Thông số chi tiết khổ kính cường lực

Khổ kính cường lực là tên gọi chỉ chung các kích thước kính cường lực tiêu chuẩn dựa theo độ dày kính. Các tấm kính trước khi tôi nhiệt sẽ được cắt ra từ các khổ kính có kích thước kính khác nhau để giảm thiểu tối đa phần kính thừa.

Khổ kính cường lực là kích thước quy định sẵn của phôi kính cường lực dựa theo các số đo phổ biến ở Việt Nam
Khổ kính cường lực là kích thước quy định sẵn của phôi kính cường lực dựa theo các số đo phổ biến ở Việt Nam

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về số đo khổ kính cường lực tối thiểu, tối đa dựa theo độ dày kính cường lực. Đặc biệt giải thích sự cần thiết của việc sản xuất các kích thước khổ kính cường lực tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp tôi nhiệt kính.

Sự cần thiết của kích thước khổ kính cường lực

Khổ kính cường lực là kích thước tiêu chuẩn của các tấm kính (dài x rộng) dựa theo độ dày kính.

Việc xác định các kích thước khổ kính cường lực này có nhiều mục đích quan trọng, bao gồm:

  • Làm giảm mức hao hụt khi cắt kính cường lực trước khi tôi nhiệt.
Sử dụng tấm kính có kích thước phù hợp với nhu cầu sẽ giảm thiểu tối đa phần kính dư.
Sử dụng tấm kính có kích thước phù hợp với nhu cầu sẽ giảm thiểu tối đa phần kính dư.

Quá trình tôi nhiệt kính gồm các bước: cắt kính theo kích thước yêu cầu, nung nhiệt kính thành kính cường lực thành phẩm. Khi lựa chọn phôi kính để cắt, các tấm kính có kích thước gần giống yêu cầu nhất sẽ được chọn, để giảm thiểu tối đa phần phôi kính dư.

  • Các kích thước khổ kính cường lực đa số phù hợp với các kích thước kính chuẩn trong xây dựng ở Việt Nam.
  • Với mỗi độ dày kính cường lực tương ứng với kích thước phù hợp sẽ giảm thiểu tối đa khả năng kính rung, nổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Tấm kính quá lớn nguy cơ rung kính, nổ vỡ kính, nguy cơ kém an toàn sẽ cao hơn.

Nếu bạn vẫn chưa ràng về kính cường lực tempered glass, hãy xem bài viết toàn diện của Phúc Đạt về sản phẩm này.

Kích thước khổ kính cường lực tiêu chuẩn cho độ dày kính từ 4mm – 15mm

Bảng kích thước kính cường lực chuẩn áp dụng cho việc sản xuất phôi kính cường lực ở Việt Nam: kính cường lực 5mm, khổ kính cường lực 12mm, kích thước kính cường lực 10mm, khổ kính cường lực 10mm…

Bảng số đo khổ kính cường lực dựa theo độ dày kính
Bảng số đo khổ kính cường lực 12mm, 10mm, 5mm dựa theo độ dày kính

Xem bảng báo giá kính cường lực 2020 – Ưu đãi lắp đặt với giá và chính sách bảo hành hấp dẫn của Phúc Đạt.

Kích thước khổ kính cường lực lớn nhất

Kích thước khổ cường lực lớn nhất hiện nay là 2700mm x 4876mm. Với các loại kích thước kính nguyên khổ lớn hơn, nếu có nhu cầu thì khách hàng phải đặt trước để nhà máy kính sản xuất, một số trường hợp phải nhập khẩu vì giới hạn kích thước kính của máy sản xuất kính cường lực. Do đó chi giá kính cường lực khổ lớn thường sẽ mắc hơn.

