý định trộm cắp.
 4. Chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để lắp đặt cửa, họ sẽ sử dụng nhôm nhập chính hãng, phụ kiện chính hãng thay vì các sản phẩm hàng giả, nhái.
 5. Lắp đặt bằng cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ là giải pháp làm cửa nhôm Xingfa có chống trộm được nhiều khách hàng sử dụng nhiều hiện nay.

Dòng cửa nhôm Xingfa không kính an toàn chống trộm hiệu quả.

Dòng cửa nhôm Xingfa không kính an toàn chống trộm hiệu quả.

Cửa nhôm kính Xingfa có an toàn với phần gia cố khung sắt bảo vệ.

Cửa nhôm kính Xingfa có an toàn với phần gia cố khung sắt bảo vệ.

Tham khảo sản phẩm cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ an toàn, giúp chống trộm hiệu quả.

Nếu bạn đã có câu trả lời cho mình rồi thì Phúc Đạt mời bạn ghé tham quan Showroom cửa nhôm để có góc nhìn thực tế khách quan nhất.