5 loại máy làm nhôm Xingfa phải có & báo giá máy sản xuất cửa nhôm

Thị trường gia công sản xuất cửa nhôm Xingfa

Với những đặc tính ưu việt như bền chắc, tính thẩm mỹ cao, an toàn nên cửa nhôm Xingfa ngày nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến. Nhu cầu lắp đặt tăng đòi hỏi các đơn vị gia công nhôm kính phải đầu tư phát triển sản phẩm nhôm Xingfa để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Thế nhưng nhôm Xingfa hay các loại nhôm hệ cao cấp muốn sản xuất được phải bỏ chi phí đầu về máy móc, thiết bị. Đây cũng là điểm cản trợ các đơn vị nhôm kính nhỏ lẻ, đơn vị thiếu vốn gia nhập & phát triển trong ngành.

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm hệ chiếm thị phần khoảng 70% thị phần hiện nay.

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm hệ chiếm thị phần khoảng 70% thị phần hiện nay.

Không phải đơn vị bán máy làm cửa nhôm, nhưng trong bài viết này Phúc Đạt sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về các loại máy sản xuất cửa nhôm cũng như máy gia công cửa nhôm cần thiết để gia công sản xuất cửa nhôm Xingfa nhập khẩu. Bên cạnh đó là khoảng giá các loại máy này trên thị trường hiện nay. Nhằm giúp cho bạn hiểu & tính toán chi phí tốt hơn để đầu tư máy cửa nhôm để sản xuất để cân đối lợi nhuận.

Xem bảng giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng và các ưu đãi cũng như điểm dịch vụ nổi bật của Phúc Đạt chúng tôi.

Kinh nghiệm đầu tư dàn máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

Máy sản xuất cửa nhôm Xingfa thì có rất nhiều loại, tùy theo loại hình doanh nghiệp, quy mô công ty & quy mô khách hàng mà bạn sẽ đầu tư máy gia công cửa nhôm theo từng loại và theo thời gian. Hoàn toàn không nhất thiết phải đầu tư một lúc 5 loại máy được giới thiệu dưới đây.

Một góc ảnh tại xưởng gia công lắp đặt nhôm Xingfa Phúc Đạt với sự đầu tư bài bản về hệ thống máy móc lắp đặt & đội ngũ thợ tại xưởng.

Một góc ảnh tại xưởng gia công lắp đặt nhôm Xingfa Phúc Đạt với sự đầu tư bài bản về hệ thống máy móc lắp đặt & đội ngũ thợ tại xưởng.

Bởi vì khi đầu tư cùng lúc, trước mắt là không có vốn phải đi vay. Thứ 2 là nhu cầu khách hàng chưa đủ do đó thời gian khấu hao sẽ lớn hơn. Thứ 3 là thiếu nhân sự vận hành máy. Tóm lại là rủi ro sẽ cao hơn, do đó việc đầu tư như thế nào là ở bạn. thông tin mà Phúc Đạt cung cấp sẽ chỉ hỗ trợ một phần.

Về kinh nghiệm đầu tư máy làm nhôm Xingfa thì Phúc Đạt có những kinh nghiệm ‘xương máu’ chia sẻ đến bạn.

Đầu tư dựa trên số vốn mà bạn có

Việc kinh doanh, gia công lắp đặt nhôm Xingfa hay nhôm kính nói chung cần phải chi trả rất nhiều chi phí khác nhau như mặt bằng, nhân công, tiền dịch vụ quảng cáo… Biết là chi phí đầu tư sẽ đem lại thêm doanh thu trong tương lại.

Doanh nghiệp nào cũng phải có quy mô phát triển từ nhỏ đến lớn. Trước khi trở thành đơn vị tầm cỡ như hiện tại thì Phúc Đạt cũng bắt đầu là một cửa hàng nhôm kính nhỏ.

Doanh nghiệp nào cũng phải có quy mô phát triển từ nhỏ đến lớn. Trước khi trở thành đơn vị tầm cỡ như hiện tại thì Phúc Đạt cũng bắt đầu là một cửa hàng nhôm kính nhỏ.

Phúc Đạt thấy rằng nên đầu tư theo giai đoạn, tức là ưu tiên đầu tư các loại máy làm cửa nhôm cần thiết trước. Sau đó khi công việc dần đi vào ổn định & phát triển mạnh mẽ, có nhiều khách hàng hơn, lúc đó sẽ cần tiếp tục tái đầu tư để nâng chất lượng sản phẩm.

Kinh nghiệm khởi nghiệp làm nhôm kính với những nhận xét từ nhiều khía cạnh làm nghề.

Tìm đại lý cung cấp máy uy tín giá tốt

Với việc tìm được một đại lý cung cấp uy tín, một mặt sẽ giúp cho bạn mua được sản phẩm tốt chất lượng xứng đáng với giá tiền, mặt khác giúp bạn tiết kiệm một số khoản chi phí nhất định. Đồng thời đại lý cũng sẽ hướng dẫn bạn vận hành máy & giải quyết các khó khăn khi làm quen sử dụng lúc đầu.