Kính cường lực khổ lớn được sử dụng trong nội thất để tạo ra hiệu ứng đặc biệt về sự hiện đại, khuếch tán ánh sáng, góc nhìn độc đáo
Kính cường lực khổ lớn được sử dụng trong nội thất để tạo ra hiệu ứng đặc biệt về sự hiện đại, khuếch tán ánh sáng, góc nhìn độc đáo

Trong trường hợp không tìm được khổ kích cường lực lớn nhất theo kích thước yêu cầu, lúc này bạn bắt buộc phải chia nhỏ tấm kính ra và sử dụng các hệ khung, phụ kiện để cố định.

Thay vì sử dụng kính cường lực khổ lớn khó trong sản xuất, vận chuyển & chống rung thì việc tách nhỏ sẽ giúp thi công dễ dàng hơn, có giá tốt hơn. Đặc biệt các hệ khung vách kim loại sẽ bảo toàn chất lượng theo thời gian của kính. Một số hệ khung mặt dựng kính phổ biến đó là mặt dựng nhôm kính Xingfa, vách mặt dựng kính hệ Spider, hệ Unitized, hệ Stick…

Cấu trúc vách kính mặt dựng hệ Spider
Cấu trúc vách kính mặt dựng hệ Spider

Nếu bạn cần lắp đặt kính uốn cong, hãy xem chi tiết báo giá kính uốn cong cường lực: khổ kính và bán kính

Lưu ý rằng bạn nên chọn các đơn vị lắp đặt, báo giá kích thước khổ kính cường lực dựa vào các tiêu chí: đội ngũ lắp đặt, nhà xưởng, quy mô & các công trình lớn đã thực hiện để việc sử dụng sau này được an toàn. Đặc biệt các vật tư lắp đặt phải là chính hãng, có cam kết bảo hành. Nếu không xảy ra các vấn đề sau này sẽ khó giải quyết.

Phóng sự Chuyện cảnh báo “Nguy hiểm do sử dụng kính cường lực kém chất lượng” của Đài Truyền Hình Vĩn Long (THVL)”.

Trọng lượng riêng của kính cường lực

Thể tích của kính cường lực đối với 1m3 kính = 2.500kg.

Trong đó, khối lượng của 1m2 kính 10ly cường lực = 25kg. Kính 10ly cường lực cũng là loại tiêu chuẩn để tính toán khối lượng, trọng lượng riêng cho các độ dày kính khác. Và cũng là loại kính có nhu cầu lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

Nhôm Kính Phúc Đạt – Uy tín trong lắp đặt báo giá khổ kính cường lực TpHCM

Là đơn vị nhôm kính uy tín hàng đầu tại TpHCM & Đà Nẵng, công ty Nhôm Kính Phúc Đạt chuyên nhận lắp đặt các loại khổ kính cường lực, khổ kính tráng thủy cho khách hàng có nhu cầu, bao gồm cả các kích thước khổ kính cường lực lớn nhất.

Bên cạnh kính cường lực, các sản phẩm thế mạnh khác của Phúc Đạt còn có cửa nhôm Xingfa, tủ bếp nhôm, mặt dựng nhôm kính, cầu thang kính, nhà kính…

Truyền hình và báo chí nói về Phúc Đạt

*Click vào hình để xem chi tiết bài báo

báo vnexpress nói về nhôm kính phúc đạt
báo thanh niên nói về nhôm kính phúc đạt

Để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tình 24/7, bạn hãy nhanh tay gọi vào Hotline 0938 305 070 để các tư vấn viên của Phúc Đạt tư vấn tận tình và giải đáp mọi câu hỏi của bạn trước khi quyết định hợp tác lắp đặt.

Hoặc bạn có thể ghé trực tiếp địa chỉ showroom của Phúc Đạt để nhận tư vấn và trải nghiệm sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đ/c: 480/3 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TpHCM

Địa chỉ cắt kính cường lực chuẩn khổ giá rẻ nhất tại TpHCM

0
Vui lòng để lại bình luận, Phúc Đạt sẽ hỗ trợ bạn.x
()
x