Đại lý nhôm Xingfa nhập khẩu uy tín cung cấp & gia công Xingfa chính hãng!

Đại lý nhôm Xingfa hiện nay chia thành 2 loại: đại lý gia công và đại lý phân phối. Nếu bạn đang tìm kiếm đại lý cửa nhôm Xingfa dựa trên các nhu cầu sau thì hãy tham khảo chi tiết nội dung phía dưới, vì Phúc Đạt sẽ liệt kê đầy đủ thông tin hữu ích mà bạn đang cần.

  • Bạn là thợ nhôm kính đang tìm kiếm đại lý nhôm Xingfa phân phối nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng?
  • Bạn là nhà thầu xây dựng, khách hàng làm nhà khối lượng lớn đang tìm kiếm đại lý cửa nhôm Xingfa để đặt gia công nhôm Xingfa với giá tốt?

Đại lý nhôm Xingfa phân phối nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Từ trước đến nay, nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu từ Xingfa Group không trực tiếp phân phối tại Việt Nam mà thông qua hệ thống 4 đại lý phân phối, mặc dù đơn vị này có đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Ông Tạ Thụ Dình - Đại diện Tập đoàn Xingfa Quảng Đông ở Việt Nam

Ông Tạ Thụ Dình – Đại diện Tập đoàn Xingfa Quảng Đông ở Việt Nam

Các đại lý nhôm Xingfa này đóng vai trò đầu mối trong chuỗi phân phối nhôm Xingfa cho các đơn vị gia công lắp đặt trên toàn quốc. Cả 4 đơn vị đều có xác nhận của Xingfa Group về việc cung cấp sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

LƯU Ý RẰNG: 4 đại lý bán nhôm Xingfa này không trực tiếp nhận các đơn hàng gia công lắp đặt. Nếu bạn có nhu cầu đặt gia công nhôm Xingfa khối lượng lớn hay xem danh sách các đại lý gia công nhôm Xingfa ở phía dưới.

Vậy thì 4 đại lý nhôm Xingfa họ là ai, mua nhôm Xingfa ở đâu của đại lý nào uy tín, thông tin liên hệ của họ, làm sao để đặt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng thì Phúc Đạt sẽ liệt kê ngay dưới đây.

Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow – Đại lý nhôm Xingfa TpHCM

Aseanwindow được thành lập năm 2007, là một trong 4 đại lý bán nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng vào năm 2016 và cũng là đơn vị phân phối các loại máy móc thiết bị sản xuất cửa, nguyên vật liệu hàng đầu hiện nay.

Trụ sở chính & Nhà máy & Kho hàng: 31 Võ Văn Vân, Tân Tạo, Bình Tân, TpHCM.

Email info@aseanwindow.com.vn

Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow là đơn vị rất năng động tham gia các hội chợ, triển lãm để giới thiệu sản phẩm đến các đối tác

Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow là đơn vị rất năng động tham gia các hội chợ, triển lãm để giới thiệu sản phẩm đến các đối tác

Phát Triển Công Nghệ Việt Ý – Đại lý nhôm Xingfa Hà Nội

Công ty CP phát triển công nghệ Việt Ý được thành lập năm 1999. Với hơn 20 năm xây dựng & phát triển uy tín trong ngành, Việt Ý hiện tại là nhà phân phối/đối tác phân phối chiến lược của các thương hiệu Xingfa, Shide, Conch, Kinlong, Golking, Hopo… và chuyên phân phối bán nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Địa chỉ: Lô 05-10A KCN Hoàng Mai – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Email vietyhanoi@gmail.com

Phúc Đạt mời bạn xem thêm báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất tại TpHCM – Ưu đãi lắp đặt tới 10%.

Alhaco – Đại lý nhôm Xingfa TpHCM

Công ty TNHH XNK Quốc Tế Alhaco tiền thân là công ty Phi Yến thành lập vào năm 2014. Công ty được thành lập với sứ mệnh đem đến sự yên tâm, an toàn và tiện lợi cho người Việt khi sử dụng các sản phẩm, phụ kiện chính hãng.