Tham khảo từ các đối tác gia công uy tín

Cách tốt nhất để biết được nên đầu tư loại máy làm nhôm Xingfa nào trước, mua máy ở đâu tốt & giá thành thế nào đó là bạn nên hỏi trực tiếp các đơn vị gia công lắp đặt là đối tác hoặc bạn bè.

Việc học hỏi từ các đối tác uy tín cũng sẽ tạo nền tảng cơ bản & bệ phóng giúp cho việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên sẽ có nhiều đối tác hạn chế chia sẻ kinh nghiệm vì sợ mất nghề, mất bí quyết kinh doanh.

Một góc nhà xưởng sản xuất cửa nhôm của Phúc Đạt đặt tại Hóc Môn.

Một góc nhà xưởng sản xuất cửa nhôm của Phúc Đạt đặt tại Hóc Môn.

Địa chỉ bán phụ kiện nhôm kính giá sỉ lẻ uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Top 5 loại máy sản xuất cửa nhôm Xingfa

Phía dưới đây là 5 loại máy làm cửa nhôm Xingfa được đông đảo các đơn vị sử dụng, cũng là các loại máy gia công chính tại xưởng nhôm kính Phúc Đạt.

Máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu

Giá máy cắt nhôm Xingfa trên thị trường khoảng 90 triệu – 150 triệu.

So với những loại máy làm cửa nhôm khác thì máy cắt nhôm được xem là loại có vai trò quan trọng nhất. Sử dụng máy giúp các góc cắt chính xác, ép góc khít hơn, giảm tỉ lệ nhôm hư hại, từ đó chất lượng cửa sẽ tăng lên.

Kỹ thuật viên tại xưởng vận hành máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu.

Kỹ thuật viên tại xưởng vận hành máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu.

Đây là loại máy làm cửa nhôm hệ đầu tiên mà bạn cần phải có nếu mở dịch vụ gia công lắp đặt nhôm Xingfa. Nếu tạm thời chưa có thì bạn có thể đầu tư máy cắt nhôm 1 đầu hoặc máy cắt tay. Nhưng về lâu dài phát triển quy mô thì máy cắt nhôm Xingfa 2 đầu là có lợi ích kinh tế nhất.

Máy góc ép nhôm Xingfa

Giá máy ép góc nhôm Xingfa trên thị trường khoảng 55 triệu – 120 triệu.

Máy ép góc nhôm Xingfa là loại máy làm nhôm hệ quan trọng thứ 2 cần phải có sau máy cắt nhôm 2 đầu. Sử dụng máy đảm bảo các góc cửa được ép kín khít với ke nhôm liên kết bên trong tạo ra được sự bền vững và cứng cáp cho toàn bộ khung cửa. Từ đó gia tăng chất lượng cửa, nâng tầm chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Kỹ thuật viên vận hành máy ép góc nhôm Xingfa.

Kỹ thuật viên vận hành máy ép góc nhôm Xingfa.

Máy ép nhôm có 2 loại: máy ép thủy lực & máy ép thủ công. Bạn nên chọn loại đời mới nhất có tính năng tự động cũng như dùng chung duy nhất 1 lưới bấm góc cho tất cả các hệ nhôm cao cấp.

Máy đột dập nhôm Xingfa

Báo giá máy dập cửa nhôm, máy đột dập lỗ khóa nhôm Xingfa trên thị trường khoảng 105 triệu.

Chức năng chính của máy dập là đục lỗ để lắp khóa cửa, tay nắm & các lỗ thông nước, giúp cửa không bị ứ đọng nước, giúp thoát nước tốt hơn, kéo dài tuổi thọ cửa.

Trong trường hợp chưa thể đầu tư máy đột dập, bạn cũng có thể sử dụng máy khoan tay mang tính thủ công, cần sự thao tác chính xác và tốn nhiều thời gian hơn.

Máy phay đầu đố cửa nhôm Xingfa

Giá máy phay đầu đố nhôm Xingfa trên thị trường khoảng 32 triệu – 40 triệu.

Công dụng chính của máy này là phay cắt các đầu của thanh nhôm để dùng làm đố cửa. Giúp cho khung cửa cứng cáp, chắc chắn hơn và đam bảo tính thẩm mỹ.

Máy phay đầu đố nhôm bao gồm những loại cơ bản như sau: máy phay 1 dao, máy phay đầu đố 3 dao và máy phay đầu đố nhôm 5 dao.

Máy nén khí

Giá máy hơi, máy nén khí sản xuất cửa nhôm hệ trên thị trường vào khoảng 40 triệu.

Loại máy này đã quá quen thuộc, hầu như trong các ngành công nghiệp sản xuất lắp đặt đều sử dụng máy này, giúp cho hiệu quả & thời gian lao động tối ưu hơn.

Các loại máy sản xuất nhôm Xingfa khác

Bên cạnh 5 loại máy làm cửa nhôm Xingfa trên thì còn một số loại máy khác nếu có điều kiện thì bạn nên đầu tư để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Bao gồm:

  • Máy uốn vòm cửa nhôm: giá thị trường khoảng 235 triệu.

Để sản xuất được cửa nhôm Xingfa uốn vòm cần sử dụng máy móc chuyên biệt với giá thành khá cao.

Để sản xuất được cửa nhôm Xingfa uốn vòm cần sử dụng máy móc chuyên biệt với giá thành khá cao.

Có nên mua máy làm cửa nhôm Xingfa cũ để giảm chi phí?

Nên mua máy làm cửa nhôm mới hay máy cũ đã qua sử dụng cũng là câu hỏi trăn trở của nhiều chủ đơn vị nhôm kính.

Phúc Đạt sẽ không đưa ra chính xác câu trả lời cho câu hỏi này, thay vì đó chúng tôi sẽ phân tích lợi hại giữa việc đầu tư máy mới & mua máy cũ.

  • Mua máy làm nhôm Xingfa mới có thể sẽ tốn nhiều chi phí hơn, đổi lại bạn nhận thời gian bảo hành sử dụng & bàn giao vận hành sử dụng bài bản từ đơn vị bán hàng. Ngoài ra máy mới cũng đảm bảo chất lượng gia công lắp ghép cửa được tốt nhất.
  • Mua máy làm nhôm Xingfa cũ sẽ tốn ít chi phí hơn, đổi lại rủi ro mua phải máy móc quá date, máy bị xuống cấp sẽ cao hơn. Thời gian sử dụng máy cũng sẽ giảm so với độ bền của máy mới.

Trong trường hợp cần thiết hoặc bắt buộc phải mua máy cũ, bạn bắt buộc phải có kinh nghiệm kiểm tra hoặc có người có kinh nghiệm mua cùng. Nếu không thì bạn phải lựa chọn mua lại máy làm nhôm Xingfa thanh lý từ những đơn vị cung cấp uy tín.

Giải pháp đầu tư sản xuất nhôm Xingfa không tốn nhiều chi phí

Thay vì đầu tư nhiều chi phí cho máy móc, nhà xưởng, nhân công (tầm trên dưới 1 tỷ đồng); nhưng hiệu quả khấu hao & cân đối doanh thu/lợi nhuận là rất khó khăn thì có nhiều đơn vị lựa chọn các giải pháp sản xuất cửa nhôm Xingfa an toàn tài chính hơn.

Đó chính là đặt gia công cửa nhôm Xingfa.

Lợi ích của việc đặt gia công sản xuất cửa nhôm

  • Không cần tốn tiền đầu tư trang thiết bị & nhà xưởng quy mô
  • Không cần đầu tư đội ngũ thợ tại xưởng
  • Chi phí gia công ở mức thấp nhất để đảm bảo cân đối lợi nhuận lắp đặt, và sẽ tốt hơn nếu hợp tác lâu dài (chương trình dành cho đối tác của Phúc Đạt)
  • Có công trình thì mới đặt gia công, hạn chế thời gian chết & chi phí hao hụt khi không có công trình

Đội gia công lắp đặt tại xưởng của Phúc Đạt chuyên gia công các đơn hàng lớn ở tỉnh & đơn hàng cho dự án.

Đội gia công lắp đặt tại xưởng của Phúc Đạt chuyên gia công các đơn hàng lớn ở tỉnh & đơn hàng cho dự án.

Để xem chính sách gia công cửa nhôm với chi phí ưu đãi nhất của Phúc Đạt, chúng tôi mời bạn xem ngay bảng giá gia công nhôm Xingfa.

Địa chỉ mua máy làm cửa nhôm Xingfa uy tín giá tốt

Nếu bắt buộc phải đầu tư máy làm cửa nhôm Xingfa & đầu tư theo giai đoạn thì Phúc Đạt có thể cung cấp, giới thiệu hoặc chỉ bạn đến mua ở các đơn vị uy tín.

Cần phải lưu ý rằng: Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán máy sản xuất cửa nhôm hệ, nhưng không phải đơn vị nào cũng kinh doanh sản phẩm chất lượng. Do đó, việc tham khảo từ các đối tác lắp đặt lớn là rất cần thiết (xem lại phần Kinh nghiệm đầu tư dàn máy sản xuất cửa nhôm Xingfa phía trên).

Khách hàng đối tác đến tham khảo & nhận chia sẻ từ Phúc Đạt.

Khách hàng đối tác đến tham khảo & nhận chia sẻ từ Phúc Đạt.

Với vị thế là một trong các đơn vị dẫn đầu trên thị trường nhôm kính hiện tại, Phúc Đạt có thể giúp bạn lựa chọn đơn vị bán máy làm nhôm Xingfa giá tốt.

Trong tương lai Phúc Đạt cũng sẽ cân nhắc việc bán máy cửa nhôm và máy gia công cửa nhôm các loại dựa trên kinh nghiệm, hiểu biết về các loại nhôm hệ. Để giúp các anh em trong ngành có địa chỉ uy tín mua máy làm cửa nhôm chất lượng, giá tốt, đi kèm các chính sách hỗ trợ, hậu mãi hợp lý.

Bạn hãy đến tham quan trực tiếp xưởng gia công lắp đặt & showroom Phúc Đạt Door để tìm hiểu thêm.

Địa chỉ: 480/3 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TpHCM.