Địa chỉ: Số 93 Kênh 19/5 – P.Sơn Kỳ – Q.Tân Phú – Tp.HCM

Email: info@alhaco.com

Danh sách địa chỉ các cửa hàng cửa nhôm kính trên toàn quốc của Phúc Đạt Door hiện nay.

Công ty TNHH MTV SX TM Hùng Long – Đại lý cửa nhôm Xingfa TpHCM

Công ty TNHH MTV SX TM Hùng Long là đơn vị nhập khẩu trực tiếp & phân phối của các thương hiệu Xingfa, Rehau, Roto, GQ, Kinlong… tại thị trường Việt Nam. Công ty hoạt động với tâm niệm: “Đồng hành cùng doanh nghiệp vươn tới thành công”.

Địa chỉ: 319B9, Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TpHCM

Nhà kho: Số 18 Trần Thị Bảy, P.Hiệp Thành, Q.12, TpHCM

Công ty TNHH MTV SX TM Hùng Long – Đại lý nhôm Xingfa TpHCM

Công ty TNHH MTV SX TM Hùng Long – Đại lý nhôm Xingfa TpHCM

Đại lý nhôm Xingfa TpHCM gia công nhôm Xingfa giá tốt

Trong trường hợp bạn đang muốn tìm kiếm đại lý cửa nhôm Xingfa nhập khẩu và đại lý nhôm Xingfa Việt Nam để đặt gia công; thì mời bạn tham khảo báo giá & chính sách gia công nhôm Xingfa của một trong các đơn vị uy tín nhất hiện nay tại TpHCM.

Đó là Công ty TNHH Nhôm kính Phúc Đạt Door – đơn vị sở hữu cụm nhà xưởng lắp đặt chất lượng cao, chuyên thực hiện gia công lắp đặt bán nhôm Xingfa cho khách hàng tỉnh, nhà thầu xây dựng và khách hàng các công trình lớn.

Bảng báo giá gia công nhôm Xingfa TpHCM giá tốt nhất hiện nay – Giá tốt hơn 15% so với các đơn vị khác.

Phúc Đạt Door cũng là một trong các công ty nhôm kính uy tín chuyên bán nhôm Xingfa nhập khẩu hàng đầu hiện nay tại miền Nam & miền Trung, đặc biệt khu vực TpHCM, Đà Nẵng.

Showroom & Nhà xưởng gia công lắp đặt đại lý nhôm Xingfa TpHCM – Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt.

Showroom & Nhà xưởng gia công lắp đặt đại lý nhôm Xingfa TpHCM – Công ty Nhôm Kính Phúc Đạt.

Bên cạnh sản phẩm chủ lực là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, Phúc Đạt còn cung lắp đặt đa dạng sản phẩm nhôm kính với giá tốt. Bao gồm đại lý nhôm Xingfa Việt Nam, cửa kính cường lực, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, tủ bếp, mặt dựng, vách kính…

Tham khảo các loại máy làm cửa nhôm cao cấp tại nhà xưởng đại lý nhôm Xingfa Phúc Đạt.

Một trong các công trình nổi bật Phúc Đạt thực hiện hồi tháng 11/2019 – Mặt dựng kính khung nhôm Xingfa tại huyện Hóc Môn, TpHCM

Một trong các công trình nổi bật Phúc Đạt thực hiện hồi tháng 11/2019 – Mặt dựng kính khung nhôm Xingfa tại huyện Hóc Môn, TpHCM

Phúc Đạt triển khai phần kính tổng thể trong tầng 5, tầng 9 và tầng 10 tòa nhà VOV số 7A Nguyễn Thị Minh Khai.

Phúc Đạt triển khai phần kính tổng thể trong tầng 5, tầng 9 và tầng 10 tòa nhà VOV số 7A Nguyễn Thị Minh Khai.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mua nhôm Xingfa ở đâu uy tín và gia công lắp đặt xin mời đến tận nơi showroom & nhà xưởng của Phúc Đạt tham quan để cảm nhận uy tín và nhận tư vấn báo giá tốt nhất.